Nadagamellam Kanden Song Lyrics - Madurai Veeran

Nadagamellam Kanden Song Poster

Album: Madurai Veeran

Artists: T. M. Soundararajan, Jikki

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadagamellam Kanden Song Lyrics - English & Tamil


Nadagamellam Kanden Song Lyrics in English

Singers : Jikki And  T. M. Soundararajan


Music By : G. Ramanathan


Male : Naadagamellaam Kanden
Undhan Aadum Vizhiyilae
Naadagamellaam Kanden
Undhan Aadum Vizhiyilae
Aadum Vizhiyilae
Geedham Paadum Mozhiyilae
Aadum Vizhiyilae
Geedham Paadum Mozhiyilae


Male : Naadagamellaam Kanden
Undhan Aadum Vizhiyilae


Female : Thaediya Inbam Kanden
Indru Kannaa
Thaediya Inbam Kanden
Indru Kannaa Vaazhvilae
Kannaa Vaazhvilae
Ungal Anbaal Nerilae
Kannaa Vaazhvilae
Ungal Anbaal Nerilae


Female : Thaediya Inbam Kanden
Indru Kannaa Vaazhvilae


Female : Kanni Paruvam Yenum
Kattazhaghu Thaerinilae
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…aa Aa.. Aa.. Aa
Haa….aaa….aaa…
Ennaiyae Aatkolla
Isaindhu Vandha Manavaala
Aaa.a…aaa….aaa….aaa….aaa….aaa….aaa….


Male : Annam Nadai Payila
Asaindhu Varum Poongodiyae
Aaa…aa….aa….aa…aa…aa.. Ahaa Aa Aaa
Annam Nadai Payila
Asaindhu Varum Poongodiyae
Ae….ae….ae…ae…ae…ae….ae….
Un Azhagai Paarthirukkum


Male : Kannae
Female : Swaami (Dialogue)


Male : Un Azhagai Paarthirukkum
En Naalum Thirunaalae…


Female : Alai Paayum Thendralaalae
Silai Maeni Konjudhae
Alai Paayum Thendralaalae
Silai Maeni Konjudhae


Male : Kalai Maadhai Kandadhaalae
Nilai Maari Kenjudhae
Kalai Maadhai Kandadhaalae
Nilai Maari Kenjudhae


Female : Valar Kaadhal Anbinaalae
Varum Vaarthai Konjamaa
Valar Kaadhal Anbinaalae
Varum Vaarthai Konjamaa


Male : Malar Pondra Unnai Kandaal
Kavi Paada Panjamaa
Malar Pondra Unnai Kandaal
Kavi Paada Panjamaa


Both : Eerudal Oruyir Aanom
Inbam Kaanbom Vaazhvilae
Eerudal Oruyir Aanom
Inbam Kaanbom Vaazhvilae
Kaanbom Vaazhvilae Peranbaal Nerilae
Kaanbom Vaazhvilae Peranbaal Nerilae


Both : Eerudal Oruyir Aanom
Inbam Kaanbom Vaazhvilae



Nadagamellam Kanden Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி . ராமநாதன்

ஆண் : நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே
நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே
ஆடும் விழியிலே
கீதம் பாடும் மொழியிலே
ஆடும் விழியிலே
கீதம் பாடும் மொழியிலே

ஆண் : நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே

பெண் : தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா
தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா வாழ்விலே
கண்ணா வாழ்விலே
உங்கள் அன்பால் நேரிலே
கண்ணா வாழ்விலே
உங்கள் அன்பால் நேரிலே

பெண் : தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா வாழ்விலே

பெண் : கன்னிப் பருவம் என்னும்
கட்டழகுத் தேரினிலே
ஆஆ……ஆ……ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஹா….ஆஅ…..ஆ…..
என்னையே ஆட்கொள்ள
இசைந்து வந்த மணவாளா
ஆஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : அன்னம் நடை பயில
அசைந்து வரும் பூங்கொடியே
ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…
அன்னம் நடை பயில
அசைந்து வரும் பூங்கொடியே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ….ஏ….
உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்

ஆண் : கண்ணே
பெண் : சுவாமி

ஆண் : உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்
எந்நாளும் திருநாளே

பெண் : அலைபாயும் தென்றலாலே
சிலைமேனி கொஞ்சுதே
அலைபாயும் தென்றலாலே
சிலைமேனி கொஞ்சுதே

ஆண் : கலைமாதைக் கண்டதாலே
நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே
கலைமாதைக் கண்டதாலே
நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே

பெண் : வளர்க் காதல் அன்பினாலே
வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா
வளர்க் காதல் அன்பினாலே
வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா

ஆண் : மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால்
கவி பாடப் பஞ்சமா
மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால்
கவி பாடப் பஞ்சமா

இருவர் : ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே
ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே
காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே
காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே

இருவர் : ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti lyrics
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti Madurai Veeran Tamil song lyrics
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti full lyrics
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti meaning
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...