Aadivarum Kottai Song Lyrics - Kaviya Thalaivan 1992

Aadivarum Kottai Song Poster

Album: Kaviya Thalaivan 1992

Artists: Swarnalatha

Music by: Aravind Siddhartha

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aadivarum Kottai Song Lyrics - English & Tamil


Aadivarum Kottai Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : Aravind Siddhartha


Chorus : Roorurooru Roorurooru Roorurooru Rooruroo
Roorurooru Roorurooru Roorurooru Rooruroo


Female : Aadi Varum Kottaikkullae
Kaalgal Noga Aattam Aadalaam
Paadi Varum Paattaikkaettu
Kaigal Noga Thaalam Podalaam
Hae… Alaigal Meeri Payanam Pogalaam
Ho… Kalaigal Thaedi Kavinjanaagalaam


Female : Aadi Varum Kottaikkullae
Kaalgal Noga Aattam Aadalaam
Paadi Varum Paattaikkaettu
Kaigal Noga Thaalam Podalaam


Female : Poovil Thaenirukkum Varaiyil
Paarvai Veesalaam


Chorus : Thaenirukkum Varaiyil Poovil
Paarvai Veesalaam


Female : Naavil Mozhi Irukkum Varaiyil
Kaadhal Paesalaam


Chorus : Mozhi Irukkum Varaiyil Naavil
Kaadhal Paesalaam


Female : Paavai Ennai Paarkka
Paarvai Ingu Pookka
Kaniya Kaniya Kaadhal Paesalaam


Chorus : Kaniya Kaniya Kaadhal Paesalaam


Female : Ilamai Meendum Varumaa


Chorus : Ilamai Meendum Varumaa


Female : Azhagai Meettu Tharumaa


Chorus : Azhagai Meettu Tharumaa


Female : Vidiya Vidiya Kadhaigal Paesalaam
Kadhai Mudiyum Podhu Kanavai Korkkalaam


Female : Aadi Varum Kottaikkullae
Kaalgal Noga Aattam Aadalaam
Chorus : Oho Oho Oho


Female : Paadi Varum Paattaikkaettu
Kaigal Noga Thaalam Podalaam
Chorus : Oho Oho Oho


Female : Vazhiyil Thadai Irukkum
Varaiyil Meeri Paarkkalaam


Chorus : Thadai Irukkum Varaiyil
Vazhiyai Meeri Paarkkalaam


Female : Vaazhvil Thunivirukka
Thunaiyai Meeri Vaazhalaam


Chorus : Thunivirukka Thunaiyai Meeri
Vaazhkkai Vaazhalaam


Female : Vaeli Thaandi Povom
Pudhumai Pengal Aavom
Paedhai Endra Peyarai Maatruvom


Chorus : Paedhai Endra Peyarai Maatruvom


Female : Naetrirundha Manidhan


Chorus : Naetrirundha Manidhan


Female : Indriruppadhillai


Chorus : Indriruppadhillai


Female : Irukkum Varaiyil Thunindhu Vaazhalaam
Kavalai Marakkum Varaiyil Marandhu Aadalaam


Female : Aadi Varum Kottaikkullae
Kaalgal Noga Aattam Aadalaam
Chorus : Oho Oho Oho


Female : Paadi Varum Paattaikkaettu
Kaigal Noga Thaalam Podalaam
Chorus : Oho Oho Oho


Female : Hae… Alaigal Meeri Payanam Pogalaam
Ho… Kalaigal Thaedi Kavinjanaagalaam
Roorurooru Roorurooru Roorurooru Roo…
Roorurooru Roorurooru Roorurooru Roo…



Aadivarum Kottai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : அரவிந்த் சித்தார்த்தா

குழு : ரூருரூரு ரூருரூரு ரூருரூரு ரூருரூ
ரூருரூரு ரூருரூரு ரூருரூரு ரூருரூ

பெண் : ஆடி வரும் கோட்டைக்குள்ளே
கால்கள் நோக ஆட்டம் ஆடலாம்
பாடி வரும் பாட்டைக் கேட்டு
கைகள் நோக தாளம் போடலாம்
ஹே… அலைகள் மீறி பயணம் போகலாம்
ஹோ… கலைகள் தேடி கவிஞனாகலாம்

பெண் : ஆடி வரும் கோட்டைக்குள்ளே
கால்கள் நோக ஆட்டம் ஆடலாம்
பாடி வரும் பாட்டைக் கேட்டு
கைகள் நோக தாளம் போடலாம்

பெண் : பூவில் தேனிருக்கும் வரையில்
பார்வை வீசலாம்

குழு : தேனிருக்கும் வரையில் பூவில்
பார்வை வீசலாம்

பெண் : நாவில் மொழி இருக்கும் வரையில்
காதல் பேசலாம்

குழு : மொழி இருக்கும் வரையில்
நாவில் காதல் பேசலாம்

பெண் : பாவை என்னை பார்க்க
பார்வை இங்கு பூக்க
கனிய கனிய காதல் பேசலாம்

குழு : கனிய கனிய காதல் பேசலாம்

பெண் : இளமை மீண்டும் வருமா

குழு : இளமை மீண்டும் வருமா

பெண் : அழகை மீட்டுத் தருமா

குழு : அழகை மீட்டுத் தருமா

பெண் : விடிய விடிய கதைகள் பேசலாம்
கதை முடியும் போது கனவை கோர்க்கலாம்

பெண் : ஆடி வரும் கோட்டைக்குள்ளே
கால்கள் நோக ஆட்டம் ஆடலாம்
குழு : ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ

பெண் : பாடி வரும் பாட்டைக் கேட்டு
கைகள் நோக தாளம் போடலாம்
குழு : ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ

பெண் : வழியில் தடை இருக்கும்
வரையில் மீறிப் பார்க்கலாம்

குழு : தடை இருக்கும் வரையில்
வழியை மீறிப் பார்க்கலாம்

பெண் : வாழ்வில் துணிவிருக்க
துணையை மீறி வாழலாம்

குழு : துணிவிருக்க துணையை மீறி
வாழ்க்கை வாழலாம்

பெண் : வேலி தாண்டிப் போக
புதுமைப் பெண்கள் ஆவோம்
பேதை என்ற பெயரை மாற்றுவோம்

குழு : பேதை என்ற பெயரை மாற்றுவோம்

பெண் : நேற்றிருந்த மனிதன்

குழு : நேற்றிருந்த மனிதன்

பெண் : இன்றிருப்பதில்லை

குழு : இன்றிருப்பதில்லை

பெண் : இருக்கும் வரையில் துணிந்து வாழலாம்
கவலை மறக்கும் வரையில் மறந்து ஆடலாம்

பெண் : ஆடி வரும் கோட்டைக்குள்ளே
கால்கள் நோக ஆட்டம் ஆடலாம்
குழு : ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ

பெண் : பாடி வரும் பாட்டைக் கேட்டு
கைகள் நோக தாளம் போடலாம்
குழு : ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ

பெண் : ஹே… அலைகள் மீறி பயணம் போகலாம்
ஹோ… கலைகள் தேடி கவிஞனாகலாம்
ரூருரூரு ரூருரூரு ரூருரூரு ரூ…
ரூருரூரு ரூருரூரு ரூருரூரு ரூ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kana Kanum Neram lyrics
  • Kana Kanum Neram Kaviya Thalaivan 1992 Tamil song lyrics
  • Kana Kanum Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kana Kanum Neram
  • Kana Kanum Neram full lyrics
  • Kana Kanum Neram meaning
  • Kana Kanum Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...