Gundan Chatti Pandaramadi Song Lyrics - Sivandha Kangal

Gundan Chatti Pandaramadi Song Poster

Album: Sivandha Kangal

Artists: Malasiya Vasudevan

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 15-07-2021 (05:49 AM)

Gundan Chatti Pandaramadi Song Lyrics - English & Tamil


Gundan Chatti Pandaramadi Song Lyrics in English

Singer : Malasiya Vasudevan


Music By : Gangai Amaran


Male : ……………….
Chorus : ………………


Male : Gundaan Satti Pandaaramadi Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Kottaang Kuchchi Kummaalamadi Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Ada Angittu Paaru Ingittu Paaru Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Naalu Anju Aaru Yaezhu Ettu Ombothu
Chorus : Ombothu


Chorus : Gundaan Satti Pandaaramadi Ombothu
Male : Ombothu
Chorus : Kottaang Kuchchi Kummaalamadi Ombothu
Male : Ombothu
Chorus : Ada Angittu Paaru Ingittu Paaru Ombothu
Male : Ombothu
Chorus : Naalu Anju Aaru Yaezhu Ettu Ombothu
Male : Ombothu


Male : Naan Vaettiyum Katti Ravikka Maattum
Aambala Pombala Rendumadaa
Male : Haan
Male : Idhu Ammaiyappan Thittamadaa
Nalla Kummiyadichchi Paadungadaa….
Male : Haan…haiyo….oo….aa….


Male : Elani Thonguthadaa Etti Etti Pudichukkadaa
Chorus : Yaehae Yaehae Yaehae Yaehae
Male : Odachchaa Vazhukkaiyadaa Onthalaiyum Vazhukkaiyadaa
Ivan Sollavum Maattaan Mellavum Maattaan
Chorus : Ivan Sollavum Maattaan Mellavum Maattaan
Male : Vaayath Thoranthaa Moodavae Maattaan
Chorus : Vaayath Thoranthaa Moodavae Maattaan


Male : Gundaan Satti Pandaaramadi Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Haa Kottaang Kuchchi Kummaalamadi Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Ada Angittu Paaru Ingittu Paaru Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Naalu Anju Aaru Yaezhu Ettu Ombothu
Chorus : Ombothu


Chorus : ……………..


Male : ………………..


Male : Santhula Ponthula Engumirukkum Koottamadaa
Naanga Kaalaiyum Illa Pasuvum Illa
Kannukkuttiyum Poduvathilla
Chikkupukku Chikku Rayiladi
Naanga Silirththukittaa Mayiladi
Chorus : Chikkupukku Chikku Rayiladi
Naanga Silirththukittaa Mayiladi


Male : Adi Nallaa Sonnae Puththiyadi
Idhu Naayadi Peyadi Neththiyadi
Male : Ennaa Adi Adhu
Male : Idhu Naayadi Peyadineththiyadi
Female : Adi Aaththaadi


Male : Idhu Saelaiyum Illa Vaettiyum Illa
Chorus : Idhu Saelaiyum Illa Vaettiyum Illa
Male : Suththamaa Sonnaa Onnumaeyilla
Chorus : Suththamaa Sonnaa Onnumaeyilla


Male : Gundaan Satti Pandaaramadi Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Haa Kottaang Kuchchi Kummaalamadi Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Ada Angittu Paaru Ingittu Paaru Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Naalu Anju Aaru Yaezhu Ettu Ombothu
Chorus : Ombothu
Male : Ombothu
Chorus : Ombothu…



Gundan Chatti Pandaramadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : ………………………….
குழு : ………………………..


ஆண் : குண்டான் சட்டி பண்டாரமடி ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : கொட்டாங்குச்சி கும்மாளமடி ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : அட அங்கிட்டு பாரு இங்கிட்டு பாரு ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : நாலு அஞ்சு ஆறு ஏழு எட்டு ஒம்போது….
குழு : ஒம்போது


குழு : குண்டான் சட்டி பண்டாரமடி ஒம்போது
ஆண் : ஒம்போது
குழு : கொட்டாங்குச்சி கும்மாளமடி ஒம்போது
ஆண் : ஒம்போது
குழு : அட அங்கிட்டு பாரு இங்கிட்டு பாரு ஒம்போது
ஆண் : ஒம்போது
குழு : நாலு அஞ்சு ஆறு ஏழு எட்டு ஒம்போது….
ஆண் : ஒம்போது


ஆண் : நான் வேட்டியும் கட்டி ரவிக்க மாட்டும்
ஆம்பள பொம்பள ரெண்டுமடா
ஆண் : ஹான்
ஆண் : இது அம்மையப்பன் திட்டமடா
நல்ல கும்மியடிச்சி பாடுங்கடா…….
ஆண் : ஹான்….ஹையோ…..ஓ…..ஆ….


ஆண் : எளனி தொங்குதடா எட்டி எட்டி புடுசுக்கடா
குழு : ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே
ஆண் : ஒடச்சா வழுக்கையடா ஒந்தலையும் வழுக்கையடா
இவன் சொல்லவும் மாட்டான் மெல்லவும் மாட்டான்
குழு : இவன் சொல்லவும் மாட்டான் மெல்லவும் மாட்டான்
ஆண் : வாயத் தொறந்தா மூடவே மாட்டான்
குழு : வாயத் தொறந்தா மூடவே மாட்டான்


ஆண் : குண்டான் சட்டி பண்டாரமடி ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : ஹா கொட்டாங்குச்சி கும்மாளமடி ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : அட அங்கிட்டு பாரு இங்கிட்டு பாரு ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : நாலு அஞ்சு ஆறு ஏழு எட்டு ஒம்போது….
குழு : ஒம்போது


குழு : ………………………….


ஆண் : ………………………


ஆண் : சந்துல பொந்துல எங்குமிருக்கும் கூட்டமடா
நாங்க காளையும் இல்ல பசுவும் இல்ல
கன்னுக்குட்டியும் போடுவதில்ல
சிக்குபுக்குசிக்கு ரயிலடி
நாங்க சிலிர்த்துக்கிட்டா மயிலடி
குழு : சிக்குபுக்குசிக்கு ரயிலடி
நாங்க சிலிர்த்துக்கிட்டா மயிலடி


ஆண் : அடி நல்லா சொன்னே புத்தியடி
இது நாயடி பேயடி நெத்தியடி
ஆண் : என்னா அடி அது
ஆண் : இது நாயடி பேயடி நெத்தியடி
பெண் : அடி ஆத்தாடி


ஆண் : இது சேலையும் இல்ல வேட்டியும் இல்ல
குழு : இது சேலையும் இல்ல வேட்டியும் இல்ல
ஆண் : சுத்தமா சொன்னா ஒண்ணுமேயில்ல….
குழு : சுத்தமா சொன்னா ஒண்ணுமேயில்ல….


ஆண் : குண்டான் சட்டி பண்டாரமடி ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : கொட்டாங்குச்சி கும்மாளமடி ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : அட அங்கிட்டு பாரு இங்கிட்டு பாரு ஒம்போது
குழு : ஒம்போது
ஆண் : நாலு அஞ்சு ஆறு ஏழு எட்டு ஒம்போது….
குழு : ஒம்போது
ஆண் : ஒம்போது
குழு : ஒம்போது…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Murasugal Muzhangattum lyrics
  • Murasugal Muzhangattum Sivandha Kangal Tamil song lyrics
  • Murasugal Muzhangattum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Murasugal Muzhangattum
  • Murasugal Muzhangattum full lyrics
  • Murasugal Muzhangattum meaning
  • Murasugal Muzhangattum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...