Murasugal Muzhangattum Song Lyrics - Sivandha Kangal

Murasugal Muzhangattum Song Poster

Album: Sivandha Kangal

Artists: T. M. Soundarajan

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 15-07-2021 (05:49 AM)

Murasugal Muzhangattum Song Lyrics - English & Tamil


Murasugal Muzhangattum Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundarajan


Music By : Gangai Amaran


Male : Jim Jim Thaga Thaga Jim Jim Thaga Thaga
Jim Jim Thaga Thaga Jim Jim Thaga Thaga Thaa
Jim Jim Thaga Thaga Jim Jim Thaga Thaga
Jim Jim Thaga Thaga Jim Jim Thaga Thaga Thaa


Male : Murasugal Muzhangattum
Isai Ettum Therikattum
Ini Oru Sabatham Edu…
Iru Vizhi Sivappinil Jagamidhu Sivakkattum
Iravinai Vidiya Vidu


Male : Murasugal Muzhangattum
Isai Ettum Therikattum
Ini Oru Sabatham Edu…
Iru Vizhi Sivappinil Jagamidhu Sivakkattum
Iravinai Vidiya Vidu


Male : Oru Kelvi Ketkka Yaarumillaiyae
Ada Mannil Sintha Innum
Ingu Vervai Illaiyae


Male : Murasugal Muzhangattum
Isai Ettum Therikattum
Ini Oru Sabatham Edu…
Iru Vizhi Sivappinil Jagamidhu Sivakkattum
Iravinai Vidiya Vidu


Male : Thethiyil Ullathu Naam Petra Sudhanthiram
Kaasulla Perukkae Adhu Endrum Varam Tharum
Thethiyil Ullathu Naam Petra Sudhanthiram
Kaasulla Perukkae Adhu Endrum Varam Tharum
Kankalil Kanvodu Kaigalil Thiruvodu
Kankalil Kanvodu Kaigalil Thiruvodu
Thaozhanae Yaar Thanththu


Male : Siruththaigal Iru Vizhi Sivanthathu
Kadhavugal Thiranthathu Vazhi Vidungal
Erimalai Kuzhampugal Uruguthu Theruvinil
Varuguthu Vara Vidungal
Ada Kalakaalamaaga Naangal Kaalamaagavo…


Male : Murasugal Muzhangattum
Isai Ettum Therikattum
Ini Oru Sabatham Edu…
Iru Vizhi Sivappinil Jagamidhu Sivakkattum
Iravinai Vidiya Vidu


Male : Sangeetham Paadinaal Thoongaathu Vengaikal
Kai Kondu Moodinaal Nillaathu Gangaikal
Sangeetham Paadinaal Thoongaathu Vengaikal
Kai Kondu Moodinaal Nillaathu Gangaikal
Kannilae Theeppantham Yaenthinaal Yaen Panjam
Kannilae Theeppantham Yaenthinaal Yaen Panjam
Thozhanae Kaalam Varum


Male : Pazhaiyana Kazhiyattum Pudhiyan Nuzhaiyattum
Thalaimurai Nimirattumae
Vizhigalin Sivappinil Pudhuyuga Neruppinil
Irulathu Vilagattumae
Andru Yazhai Thozhail Kaalam Vanthu Maalai Soodumae


Male : Murasugal Muzhangattum
Isai Ettum Therikattum
Ini Oru Sabatham Edu…
Iru Vizhi Sivappinil Jagamidhu Sivakkattum
Iravinai Vidiya Vidu….


Male : Oru Kelvi Ketkka Yaarumillaiyae
Ada Mannil Sintha Innum
Ingu Vervai Illaiyae


Male : Murasugal Muzhangattum
Isai Ettum Therikattum
Ini Oru Sabatham Edu…
Iru Vizhi Sivappinil Jagamidhu Sivakkattum
Iravinai Vidiya Vidu….



