Nilavukku Ilaiyavalo Song Lyrics - Ondru Engal Jadhiye

Nilavukku Ilaiyavalo Song Poster

Album: Ondru Engal Jadhiye

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nilavukku Ilaiyavalo Song Lyrics - English & Tamil


Nilavukku Ilaiyavalo Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Gangai Amaran


Male : Nilavukku Ilaiyavalo
En Ninaivukku Iniyavalo
Nilavukku Ilaiyavalo
En Ninaivukku Iniyavalo
Kalakalavennum Kaaveri Nadhi Ivalo


Female : Kanavukku Iniya Magan
En Kavidhaikku Thalaivan Avan
Kanavukku Iniya Magan
En Kavidhaikku Thalaivan Avan
Palavidha Ninaivugal Padaithidum Ilaiyamagam


Female : Chozhar Kuzha Raajiyathin Sudar Vidum Perazhagae
Tholil Manamaalai Ena Vandhen Naan Unakkae
Male : Kaadhal Mani Maaligaiyil Kannukku Panjanaiyae
Kaaman Kalai Paadamellam Kaanum Pon Silaiyae


Female : Kothai Indha Raathaiyidam Aadum Maayavanae
Seethai Iaval Kaipidithaan Sriraghu Naayaganae
Male : Nooru Jenmam Serum Sondham
Marubadi Inaivadhu Iraivan Vidhitha Vidhiyae


Female : Kanavukku Iniya Magan
En Kavidhaikku Thalaivan Avan
Male : Nilavukku Ilaiyavalo
En Ninaivukku Iniyavalo
Female : Palavidha Ninaivugal Padaithidum Ilaiyamagam


Male : Vaanavillin Ezhu Vannam
Paavai Undhan Maeni Minna Naanum
Adhai Kaana Vandhaal Kannae Naanam Enna


Female : Dhegam Ennum Veenai Thannai
Meettum Devan Karam
Mosa Rasam Yaavum Ingae Kaaman Thandha Varam


Male : Mun Arindha Padamalla Mogam Vegamalla
Kannirandil Ppothirukkum Dhegam Naanumalla
Female : Aasai Meera Aaval Meera
Anubhavam Purinthathu Adhisayam Therinthathaiyaa


Male : Nilavukku Ilaiyavalo
En Ninaivukku Iniyavalo
Nilavukku Ilaiyavalo
En Ninaivukku Iniyavalo
Kalakalavennum Kaaveri Nadhi Ivalo


Female : Kanavukku Iniya Magan
En Kavidhaikku Thalaivan Avan
Kanavukku Iniya Magan
En Kavidhaikku Thalaivan Avan
Palavidha Ninaivugal Padaithidum Ilaiyamagam



Nilavukku Ilaiyavalo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என்
நினைவுக்கு இனியவளோ
நிலவுக்கு இளையவளோ என்
நினைவுக்கு இனியவளோ
கலகலகலவெனும் காவிரி நதி இவளோ

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என்
கவிதைக்கு தலைவன் இவன்
கனவுக்கு இனிய மகன் என்
கவிதைக்கு தலைவன் இவன்
பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

பெண் : சோழர் குல ராஜ்ஜியத்தின் சுடர் விடும் பேரழகே
தோளில் மணமாலை என வந்தேன் நான் உனக்கே
ஆண் : காதல் மணி மாளிகையில் கண்ணனுக்கு பஞ்சணையே
காமன் கலை பாடமெல்லாம் காணும் பொன் சிலையே

பெண் : கோதை இந்த ராதையிடம் ஆடும் மாயவனே
சீதை இவள் கைப்பிடித்தான் ஸ்ரீரகு நாயகனே
ஆண் : நூறு ஜென்மம் சேரும் சொந்தம்
மறுபடி இணைவது இறைவன் விதித்த விதியே

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என்
கவிதைக்கு தலைவன் இவன்
ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என்
நினைவுக்கு இனியவளோ
பெண் : பலவித நினைவுகள்
படைத்திடும் இளையமகன்

ஆண் : வானவில்லின் ஏழு வண்ணம்
பாவை உந்தன் மேனி மின்ன நானும்
அதைக் காண வந்தால் கண்ணே நாணமென்ன

பெண் : தேகம் என்னும் வீணை தன்னை
மீட்டும் தேவன் கரம்
மோக ரசம் யாவும் இங்கே காமன் தந்த வரம்

ஆண் : முன் அறிந்த பாடமல்ல மோகம் வேகமல்ல
கண்ணிரண்டில் பூத்திருக்கும் தேகம் நானுமல்ல
பெண் : ஆசை மீற ஆவல் மீற
அனுபவம் புரிந்தது அதிசயம் தெரிந்ததய்யா

ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என்
நினைவுக்கு இனியவளோ
நிலவுக்கு இளையவளோ என்
நினைவுக்கு இனியவளோ
கலகலகலவெனும் காவிரி நதி இவளோ

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என்
கவிதைக்கு தலைவன் இவன்
கனவுக்கு இனிய மகன் என்
கவிதைக்கு தலைவன் இவன்
பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathoda Pogum Karai lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai Ondru Engal Jadhiye Tamil song lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathoda Pogum Karai
  • Kaathoda Pogum Karai full lyrics
  • Kaathoda Pogum Karai meaning
  • Kaathoda Pogum Karai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...