Sandhana Malargalai Songs Lyrics Song Lyrics - Kaviya Thalaivan 1992

Sandhana Malargalai Songs Lyrics Song Poster

Album: Kaviya Thalaivan 1992

Artists: K. J. Yesudas, Swarnalatha

Music by: Aravind Siddhartha

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sandhana Malargalai Songs Lyrics Song Lyrics - English & Tamil


Sandhana Malargalai Songs Lyrics Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Swarnalatha


Music By : Aravind Siddhartha


Male : Sandhana Malargalai Paarthu
Vandhadhu Thendral Kaatru
Aruviyilae Nanaiyudhadi Senbaga Poo Onnu


Male : Sandhana Malargalai Paarthu
Vandhadhu Thendral Kaatru
Aruviyilae Nanaiyudhadi Senbaga Poo Onnu
Aruginilae Thunai Irundhum Thavikkudhadi Ninnu


Female : Paarkka Paarkka Thoondum
Kadhaigal Pala Adhil Thondrum
Padaithavan Azhagil Padithaen Aayiram


Male : Padithadhai Kadhaiyaai Mudippaen Aayiram


Chorus : ……………………….


Female : Aa Jingil Jingil Bellu Jingil Bellu Jingilae Jingilu
Chorus : Haiiyo Paatti Nee Paadineenga
Naangellaam Thanneela Kudhichiduvom
Female : Yaendaa Kannungalaa Apdi Solreenga
Idha Kaelunga
Female : Twainkle Twainkle Super Star Auvaiyaaru Little Star
Chorus : Haiyo Thappu…
Female : Ithuvuma Thappu


Female : Poonaigal Irandu Appam Pirithida
Kurangidam Sendradhammaa
Naanaiyam Indri Kurangum Appatthai
Thavaraai Pirithadhammaa
Siriyadhil Konjam Kuraiyudhu Endru
Periyadhai Thindradhammaa
Periyadhil Konjam Kuraiyudhu Endru
Siriyadhai Thindradhammaa


Male : Ulladhum Angae Pochu
Ulagukku Paadam Aachu
Ulladhum Angae Pochu
Ulagukku Paadam Aachu
Ondru Pattaal Undu Vaazhvu
Enbadhu Purindhadhaa


Female : Sandhana Malargalai Paarthu
Vandhadhu Thendral Kaatru
Aruviyilae Nanaiyudhaiyaa Senbaga Poo Onnu
Azhaginilae Mayangudhaiyaa Thanimaiyilae Ninnu


Male : ……………………………………


Male : Varam Ondru Kaetta Manidhan
Munnaal Iraivanum Vandhaaraam
Thottavai Ellaam Ponnaai Maarum
Varam Ondru Thandhaaraam
Enniyadhellaam Kaiyaal Thottu Ponnaai Seidhaanaam
Unnum Unavum Ponnaai Poga Kavalai Kondaanaam


Female : Aasai Vaithaan Manidhan
Adanga Vaithaan Iraivan
Aasai Vaithaan Manidhan
Adanga Vaithaan Iraivan
Podhum Endra Manamae Pon Seiyum Marundhu
Therindhadhaa


Male : Sandhana Malargalai Paarthu
Vandhadhu Thendral Kaatru
Aruviyilae Nanaiyudhadi Senbaga Poo Onnu
Aruginilae Thunai Irundhum Thavikkudhadi Ninnu


Chorus : Paarkka Paarkka Thoondum
Kadhaigal Pala Adhil Thondrum


Female : Padaithavan Azhagil Padithaen Aayiram


Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Padithadhai Kadhaiyaai Mudippaen Aayiram


Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…
Sandhana Malargalai Paarthu
Vandhadhu Thendral Kaatru


Male : Aruviyilae Nanaiyudhadi Senbaga Poo Onnu


Chorus : Laalla Laallaa


Male : Aruginilae Thunai Irundhum Thavikkudhadi Ninnu


Chorus : Laalla Laallaa



Sandhana Malargalai Songs Lyrics Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : அரவிந்த் சித்தார்த்தா

ஆண் : சந்தன மலர்களைப் பார்த்து
வந்தது தென்றல் காற்று
அருவியிலே நனையுதடி செண்பகப் பூ ஒன்னு
ஆண் : சந்தன மலர்களைப் பார்த்து
வந்தது தென்றல் காற்று
அருவியிலே நனையுதடி செண்பகப் பூ ஒன்னு
அருகினிலே துணை இருந்தும் தவிக்குதடி நின்னு

பெண் : பார்க்கப் பார்க்கத் தூண்டும்
கதைகள் பல அதில் தோன்றும்
படைத்தவன் அழகில் படித்தேன் ஆயிரம்

ஆண் : படித்ததை கதையாய் முடிப்பேன் ஆயிரம்

குழு : …………………………….

