Meenu Meenu Meenu Song Lyrics - Ondru Engal Jadhiye

Meenu Meenu Meenu Song Poster

Album: Ondru Engal Jadhiye

Artists: S. Janaki

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Meenu Meenu Meenu Song Lyrics - English & Tamil


Meenu Meenu Meenu Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Gangai Amaran


Female : Meenu Meenu… Meenu Meenu.. Meenu
Kooda Neriaya Meenu ..kondu Vandhen Naanu
Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu
Oru Thuniya Pottu Moodi Vechen Koodaiyilae
Adhu Thoranthu Vacha Vaadi Pogum Veyililae


Female : Thuniya Pottu Moodi Vechen Koodaiyilae
Adhu Thoranthu Vacha Vaadi Pogum Veyililae
Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu
Aaha Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu


Female : Naan Thekku Seemai Aalu
En Sarakku Eppavum Joru
Idha Vithu Pogum Munnae Oru Velaya Solli Kelu


Female : Naan Thekku Seemai Aalu
En Sarakku Eppavum Joru
Idha Vithu Pogum Munnae Oru Velaya Solli Kelu


Female : Ippa Idha Vuttuputtaa..aa..aa..
Ippa Idha Vuttuputtaa
Appuram Thirumbhi Vandhurumaa
Vaaikki Rusi Venumunna
Vanjira Meenaiyum Vangungamma
Mamanukku Vaayila Varuthu Ootungamma


Female : Kooda Neriaya Meenu …mm Mm Mm
Kondu Vandhen Naanu..mm..mm..mm
Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu
Oru Thuniya Pottu Moodi Vechen Koodaiyilae
Adhu Thoranthu Vacha Vaadi Pogum Veyililae
Thuniya Pottu Moodi Vechen Koodaiyilae
Adhu Thoranthu Vacha Vaadi Pogum Veyililae
Kooda Neriaya Meenu …mm Mm Mm
Kondu Vandhen Naanu..mm..mm..mm


Female : Yei Ingae Paaru Thaara Idhu
Inniki Pudicha Aara
Nee Kannula Kandaa Podhum
Un Naakula Etchiyum Oorum


Female : Yei Ingae Paaru Thaara Idhu
Inniki Pudicha Aara
Nee Kannula Kandaa Podhum
Un Naakula Etchiyum Oorum


Female : Sathu Ketta Aambalaikku
Sathu Ketta Aamabalaikku
Nethili Kolambhu Vaiyungamma
Pulla Petha Pombalainga
Suraa Puttaiyum Thinungammaa
Raasiyulla Kaiyila Vaangi Paarungamma


Female : Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu
Ada Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu
Oru Thuniya Pottu Moodi Vechen Koodaiyilae
Adhu Thoranthu Vacha Vaadi Pogum Veyililae


Female : Thuniya Pottu Moodi Vechen Koodaiyilae
Adhu Thoranthu Vacha Vaadi Pogum Veyililae
Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu
Aaha Kooda Neriaya Meenu Kondu Vandhen Naanu



Meenu Meenu Meenu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : மீனு மீனு மீனு மீனு மீனு…
கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு
கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு
ஒரு துணிய போட்டு மூடி வச்சேன் கூடையிலே
அத தொறந்து வச்சா வாடிப் போகும் வெய்யிலிலே

பெண் : துணிய போட்டு மூடி வச்சேன் கூடையிலே
அத தொறந்து வச்சா வாடிப் போகும் வெய்யிலிலே
கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு
ஆஹா கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு

பெண் : நான் தெக்கு சீமை ஆளு என் சரக்கு எப்பவும் ஜோரு
இது வித்து போகும் முன்னே ஒரு வெலைய சொல்லிக் கேளு

பெண் : நான் தெக்கு சீமை ஆளு என் சரக்கு எப்பவும் ஜோரு
இது வித்து போகும் முன்னே ஒரு வெலைய சொல்லிக் கேளு

பெண் : இப்ப இத வுட்டுப்புட்டா..ஆஆ..
இப்ப இத வுட்டுப்புட்டா
அப்புறம் திரும்பி வந்துருமா
வாய்க்கு ருசி வேணும்ன்னா
வஞ்சிர மீனையும் வாங்கணும்மா
மாமனுக்கு வாயில வறுத்து ஊட்டுங்கம்மா

பெண் : கூட நெறைய மீனு ம்ம்ம்
கொண்டு வந்தேன் நானு…ம்ம்ம்ம்
கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு
ஒரு துணிய போட்டு மூடி வச்சேன் கூடையிலே
அத தொறந்து வச்சா வாடிப் போகும் வெய்யிலிலே
துணிய போட்டு மூடி வச்சேன் கூடையிலே
அத தொறந்து வச்சா வாடிப் போகும் வெய்யிலிலே
கூட நெறைய மீனு ம்ம்ம்
கொண்டு வந்தேன் நானு…ம்ம்ம்ம்..

பெண் : ஏய் இங்கே பாரு தாரா இது
இன்னிக்கு புடிச்ச ஆறா
நீ கண்ணுல கண்டா போதும்
உன் நாக்குல எச்சியும் ஊறும்

பெண் : ஏய் இங்கே பாரு தாரா இது
இன்னிக்கு புடிச்ச ஆறா
நீ கண்ணுல கண்டா போதும்
உன் நாக்குல எச்சியும் ஊறும்

பெண் : சத்துக் கெட்ட ஆம்பளைக்கு…
சத்துக் கெட்ட ஆம்பளைக்கு
நெத்திலி கொழம்பு வயுங்கம்மா
புள்ளப் பெத்த பொம்பளைங்க
சுறா புட்டையும் தின்னுங்கம்மா
ராசியுள்ள கையில வாங்கி பாருங்கம்மா

பெண் : கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு
கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு
ஒரு துணிய போட்டு மூடி வச்சேன் கூடையிலே
அத தொறந்து வச்சா வாடிப் போகும் வெய்யிலிலே

பெண் : துணிய போட்டு மூடி வச்சேன் கூடையிலே
அத தொறந்து வச்சா வாடிப் போகும் வெய்யிலிலே
கூட நெறைய மீனு ம்ம்ம்ம் கொண்டு வந்தேன் நானு..ம்ம்ம்
ஆஹா கூட நெறைய மீனு கொண்டு வந்தேன் நானு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathoda Pogum Karai lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai Ondru Engal Jadhiye Tamil song lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathoda Pogum Karai
  • Kaathoda Pogum Karai full lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai meaning
  • Kaathoda Pogum Karai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...