Murasugal Muzhangattum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : ஜிம் ஜிம் தக தக ஜிம் ஜிம் தக தக
ஜிம் ஜிம் தக தக ஜிம் ஜிம் தக தக தா
ஜிம் ஜிம் தக தக ஜிம் ஜிம் தக தக
ஜிம் ஜிம் தக தக ஜிம் ஜிம் தக தக தா


ஆண் : முரசுகள் முழங்கட்டும்
இசை எட்டும் தெறிக்கட்டும்
இனி ஒரு சபதம் எடு……
இரு விழி சிவப்பினில் ஜகமிது சிவக்கட்டும்
இரவினை விடிய விடு


ஆண் : முரசுகள் முழங்கட்டும்
இசை எட்டும் தெறிக்கட்டும்
இனி ஒரு சபதம் எடு……
இரு விழி சிவப்பினில் ஜகமிது சிவக்கட்டும்
இரவினை விடிய விடு


ஆண் : ஒரு கேள்வி கேட்க யாருமில்லையே
அட மண்ணில் சிந்த இன்னும்
இங்கு வேர்வை இல்லையே


ஆண் : முரசுகள் முழங்கட்டும்
இசை எட்டும் தெறிக்கட்டும்
இனி ஒரு சபதம் எடு……
இரு விழி சிவப்பினில் ஜகமிது சிவக்கட்டும்
இரவினை விடிய விடு


ஆண் : தேதியில் உள்ளது நாம் பெற்ற சுதந்திரம்
காசுள்ள பேருக்கே அது என்றும் வரம் தரும்
தேதியில் உள்ளது நாம் பெற்ற சுதந்திரம்
காசுள்ள பேருக்கே அது என்றும் வரம் தரும்
கண்களில் கனவோடு கைகளில் திருவோடு
கண்களில் கனவோடு கைகளில் திருவோடு
தோழனே யார் தந்தது


ஆண் : சிறுத்தைகள் இரு விழி சிவந்தது
கதவுகள் திறந்தது வழி விடுங்கள்
எரிமலை குழம்புகள் உருகுது தெருவினில்
வருகுது வர விடுங்கள்
அட காலகாலமாக நாங்கள் காலமாகவோ…


ஆண் : முரசுகள் முழங்கட்டும்
இசை எட்டும் தெறிக்கட்டும்
இனி ஒரு சபதம் எடு……
இரு விழி சிவப்பினில் ஜகமிது சிவக்கட்டும்
இரவினை விடிய விடு


ஆண் : சங்கீதம் பாடினால் தூங்காது வேங்கைகள்
கை கொண்டு மூடினால் நில்லாது கங்கைகள்
சங்கீதம் பாடினால் தூங்காது வேங்கைகள்
கை கொண்டு மூடினால் நில்லாது கங்கைகள்
கண்ணிலே தீப்பந்தம் ஏந்தினால் ஏன் பஞ்சம்
கண்ணிலே தீப்பந்தம் ஏந்தினால் ஏன் பஞ்சம்
தோழனே காலம் வரும்


ஆண் : பழையன கழியட்டும் புதியன நுழையட்டும்
தலைமுறை நிமிரட்டுமே
விழிகளின் சிவப்பினில் புதுயுக நெருப்பினில்
இருளது விலகட்டுமே
அன்று ஏழை தோளில் காலம் வந்து மாலை சூடுமே……


ஆண் : முரசுகள் முழங்கட்டும்
இசை எட்டும் தெறிக்கட்டும்
இனி ஒரு சபதம் எடு……
இரு விழி சிவப்பினில் ஜகமிது சிவக்கட்டும்
இரவினை விடிய விடு


ஆண் : ஒரு கேள்வி கேட்க யாருமில்லையே
அட மண்ணில் சிந்த இன்னும்
இங்கு வேர்வை இல்லையே


ஆண் : முரசுகள் முழங்கட்டும்
இசை எட்டும் தெறிக்கட்டும்
இனி ஒரு சபதம் எடு……
இரு விழி சிவப்பினில் ஜகமிது சிவக்கட்டும்
இரவினை விடிய விடு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gundan Chatti Pandaramadi lyrics
  • Gundan Chatti Pandaramadi Sivandha Kangal Tamil song lyrics
  • Gundan Chatti Pandaramadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gundan Chatti Pandaramadi
  • Gundan Chatti Pandaramadi full lyrics
  • Gundan Chatti Pandaramadi meaning
  • Gundan Chatti Pandaramadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...