Vanga Machan Kitta Vanga Song Lyrics - Sivandha Kangal

Vanga Machan Kitta Vanga Song Poster

Album: Sivandha Kangal

Artists: Malasiya Vasudevan, S. Janaki

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vaali

Release Date: 15-07-2021 (05:49 AM)

Vanga Machan Kitta Vanga Song Lyrics - English & Tamil


Vanga Machan Kitta Vanga Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And S. Janaki


Music By : Gangai Amaran


Female : Vaanga Machchaan Kitta Vaanga Machchaan
Intha Vayaso Vaalipa Vayasu
Vaanga Machchaan Kitta Vaanga Machchaan
Intha Vayaso Vaalipa Vayasu
Machchan Manasa Kalavaada Vaa
Maappilaiyaaga Uravaada Vaa
Manasila Aayiram Nenappu


Female : Vaanga Machchaan Kitta Vaanga Machchaan
Intha Vayaso Vaalipa Vayasu
Machchan Manasa Kalavaada Vaa
Maappilaiyaaga Uravaada Vaa
Manasila Aayiram Nenappu


Female : Needhaanae Maappillai
Unna Thedi Naan Vanthaen
Dhinathorum Rottilae
Unna Paarththu Naan Nonthaen


Female : Karuppaana Unna Nenaichchu
Karuththaaga Kaaththirukken
Kalyaana Thethiya Paarththaa
Kai Sera Kaaththirukkaen
Madura Veeran Meesa En Maman Melae Aasa
Vishamirukku Pesa Naan Vendi Vantha Poosa


Female : Vaanga Machchaan Kitta Vaanga Machchaan
Intha Vayaso Vaalipa Vayasu
Machchan Manasa Kalavaada Vaa
Maappilaiyaaga Uravaada Vaa
Manasila Aayiram Nenappu


Male : Muththu Pol Pallazhagi
Munkoba Sollazhagi
Muththu Pol Pallazhagi
Munkoba Sollazhagi


Male : Kaththi Pol Kannazhagi Yae….pappaa
Kandapadi Podaathadi Nee Thaappaa
Kaththi Pol Kannazhagi Yae….pappaa
Kandapadi Podaathadi Nee Thaappaa


Male : Poottaama Naan Vidamaatten Kaiyila Kaappu
Maattaama Naan Vidamaattaen Yaendi Sirippu
Kaalam Varumpothu Unnaithedi Kattaporaen
Kandapadi Naanum Unnaththaanae Thattapporaen


Male : Muththu Pol Pallazhagi
Munkoba Sollazhagi
Muththu Pol Pallazhagi
Munkoba Sollazhagi


Male : Kaththi Pol Kannazhagi Yae….pappaa
Kandapadi Podaathadi Nee Thaappaa


Male : Vaanga Machchi Kitta Vaanga Machchi
Unga Vayaso Vaalipa Vayasu
Machchaan Manasu Maaraathammaa
Maappilla Vera Aal Paarammaa
Manasula Yae Intha Nenappu…
Aa…aang…aahaah…aiyae…aahaan
Aiththalakkaa….



Vanga Machan Kitta Vanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…


பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…


பெண் : நீதானே மாப்பிள்ளை
உன்ன தேடி நான் வந்தேன்
தினந்தோறும் ரோட்டிலே
உன்ன பார்த்து நான் நொந்தேன்


பெண் : கருப்பான உன்ன நெனச்சு
கருத்தாக காத்திருக்கேன்
கல்யாண தேதிய பார்த்தா
கை சேர காத்திருக்கேன்
மதுர வீரன் மீச என் மாமன் மேலே ஆச
விஷயமிருக்கு பேச நான் வேண்டி வந்த பூச


பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…


ஆண் : முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி
முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி


ஆண் : கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…
கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…


ஆண் : பூட்டாம நான் விடமாட்டேன் கையில காப்பு
மாட்டம நான் விடமாட்டேன் ஏண்டி சிரிப்பு
காலம் வரும்போது உன்னைத்தேடி கட்டப்போறேன்
கண்டபடி நானும் உன்னத்தானே தட்டப்போறேன்


ஆண் : முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி
முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி


ஆண் : கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…


ஆண் : வாங்க மச்சி கிட்ட வாங்க மச்சி
உங்க வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனசு மாறாதம்மா
மாப்பிள்ள வேற ஆள் பாரம்மா
மனசுல ஏ இந்த நெனப்பு..
ஆ…..ஆங்…..ஆஹாஹ்….ஐயே….ஆஹான்
ஐத்தலக்கா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Murasugal Muzhangattum lyrics
  • Murasugal Muzhangattum Sivandha Kangal Tamil song lyrics
  • Murasugal Muzhangattum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Murasugal Muzhangattum
  • Murasugal Muzhangattum full lyrics
  • Murasugal Muzhangattum meaning
  • Murasugal Muzhangattum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...