
Album: Mapla Singam
Artists: Jayamoorthy
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mapla Singam
Artists: Jayamoorthy
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Jayamoorthy
Music By : N. R. Raghunanthan
Male : Vanthaaru Vanthaaru Mapla Singam
Ennaalum Mangaadha Aambala Thangam
Vanthaaru Vanthaaru Mapla Singam
Ennaalum Mangaadha Aambala Thangam
Male : Paaru Ivaru Maassu
Padikkaatha Kamaraasu
Patharama Oora Paathukaakkum
Pakkaavaana Bossu
Male : Paasamaana Faceu
Panbaana Jothibasu
Periyorukkaaga Pesukindra
Thambi Mela Caseu
Male : Oora Nallavae Purunjavaru
Intha Ulagam Poora Arinjavaru
Male : Vanthaaru Vanthaaru Mapla Singam
Ennaalum Mangaadha Aambala Thangam
Chorus : Thannae Nanaanae
Nanana Nana Nana Nae
Thannae Nanaanae Nananae
Thannae Nanaanae
Nanana Nana Nana Nae
Thananae Nana Naa Nae
Male : Oora Thol Mela
Thaangum Aaal Pola
Vaazhnthu Vaaraarae Ragalayila
Over Pechaala Worldu War Pola
Kootti Kolvaarae Ethirigala
Male : Kaadhalara Kanda
Kadukaaga Vedipparu
Avamanam Kaadhal Endru
Adiyoda Pirippaaru
Male : Saathi Thavarilla
Atha Kaakka Ninaipparu
Ethiraali Yaarum Illa
Irunthaalum Jeyipparu
Male : Summa Iruppaaru
Suvarengum Siripparu
Amma Appa Deivamunnu
Advice Kodupparu
Male : Vanthaaru Vanthaaru Mapla Singam
Ennaalum Mangaadha Aambala Thangam
Chorus : Thana Nana Naanaanae
Thananan Nananan Nananae
Thana Nana Naanaanae
Thananan Nananan Nananae
Chorus : {Thananae Naanaanae
Thana Nana Nana Naanaanae
Thananae Naanaanae
Thana Nana Nana Naanaanae} (2)
Male : Veetta Thaandaama Ponna Kaappaaru
Kaattu Thee Pola Valanthavaru
Potti Podaama Vela Paappaaru
Aattam Podaatha Alai Ivaru
Male : Vethanaiya Sonna
Athu Theera Thudippaaru
Vivagaaram Yaarum Sencha
Veri Yera Adipparu
Male : Yezhaiyinnu Vantha
Thunaiyaaga Iruppaaru
Panam Kaasa Paathidaama
Pasiyaara Koduppaaru
Male : Summa Iruppaaru
Suvarengum Siripparu
Sokka Vakkum Anbulathan
Sontham Valappaaru
Male : Vanthaaru Vanthaaru Mapla Singam
Ennaalum Mangaadha Aambala Thangam
Vanthaaru Vanthaaru Mapla Singam
Ennaalum Mangaadha Aambala Thangam
பாடகர் : ஜெயமூர்த்தி
இசை அமைப்பாளர் : ரகுநந்தன்
ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
ஆண் : பாரு இவரு மாசு
படிக்காத காமராசு
பதறாம ஊர பாதுகாக்கும்
பக்காவான பாஸு
ஆண் : பாசமான பேசு
பண்பான ஜோதிபாசு
பெரியோருக்காக பேசுகின்ற
தம்பி மேல கேஸு
ஆண் : ஊர நல்லாவே புரிஞ்சவரு
இந்த உலகம் பூரா அறிஞ்சவரு
ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
குழு : ……………………………………
ஆண் : ஊர தோள் மேல
தாங்கும் ஆள் போல
வாழ்ந்து வாராரே ரகளையில
ஓவர் பேச்சால வேர்ல்ட் வார் போல
கூட்டி கொள்வாரே எதிரிகள
ஆண் : காதலர கண்டா
கடுகா வெடிப்பாரு
அவமானம் காதல் என்று
அடியோட பிரிப்பாரு
ஆண் : சாதி தவறில்ல
அத காக்க நினைப்பாரு
எதிராளி யாரும் இல்ல
இருந்தாலும் ஜெயிப்பாரு
ஆண் : சும்மா இருப்பாரு
சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு
அம்மா அப்பா தெய்வமுன்னு
அட்வைஸ் கொடுப்பாரு
ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
குழு : …………………………………
ஆண் : வீட்ட தாண்டாம பொண்ண காப்பாரு
காட்டு தீ போல வளந்தவரு
போட்டி போடாம வேல பாப்பாரு
ஆட்டம் போடாத அலை இவரு
ஆண் : வேதனைய சொன்னா
அது தீர துடிப்பாரு
விவகாரம் யாரும் செஞ்சா
வெறி ஏற கொடுப்பாரு
ஆண் : எழையின்னு வந்தா
துணையாக இருப்பாரு
பணம் காச பாத்திடாம
பசியாற கொடுப்பாரு
ஆண் : சும்மா இருப்பாரு
சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு
சொக்க வைக்கும் அன்புலதான்
சொந்தம் வளப்பாரு
ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்