பெண் : ஆ ஜிங்கில் பெல்லு ஜிங்கில் பெல்லு ஜிங்கிலே ஜிங்கிலு
குழு : ஹையோ பாட்டி நீ பாடினீங்க
நாங்கெல்லாம் தண்ணீல குதிச்சிடுவோம்
பெண் : ஏன்டா கண்ணுங்களா அப்டி சொல்றீங்க
இதக் கேளுங்க
பெண் : டுவைங்கிள் டுவைங்கிள் சூப்பர் ஸ்டார்
ஔவையாரு லிட்டில் ஸ்டார்
குழு : ஹையோ தப்பு…
பெண் : இதுவுமா தப்பு

பெண் : பூனைகள் இரண்டு அப்பம் பிரித்திட
குரங்கிடம் சென்றதம்மா
நாணையம் இன்றி குரங்கும் அப்பத்தை
தவறாய் பிரித்ததம்மா
சிறியதில் கொஞ்சம் குறையுது என்று
பெரியதை தின்றதம்மா
பெரியதில் கொஞ்சம் குறையுது என்று
சிறியதை தின்றதம்மா

ஆண் : உள்ளதும் அங்கே போச்சு
உலகுக்குப் பாடம் ஆச்சு
உள்ளதும் அங்கே போச்சு
உலகுக்குப் பாடம் ஆச்சு
ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வு
என்பது புரிந்ததா

பெண் : சந்தன மலர்களைப் பார்த்து
வந்தது தென்றல் காற்று
அருவியிலே நனையுதையா செண்பகப் பூ ஒண்ணு
அழகினிலே மயங்குதையா தனிமையிலே நின்னு

ஆண் : ………………………….

ஆண் : வரம் ஒன்று கேட்ட மனிதனின்
முன்னால் இறைவனும் வந்தாராம்
தொட்டவை எல்லாம் பொன்னாய் மாறும்
வரம் ஒன்று தந்தாராம்
எண்ணியதெல்லாம் கையால் தொட்டு
பொன்னாய் செய்தானாம்
உண்ணும் உணவும் பொன்னாய்ப் போக
கவலை கொண்டானாம்

பெண் : ஆசை வைத்தான் மனிதன்
அடங்க வைத்தான் இறைவன்
ஆசை வைத்தான் மனிதன்
அடங்க வைத்தான் இறைவன்
போதும் என்ற மனமே பொன் செய்யும் மருந்து தெரிந்ததா

ஆண் : சந்தன மலர்களைப் பார்த்து
வந்தது தென்றல் காற்று
அருவியிலே நனையுதடி செண்பகப் பூ ஒன்னு
அருகினிலே துணை இருந்தும் தவிக்குதடி நின்னு

குழு : பார்க்கப் பார்க்கத் தூண்டும்
கதைகள் பல அதில் தோன்றும்

பெண் : படைத்தவன் அழகில் படித்தேன் ஆயிரம்

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : படித்ததை கதையாய் முடிப்பேன் ஆயிரம்

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
சந்தன மலர்களைப் பார்த்து
வந்தது தென்றல் காற்று

ஆண் : அருவியிலே நனையுதடி செண்பகப் பூ ஒன்னு

குழு : லால்ல லால்லா

ஆண் : அருகினிலே துணை இருந்தும் தவிக்குதடி நின்னு

குழு : லால்ல லால்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadivarum Kottai lyrics
  • Aadivarum Kottai Kaviya Thalaivan 1992 Tamil song lyrics
  • Aadivarum Kottai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadivarum Kottai
  • Aadivarum Kottai full lyrics
  • Aadivarum Kottai meaning
  • Aadivarum Kottai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...