Vandi Varudhu Vandi Song Lyrics - Ondru Engal Jadhiye

Vandi Varudhu Vandi Song Poster

Album: Ondru Engal Jadhiye

Artists: Sivachidambaram, Chorus

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Pattukottai Nadarajan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vandi Varudhu Vandi Song Lyrics - English & Tamil


Vandi Varudhu Vandi Song Lyrics in English

Singers : Sivachidambaram And Chorus


Music By : Gangai Amaran


Male : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi


Chorus : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi


Male : Padippunnu Solliputtaa Oduvom
Piknicku Poga Mattum Kooduvom
Padippunnu Solliputtaa
Chorus : Oduvom
Male : Piknicku Poga Mattum
Chorus : Kooduvom


Male : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi


Chorus : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi


Chorus : ……………………..


Male : Machaan Mannaru Maalaiyida Vandhaaru
Pathu Maasathula Paalootta Veipparu
Hostelu Soruthaan Haiyooo Padu Bore
Aththaana Kooputtu Aakki Konjam Podu


Chorus : Hostelu Soruthaan Haiyooo Padu Bore
Aththaana Kooputtu Aakki Konjam Podu


Male : Perula Thaandi Iva Poonthamalli Baby
Veetula Vandhu Poondhu Paaru Naalu Anju Baby


Chorus : …………………………..


Male : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi
Padippunnu Solliputtaa Oduvom
Piknicku Poga Mattum Kooduvom
Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi


Chorus : …………………………


Male : Padichaa Theraadhu Paadamellam Yeradhu
Azhagae Kannamma Adupadikku Sellamma
Enga Ooru Paattukkaran Padam Odudhu Paaru
Blackula Ticketu Vaangi Kooda Vandhu Seru


Chorus : Enga Ooru Paattukaaran Padam Ooduthu Paaru
Blackula Ticketu Vaangi Kooda Vandhu Seru


Male : Yaarukkum Theriyaama Naamathaan Povom
Oorukku Therinjakka Dummakku Takka Melam


Chorus : …………………………….


Male : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi
Padippunnu Solliputtaa
Chorus : Oduvom
Male : Piknicku Poga Mattum
Chorus : Kooduvom
Male : Vandi Varuthu Vandi Oora Suthura Vandi
Ila Vayasu Ponna Pathuputtaa
Nondi Adikkum Vandi


Chorus : Lalalalalala…………………..



Vandi Varudhu Vandi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சிவசிதம்பரம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

ஆண் : படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா ஓடுவோம்
பிக்குனிக்கு போக மட்டும் கூடுவோம்

ஆண் : படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா
குழு : ஓடுவோம்
ஆண் : பிக்குனிக்கு போக மட்டும்
குழு : கூடுவோம்

ஆண் : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு : …………………….

ஆண் : மச்சான் மன்னாரு மாலையிட வந்தாரு
பத்து மாசத்துல பாலு ஊட்ட வைப்பாரு
ஹாஸ்டலு சோறுதான் ஹையோ படு போரு
அத்தான கூப்புட்டு ஆக்கி கொஞ்சம் போடு

குழு : ஹாஸ்டலு சோறுதான் ஹையோ படு போரு
அத்தான கூப்புட்டு ஆக்கி கொஞ்சம் போடு

ஆண் : பேருலதான்டி இவ பூந்தமல்லி பேபி
வீட்டுல பாரு பூந்து பாரு நாலு அஞ்சு பேபி

குழு : …………………………

ஆண் : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி
படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா ஓடுவோம்
பிக்குனிக்கு போக மட்டும் கூடுவோம்
வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு : ………………………….

ஆண் : படிச்சா தேறாது பாடமெல்லாம் ஏறாது
அழகே கண்ணம்மா அடுப்படிக்கு செல்லம்மா
எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் படம் ஓடுது பாரு
ப்ளாக்குல டிக்கெட்டு வாங்கி கூட வந்து சேரு

குழு : எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் படம் ஓடுது பாரு
ப்ளாக்குல டிக்கெட்டு வாங்கி கூட வந்து சேரு

ஆண் : யாருக்கும் தெரியாம நாமதான் போவோம்
ஊருக்கு தெரிஞ்சாக்க டுமுக்கு டக்கா மேளம்

ஆண் : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி
படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா
குழு : ஓடுவோம்
ஆண் : பிக்குனிக்கு போக மட்டும்
குழு : கூடுவோம்

ஆண் : வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி
இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா
நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு : லாலலலாலா…..லாலலலாலா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathoda Pogum Karai lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai Ondru Engal Jadhiye Tamil song lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathoda Pogum Karai
  • Kaathoda Pogum Karai full lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai meaning
  • Kaathoda Pogum Karai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...