Kaara Karuna Song Lyrics - Mapla Singam

Kaara Karuna Song Poster

Album: Mapla Singam

Artists: Kalpana, M. L. R. Karthikeyan

Music by: N. R. Ragunanthan

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaara Karuna Song Lyrics - English & Tamil


Kaara Karuna Song Lyrics in English

Singers : Kalpana And M. L. R. Karthikeyan


Music By : N. R. Ragunanthan


Male : Kaara Karuna Iduppazhagae
Kanna Kavarum Kurukkazhagae
Kaara Karuna Iduppazhagae
Kanna Kavarum Kurukkazhagae


Male : Naaraa Ena Nee Kizhikkaathe
Ena Naalum Pozhuthum Vilakkaatha


Female : Thengaa Thuruvi Sirippazhagae
Thaenu Muttaai Inippazhagae
Wronga Ena Nee Ninaikkatha
Ena Raavum Pagalum Othukkaatha


Male : Vantha Tharuven Vaadi Sittu
Ena Vaazhkkai Poora Oram Kattu
Female : Intha Ena Nee Yenthikittu
Nalla Thethi Paathu Thaali Kattu


Male : Kaara Karuna Iduppazhagae
Kanna Kavarum Kurukkazhagae
Naaraa Ena Nee Kizhikkaathe
Ena Naalum Pozhuthum Vilakkaatha


Male : Kangeyam Kaalai Unnala Moolai
Maadaagi Porenae Mothathila
Female : Maaraappu Selai Machan Unnala
Soodaagi Poguthu Vekkathula


Male : Pozhuthu Saayum Varaiyil
Nee Puthaiyal Pola Theriva
Female : Yeh Pozhuthu Saanja Piragu
Nee Athaiyum Thedi Varuva


Male : Pala Thinusa Sinungiduva
Ena Muzhusa Thirudi Thinnuduva


Female : Thengaa Thuruvi Sirippazhagae
Thaenu Muttaai Inippazhagae
Wronga Ena Nee Ninaikkatha
Ena Raavum Pagalum Othukkaatha


Male : Maandhoppukkulla Vayendi Mella
Nogaama Naan Thaaren Pathu Pulla
Female : Aagaatha Solla Nee Veesi Sella
Yethetho Aanenae Pachapulla


Male : Ethaiyum Thaangum Ithayam
Un Azhaga Paatha Sariyum
Female : En Uruthiyana Mudivum
Nee Urasi Pona Muriyum


Male : Eriyum Vilakku Anaiyum
Puthu Velicham Inimae Thaan Theriyum


Male : Kaara Karuna Iduppazhagae
Kanna Kavarum Kurukkazhagae
Naaraa Ena Nee Kizhikkaathe
Ena Naalum Pozhuthum Vilakkaatha


Female : Thengaa Thuruvi Sirippazhagae
Thaenu Muttaai Inippazhagae
Wronga Ena Nee Ninaikkatha
Ena Raavum Pagalum Othukkaatha


Male : Vantha Tharuven Vaadi Sittu
Ena Vaazhkkai Poora Oram Kattu
Female : Intha Ena Nee Yenthikittu
Nalla Thethi Paathu Thaali Kattu



Kaara Karuna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கல்பனா மற்றும் கார்த்திகேயன்

இசை அமைப்பாளர் : ரகுநந்தன்

ஆண் : கார கருண இடுப்பழகே
கண்ண கவரும் குருக்கழகே
கார கருண இடுப்பழகே
கண்ண கவரும் குருக்கழகே

ஆண் : நாறா என நீ கிழிக்காதே
என நாளும் பொழுதும் விலகாத

பெண் : தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே
தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே
ராங்கா என நீ நினைக்காத
என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண் : வந்தா தருவேன் வாடி சிட்டு
என வாழ்க்கை புரா ஓரம் கட்டு
பெண் : இந்த நீ என ஏந்திக்கிட்டு
நல்ல தேதி பாத்து தாலி கட்டு

ஆண் : கார கருண இடுப்பழகே
கண்ண கவரும் குருக்கழகே
நாறா என நீ கிழிக்காதே
என நாளும் பொழுதும் விலகாத

ஆண் : காங்கேயம் காளை உன்னால மூள
மாடாகி போறேனே மொத்ததில
பெண் : மாராப்பு சேலை மச்சான் உன்னால
சூடாகி போகுது வெக்கத்துல

ஆண் : பொழுது சாயும் வரையில்
நீ புதையல் போல தெரிவ
பெண் : ஏ பொழுது சாஞ்ச பிறகு
நீ அதையும் தேடி வருவ

ஆண் : பல தினுசா சினுங்கிடுவ
என முழுசா திருடி தின்னுடுவ

பெண் : தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே
தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே
ராங்கா என நீ நினைக்காத
என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண் : மாந்தோப்பு குள்ள வாயேன்டி மெள்ள
நோகாம நான் தாரேன் பத்து புள்ள
பெண் : ஆகாத சொல்ல நீ வீசி செல்ல
ஏதேதோ ஆனேனே பச்சப்புள்ள

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம்
உன் அழக பார்த்தா சரியும்
பெண் : என் உறுதியான முடிவும்
நீ உரசி போனா முறியும்

ஆண் : எரியும் விளக்கு அணையும்
புது வெளிச்சம் இனிமே தான் தெரியும்

ஆண் : கார கருண இடுப்பழகே
கண்ண கவரும் குருக்கழகே
நாறா என நீ கிழிக்காதே
என நாளும் பொழுதும் விலகாத

பெண் : தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே
தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே
ராங்கா என நீ நினைக்காத
என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண் : வந்தா தருவேன் வாடி சிட்டு
என வாழ்க்கை புரா ஓரம் கட்டு
பெண் : இந்த நீ என ஏந்திக்கிட்டு
நல்ல தேதி பாத்து தாலி கட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Vaatti lyrics
  • Oru Vaatti Mapla Singam Tamil song lyrics
  • Oru Vaatti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Vaatti
  • Oru Vaatti full lyrics
  • Oru Vaatti meaning
  • Oru Vaatti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...