Sola Kiligal Song Lyrics - Koyil Kaalai

Sola Kiligal Song Poster

Album: Koyil Kaalai

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sola Kiligal Song Lyrics - English & Tamil


Sola Kiligal Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Sola Kiligal Rendu
Suthi Suthi Magizhudhaiyaa
Kola Kuyilgal Rendu
Konji Konji Kulavudhaiyaa
Vetti Kadhaigala Vittupputtu
Kitta Vandhu Dhenam Ottu Ottu
Sonnaen Aiyaa Vetkam Vittu


Female : Sola Kiligal Rendu
Suthi Suthi Magizhudhaiyaa
Kola Kuyilgal Rendu
Konji Konji Kulavudhaiyaa


Male : Vathaadha Kaala Onnu
Katti Izhukka Unnaala Aagumaa
Ettaadha Kaaya Enni
Etti Parikka Kottaavi Yaenammaa


Female : Nitham Nitham Suthi Vandhu
Nithraiyai Vittaen Aiyaa
Uththa Sanam Yaarum Illa
Uthamara Thottaen Aiyaa


Male : Adi Raangi Raakkammaa
Yaendi Yaekkamaa Othikkamaa


Female : Sola Kiligal Rendu
Suthi Suthi Magizhudhaiyaa
Kola Kuyilgal Rendu
Konji Konji Kulavudhaiyaa


Male : Vetti Kadhaigala Thottu Thottu
Kitta Vandhu Dhenam Ottum Sittu
Sonnadhenna Vetkam Kettu


Male : Sola Kiligal Rendu
Suthi Suthi Magizhudhaiyaa
Kola Kuyilgal Rendu
Konji Konji Kulavudhaiyaa


Female : Ooraara Saatchi Vechu
Um Maela Aasa Undaachu Kaelaiyaa
Poo Vaazhai Pandhal Ittu
Puthaadai Katti Poo Maala Podaiyaa


Male : Pengalukku Ulla Gunam
Un Kitta Thaan Onnum Illa
Hoi Thalli Nillu Pennae Pennae
Sollipputtaen Kutham Illa


Female : Ada Raasaa Raasaiyaa
Laesaa Paesaiyaa Vandhidaiyaa


Male : Sola Kiligal Rendu
Suthi Suthi Magizhudhaiyaa
Kola Kuyilgal Rendu
Konji Konji Kulavudhaiyaa


Female : Vetti Kadhaigala Vittupputtu
Kitta Vandhu Dhenam Ottu Ottu


Male : Sonnadhenna Vetkam Kettu


Female : Sola Kiligal Rendu
Suthi Suthi Magizhudhaiyaa
Kola Kuyilgal Rendu
Konji Konji Kulavudhaiyaa



Sola Kiligal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சோலக் கிளிகள் ரெண்டு
சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா
கோலக் குயில்கள் ரெண்டு
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா
வெட்டிக் கதைகள விட்டுப்புட்டு
கிட்ட வந்து தெனம் ஒட்டு ஒட்டு
சொன்னேன் அய்யா வெட்கம் விட்டு

பெண் : சோலக் கிளிகள் ரெண்டு
சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா
கோலக் குயில்கள் ரெண்டு
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா

ஆண் : வத்தாத காள ஒண்ணு
கட்டி இழுக்க உன்னால ஆகுமா
எட்டாத காயை எண்ணி
எட்டிப் பறிக்க கொட்டாவி ஏனம்மா

பெண் : நித்தம் நித்தம் சுத்தி வந்து
நித்திரையை விட்டேன் அய்யா
உத்த சனம் யாரும் இல்ல
உத்தமன தொட்டேன் அய்யா

ஆண் : அடி ராங்கி ராக்கம்மா
ஏன்டி ஏக்கமா ஒத்திக்கமா

பெண் : சோலக் கிளிகள் ரெண்டு
சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா
கோலக் குயில்கள் ரெண்டு
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா

ஆண் : வெட்டிக் கதைகள தொட்டு தொட்டு
கிட்ட வந்து தெனம் ஒட்டும் சிட்டு
சொன்னதென்ன வெட்கம் கெட்டு

ஆண் : சோலக் கிளிகள் ரெண்டு
சுத்தி சுத்தி மகிழுதம்மா
கோலக் குயில்கள் ரெண்டு
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதம்மா

பெண் : ஊரார சாட்சி வெச்சு
உம் மேல ஆச உண்டாச்சு கேளையா
பூ வாழை பந்தல் இட்டு
புத்தாடை கட்டி பூ மால போடையா

ஆண் : பெண்களுக்கு உள்ள குணம்
உன் கிட்டத்தான் ஒண்ணும் இல்ல
ஹொய் தள்ளி நில்லு பெண்ணே பெண்ணே
சொல்லிப்புட்டேன் குத்தம் இல்ல

பெண் : அட ராசா ராசையா
லேசா பேசையா வந்திடையா

ஆண் : சோலக் கிளிகள் ரெண்டு
சுத்தி சுத்தி மகிழுதம்மா
கோலக் குயில்கள் ரெண்டு
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதம்மா

பெண் : வெட்டிக் கதைகள விட்டுப்புட்டு
கிட்ட வந்து தெனம் ஒட்டு ஒட்டு

ஆண் : சொன்னதென்ன வெட்கம் கெட்டு

பெண் : சோலக் கிளிகள் ரெண்டு
சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா
கோலக் குயில்கள் ரெண்டு
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pallikoodam Pogalama Male lyrics
  • Pallikoodam Pogalama Male Koyil Kaalai Tamil song lyrics
  • Pallikoodam Pogalama Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pallikoodam Pogalama Male
  • Pallikoodam Pogalama Male full lyrics
  • Pallikoodam Pogalama Male meaning
  • Pallikoodam Pogalama Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...