
Album: Madurai Veeran
Artists: T. M. Soundararajan, P. Leela
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Madurai Veeran
Artists: T. M. Soundararajan, P. Leela
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Leela And T. M. Soundararajan
Music By : G. Ramanathan
Female : Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Female : Vaanga Machaan
Summaa Vaanga Machaan
Kitta Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Female : Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkureenga
Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkureenga
Female : Vaanga Machaan
Summaa Vaanga Machaan
Kitta Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Female : Maanai Thedi Thaanga
Kan Valaiyai Podureenga
Thambi
Male : Akkaa
Female : Maanai Thedi Thaanga
Kan Valaiyai Podureenga
Mandhirathaal Naanga Ingae
Masiya Maattom Ponga Ponga
Female : Vaanga Machaan
Summaa Vaanga Machaan
Kitta Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Female : Uppillaadha Pathiyakkaaran
Oorukaayai Paarthaanaam
Chorus : Uppillaadha Pathiyakkaaran
Oorukaayai Paarthaanaam
Female : Udhattaalae Sappu Kotti
Ondhi Pola Ninnaanaam
Chorus : Udhattaalae Sappu Kotti
Ondhi Pola Ninnaanaam
Female : Karpanaiyaa Pesi Pesi
Kanji Thottiyil Vizhindhaanaam
Chorus : Karpanaiyaa Pesi Pesi
Kanji Thottiyil Vizhindhaanaam
Female : Kadhaiyai Pol Aalai Miratti
Kaalai Pola Thullaadheenga
Female & Chorus : Vaanga Machaan
Summaa Vaanga Machaan
Kitta Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Female : Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkureenga
Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkureenga
Female : Vaanga Machaan Vaanga
Vandha Vazhiya Paathu Ponga
Male : Muthu Pol Pallazhagi…
Male : Muthu Pol Pallazhagi…
Mun Koba Sollazhagi
Kathi Pol Kannazhagi… Ee… Ee…
Kanivaana Pen Azhagi… Ee… Ee… Ee
Male : Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Odi Vandhadhaal Ingu Thaanae Naanae
Male : Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Odi Vandhadhaal Ingu Thaanae Naanae
Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Male : Thaenulaavum Poongaa Vanamadhil
Kaanulaavum Kalai Maanai Naanae
Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Thaenulaavum Poongaa Vanamadhil
Kaanulaavum Kalai Maanai Naanae
Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Male : Kodi Namaskaaramae… Ae… Ae…
Aaaa… Aaaa… Aaaa… Aaa… Aaa… Aaa…
Kodi Namaskaaramae
Korinen In Neramae
Kodi Namaskaaramae
Korinen In Neramae
Jaadaiyaai En Kanai Thanai Thavariya
Jaadhi Maanai Maraippadhum Muraiyalla
Male : Thedi Vandhenae Pulli Maanae
Jaadaiyaai En Kanai Thanai Thavariya
Jaadhi Maanai Maraippadhum Muraiyalla
Thedi Vandhenae Pulli Maanae
பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி . ராமநாதன்
பெண் : வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
பெண் : வாங்க மச்சான்
சும்மா வாங்க மச்சான்
கிட்ட வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
பெண் : ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படிப் பாக்குறீங்க
ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படிப் பாக்குறீங்க
பெண் : வாங்க மச்சான்
சும்மா வாங்க மச்சான்
கிட்ட வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
பெண் : மானைத் தேடித் தாங்க
கண் வலையைப் போடுறீங்க தம்பி
ஆண் : அக்கா
பெண் : மானைத் தேடித் தாங்க
கண் வலையைப் போடுறீங்க
மந்திரத்தால் நாங்க இங்கே
மசியமாட்டோம் போங்க போங்க
பெண் : வாங்க மச்சான்
சும்மா வாங்க மச்சான்
கிட்ட வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
பெண் : உப்பில்லாத பத்தியக்காரன்
ஊறுகாயைப் பாத்தானாம்
குழு : உப்பில்லாத பத்தியக்காரன்
ஊறுகாயைப் பாத்தானாம்
பெண் : உதட்டாலே சப்புக் கொட்டி
ஓந்தி போல நின்னானாம்
குழு : உதட்டாலே சப்புக் கொட்டி
ஓந்தி போல நின்னானாம்
குழு : கற்பனையாப் பேசிப் பேசிக்
கஞ்சித் தொட்டியில் வீழ்ந்தானாம்
பெண் : கதையைப் போல ஆள மிரட்டிக்
காளை போலத் துள்ளாதீங்க
பெண் மற்றும் குழு : வாங்க மச்சான்
சும்மா வாங்க மச்சான்
கிட்ட வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
பெண் : ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படிப் பாக்குறீங்க
ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படிப் பாக்குறீங்க
பெண் : வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழியைப் பாத்துப் போங்க
ஆண் : முத்துப் போல் பல்லழகி….
ஆண் : முத்துப் போல் பல்லழகி
முன் கோபச் சொல்லழகி
கத்தி போல் கண்ணழகி….ஈ….ஈ…..
கனிவான பெண்ணழகி…..ஈ….ஈ….ஈ……
ஆண் : தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே
தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே
ஓடி வந்ததால் இங்குதானே நானே
ஆண் : தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே
ஓடி வந்ததால் இங்குதானே நானே
தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே
ஆண் : தேனுலாவும் பூங்கா வனமதில்
கானுலாவும் கலை மானை நானே
தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே
தேனுலாவும் பூங்கா வனமதில்
கானுலாவும் கலை மானை நானே
தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே
ஆண் : கோடி நமஸ்காரமே…ஏ…..ஏ….
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆஅ…..
கோடி நமஸ்காரமே
கோரினேன் இந்நேரமே
கோடி நமஸ்காரமே
கோரினேன் இந்நேரமே
ஜாடையாய் என் கணைதனைத் தவறிய
ஜாதி மானை மறைப்பது முறையல்ல
ஆண் : தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே………..
ஜாடையாய் என் கணைதனைத் தவறிய
ஜாதி மானை மறைப்பது முறையல்ல
தேடி வந்தேனே புள்ளி மானே