Vanna Chintu Song Lyrics - Koyil Kaalai

Vanna Chintu Song Poster

Album: Koyil Kaalai

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vanna Chintu Song Lyrics - English & Tamil


Vanna Chintu Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vanna Sindhu Vandhu Vilaiyaadum
Vandu Kan Irandum Vandhu Vandhu Koodum
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Male : Vanna Sindhu Vandhu Vilaiyaadum
Sondham Thaedum
Vandu Kan Irandum Vandhu Vandhu Koodum
Valai Podum
Mandhaara Cholaiyil Singaara Vaelaiyil
Andhi Varai Mayakkam Oo…
Solli Solli Azhaikkum


Female : Vanna Sindhu Vandhu Vilaiyaadum
Sondham Thaedum
Vandu Kan Irandum Vandhu Vandhu Koodum
Valai Podum
Mandhaara Cholaiyil Singaara Vaelaiyil
Andhi Varai Mayakkam Oo…
Solli Solli Azhaikkum


Male : Solai Oram Nee Illaadhu
Maalai Korkka Koodumaa
Vaelai Paarthu Nee Varaadhu
Vaegam Enna Aarumaa


Female : Maelathodu Naayanam Oo…
Saerndhu Paada Naal Varum


Male : Alli Anaithidum Azhagae Amudhae
Solli Koduthida Vaa Vaa


Female : Solli Koduthidum Pozhudhae Unakkae
Sorgam Padaithida Vaa Vaa


Male : Endha Kaalamum Ondru Koodalaam
Thaniyaai Irundhom
Isai Thaan Nammai Inaithadhu


Female : Vanna Sindhu Vandhu Vilaiyaadum
Sondham Thaedum
Vandu Kan Irandum Vandhu Vandhu Koodum
Valai Podum


Male : Mandhaara Cholaiyil Singaara Vaelaiyil
Andhi Varai Mayakkam Oo…


Female : Solli Solli Azhaikkum


Female : Naanum Neeyum Koodum Podhu
Thaenum Paalum Vaendumo
Raagam Thaalam Saerum Podhu
Maedai Poda Vaendumo


Male : Aal Illaadha Vaelaiyil Oo…
Kooridaadha Jaadaiyl


Female : Anbu Kadhai Solla Azhagae Amudhae
Andhappurathukku Vaa Vaa


Male : Inba Rasam Unna Idhazhae Unakko
Inba Sugam Thara Vaa Vaa


Female : Inba Koyilae Indha Tholilae Inidhaai Iruppaen
Idhu Thaan Ini Nirandharam


Male : Vanna Sindhu Vandhu Vilaiyaadum
Sondham Thaedum
Vandu Kan Irandum Vandhu Vandhu Koodum
Valai Podum


Female : Mandhaara Cholaiyil Singaara Vaelaiyil
Andhi Varai Mayakkam Oo…
Solli Solli Azhaikkum


Female : Vanna Sindhu Vandhu Vilaiyaadum
Sondham Thaedum
Vandu Kan Irandum Vandhu Vandhu Koodum
Valai Podum


Male : Mandhaara Cholaiyil Singaara Vaelaiyil


Both : Andhi Varai Mayakkam Oo…
Solli Solli Azhaikkum



Vanna Chintu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…

ஆண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
சொந்தம் தேடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
வலை போடும்
மந்தாரச் சோலையில் சிங்கார வேளையில்
அந்தி வரை மயக்கம் ஓ…
சொல்லிச் சொல்லி அழைக்கும்

பெண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
சொந்தம் தேடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
வலை போடும்
மந்தாரச் சோலையில் சிங்கார வேளையில்
அந்தி வரை மயக்கம் ஓ…
சொல்லிச் சொல்லி அழைக்கும்

ஆண் : சோலை ஓரம் நீ இல்லாது
மாலை கோர்க்கக் கூடுமா
வேளை பார்த்து நீ வராது
வேகம் என்ன ஆறுமா

பெண் : மேளத்தோடு நாயனம்
ஓ……சேர்ந்து பாட நாள் வரும்

ஆண் : அள்ளி அணைத்திடும் அழகே அமுதே
சொல்லிக் கொடுத்திட வா வா

பெண் : சொல்லிக் கொடுத்திடும் பொழுதே உனக்கே
சொர்க்கம் படைத்திட வா வா

ஆண் : எந்தக் காலமும் ஒன்று கூடலாம்
தனியாய் இருந்தோம்
இசைதான் நம்மை இணைத்தது

பெண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
சொந்தம் தேடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
வலை போடும்

ஆண் : மந்தாரச் சோலையில் சிங்கார வேளையில்
அந்தி வரை மயக்கம் ஓ…….

பெண் : சொல்லிச் சொல்லி அழைக்கும்

பெண் : நானும் நீயும் கூடும் போது
தேனும் பாலும் வேண்டுமோ
ராகம் தாளம் சேரும் போது
மேடை போட வேண்டுமோ

ஆண் : ஆள் இல்லாத வேளையில்
ஓ…….கூறிடாத ஜாடையில்

பெண் : அன்புக் கதை சொல்ல அழகே அமுதே
அந்தப்புரத்துக்கு வா வா

ஆண் : இன்ப ரசம் உண்ண இதழே உனக்கோர்
இன்ப சுகம் தர வா வா

பெண் : இன்பக் கோயிலே இந்தத் தோளிலே
இனிதாய் இருப்பேன்
இது தான் இனி நிரந்தரம்

ஆண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
சொந்தம் தேடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
வலை போடும்

பெண் : மந்தாரச் சோலையில் சிங்கார வேளையில்
அந்தி வரை மயக்கம் ஓ…
சொல்லிச் சொல்லி அழைக்கும்

ஆண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
சொந்தம் தேடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
வலை போடும்

பெண் : மந்தாரச் சோலையில் சிங்கார வேளையில்
அந்தி வரை மயக்கம் ஓ…
சொல்லிச் சொல்லி அழைக்கும்

பெண் : வண்ணச் சிந்து வந்து விளையாடும்
சொந்தம் தேடும்
வண்டுக் கண் இரண்டும் வந்து வந்து கூடும்
வலை போடும்

ஆண் : மந்தாரச் சோலையில் சிங்கார வேளையில்

இருவர் : அந்தி வரை மயக்கம் ஓ…
சொல்லிச் சொல்லி அழைக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pallikoodam Pogalama Male lyrics
  • Pallikoodam Pogalama Male Koyil Kaalai Tamil song lyrics
  • Pallikoodam Pogalama Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pallikoodam Pogalama Male
  • Pallikoodam Pogalama Male full lyrics
  • Pallikoodam Pogalama Male meaning
  • Pallikoodam Pogalama Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...