Echu Pizhaikkum Thozhile Song Lyrics - Madurai Veeran

Echu Pizhaikkum Thozhile Song Poster

Album: Madurai Veeran

Artists: T. M. Soundararajan, Jikki

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Echu Pizhaikkum Thozhile Song Lyrics - English & Tamil


Echu Pizhaikkum Thozhile Song Lyrics in English

Singers : Jikki And  T. M. Soundararajan


Music By : G. Ramanathan


Male : Yechi Pizhaikkum Thozhilae
Sari Thaanaa
Enni Paarunga


Male : Yechi Pizhaikkum Thozhilae
Sari Thaanaa
Enni Paarunga
Aiyaa Enni Paarunga
Both : Aiyaa Enni Paarunga


Male : Naachiyappaa Sangili Karuppaa
Poochi Kaattum Pokkiri Suppaa
Naachiyappaa Sangili Karuppaa
Poochi Kaattum Pokkiri Suppaa
Moottai Adichaa Unnaiyae Viduvaanaa
Nenaichi Paarunga
Moottai Adichaa Unnaiyae Viduvaanaa
Nenaichi Paarunga
Nallaa Nenaichi Paarunga
Nallaa Nenaichi Paarunga


Male : Saettai Podum Pulligal Ellaam
Kottai Vittu Kambi Ennanum
Siraiyil Kambi Ennanum


Male : Saettai Podum Pulligal Ellaam
Kottai Vittu Kambi Ennanum
Siraiyil Kambi Ennanum


Female : Poottai Udaikkum
Puliyae Idhai Neenga
Purinju Kollunga
Poottai Udaikkum Poottai Udaikkum
Poottai Udaikkum
Poottai Udaikkum Puliyae Idhai Neenga
Purinju Kollunga
Neenga Purinju Kollunga
Neenga Purinju Kollunga


Male : Kaalam Ellaam Vazhippari Kollai
Karnam Pottu Pizhaippadhum Thollai
Kaalam Ellaam Vazhippari Kollai
Karnam Pottu Pizhaippadhum Thollai


Female : Kanavil Kooda Vendaam Aiyaa
Nalla Kelunga
Kanavil Kooda Vendaam Aiyaa
Nalla Kelunga
Aiyaa Nalla Kelunga
Aiyaa Nalla Kelunga


Male : Oorai Adichu Pizhaikkavum Vendaam…
Aa… Ae…
Oorai Adichu Pizhaikkavum Vendaam
Yaarukkum Nee Bayappada Vendaam
Oorai Adichu Pizhaikkavum Vendaam
Yaarukkum Nee Bayappada Vendaam


Female : Yerai Pidichi Maanam Peridhaai
Vaazha Venunga
Yerai Pidichi Maanam Peridhaai
Vaazha Venunga
Naamae Vaazha Venunga
Naamae Vaazha Venunga


Both : Yechi Pizhaikkum Thozhilae
Sari Thaanaa
Enni Paarunga
Aiyaa Enni Paarunga
Aiyaa Enni Paarunga



Echu Pizhaikkum Thozhile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி . ராமநாதன்

ஆண் : ஏச்சிப் பிழைக்கும் தொழிலே
சரிதானா
எண்ணிப் பாருங்க

ஆண் : ஏச்சிப் பிழைக்கும் தொழிலே
சரிதானா
எண்ணிப் பாருங்க
ஐயா எண்ணிப் பாருங்க
இருவர் : ஐயா எண்ணிப் பாருங்க

ஆண் : நாச்சியப்பா சங்கிலிக் கருப்பா
பூச்சி காட்டும் போக்கிரி சுப்பா
நாச்சியப்பா சங்கிலிக் கருப்பா
பூச்சி காட்டும் போக்கிரி சுப்பா
மூட்டை அடிச்சா உன்னையே விடுவானா
நெனச்சிப் பாருங்க
மூட்டை அடிச்சா உன்னையே விடுவானா
நெனச்சிப் பாருங்க
நல்லா நெனச்சிப் பாருங்க
நல்லா நெனச்சிப் பாருங்க

ஆண் : சேட்டை போடும் புள்ளிகள் எல்லாம்
கோட்டை விட்டுக் கம்பி எண்ணணும்
சிறையில் கம்பி எண்ணணும்

ஆண் : சேட்டை போடும் புள்ளிகள் எல்லாம்
கோட்டை விட்டுக் கம்பி எண்ணணும்
சிறையில் கம்பி எண்ணணும்

பெண் : பூட்டை உடைக்கும்
புலியே இதை நீங்க
புரிஞ்சு கொள்ளுங்க
பூட்டை உடைக்கும் பூட்டை உடைக்கும்
பூட்டை உடைக்கும்
பூட்டை உடைக்கும் புலியே இதை நீங்க
புரிஞ்சு கொள்ளுங்க
நீங்க புரிஞ்சு கொள்ளுங்க
நீங்க புரிஞ்சு கொள்ளுங்க

ஆண் : காலமெல்லாம் வழிப்பறி கொள்ளை
கர்ணம் போட்டுப் பிழைப்பதும் தொல்லை
காலமெல்லாம் வழிப்பறி கொள்ளை
கர்ணம் போட்டுப் பிழைப்பதும் தொல்லை

பெண் : கனவில் கூட வேண்டாம் ஐயா
நல்லாக் கேளுங்க
கனவில் கூட வேண்டாம் ஐயா
நல்லாக் கேளுங்க
ஐயா நல்லாக் கேளுங்க
ஐயா நல்லாக் கேளுங்க

ஆண் : ஊரை அடிச்சுப்
பிழைக்கவும் வேண்டாம்….ஆ…ஆஅ…
ஊரை அடிச்சுப்
பிழைக்கவும் வேண்டாம்
யாருக்கும் நீ பயப்பட வேண்டாம்
ஊரை அடிச்சுப்
பிழைக்கவும் வேண்டாம்
யாருக்கும் நீ பயப்பட வேண்டாம்

பெண் : ஏரைப் பிடிச்சி மானம் பெரிதாய்
வாழ வேணுங்க
ஏரைப் பிடிச்சி மானம் பெரிதாய்
வாழ வேணுங்க
நாமே வாழ வேணுங்க
நாமே வாழ வேணுங்க

இருவர் : ஏச்சிப் பிழைக்கும் தொழிலே
சரிதானா
எண்ணிப் பாருங்க
ஐயா எண்ணிப் பாருங்க
ஐயா எண்ணிப் பாருங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti lyrics
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti Madurai Veeran Tamil song lyrics
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti full lyrics
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti meaning
  • Avarkkum Enakkum Uravu Kaatti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...