Album: Mapla Singam
Artists: Naresh Iyer, Vandhana
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mapla Singam
Artists: Naresh Iyer, Vandhana
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naresh Iyer And Vandhana
Music By : N. R. Raghunanthan
Female : Ahaa..aaa..haa..aaa..
Haa..aaa..haa…aaa…
Ahaa..aaa..haa..aaa..
Haa..aaa..haa…aaa…haaahaa…
Female : Oruvaatti Una Paathu
Usurae Karanju Poyiruchu
Pasumaattu Madipola
Manasum Kavicha Aayiruchu
Female : Enna Senja Enakketho Aachu
Solla Solla Suduthae En Moochu
Matha Yaanai Mithamaana
Kathaiyaa Pochu
Female : Oruvaatti Una Paathu
Usurae Karanju Poyiruchu
Pasumaattu Madipola
Manasum Kavicha Aayiruchu
Female : Meena Paatha Kokkaaga
Nee Kothi Pora Sollama
Potta Kaadu Enna Neethaan
Senjathenna Vellaama
Female : Vaaiyaara Nee Pesa
Thallaaduren Thaangaama
Aagaaram Sellaama
Allaaduren Thoongaama
Female : Pora Paatha Pogaama
Vera Yethum Thonaama
Paakkurenae Unna Naanum
Vacha Kannu Vaangaama
Female : Oruvaatti Una Paathu
Usurae Karanju Poyiruchu
Pasumaattu Madipola
Manasum Kavicha Aayiruchu
Male : Thana Nana Naa
Thana Naanaa Nana Naa
Thana Nana Nana Nana
Nana Nana Nana Naa
Female : Velai Yethum Seiyaama
Naan Nikkirenae Veenaaga
Moolai Ketta Aala Pola
Sokkurenae Loosaaga
Female : Pooaana Penn Naanum
Vemburenae Kaayaga
Yaarodum Pesaama
Ondurenae Theevaaga
Female : Soorakaathu Neeyaaga
Solaporiyum Naanaaga
Enna Neeyum Suthi Vaara
Aala Kollum Peyaaga
Female : Oruvaatti Una Paathu
Usurae Karanju Poyiruchu
Pasumaattu Madipola
Manasum Kavicha Aayiruchu
Female : Enna Senja Enakketho Aachu
Solla Solla Suduthae En Moochu
Matha Yaanai Mithamaana
Kathaiyaa Pochu
பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐய்யர் மற்றும் வந்தனா
இசை அமைப்பாளர் : ரகுநந்தன்
பெண் : …………………………………
பெண் : ஒருவாட்டி உன பாத்து
உசுரே கரைஞ்சு போயிருச்சு
பசுமாட்டு மடிப்போல
மனசும் கவிச்சு ஆயிருச்சு
பெண் : என்ன செஞ்ச எனக்கேதோ ஆச்சு
சொல்ல சொல்ல சுடுதே என் மூச்சு
மத யானை மிதமான
கதையா போச்சு
பெண் : ஒருவாட்டி உன பாத்து
உசுரே கரைஞ்சு போயிருச்சு
பசுமாட்டு மடிப்போல
மனசும் கவிச்சு ஆயிருச்சு
பெண் : மீன பாத்த கொக்காக
நீ கொத்தி போற சொல்லாம
பொட்ட காடு என நீதான்
செஞ்சதென்ன வெள்ளாம
பெண் : வாயார நீ பேச
தள்ளாடுறேன் தாங்காம
ஆகாரம் செல்லாம
அல்லாடுறேன் தூங்காம
பெண் : போற பாதை போகாம
வேற ஏதும் தோணாம
பாக்குறேனே உன்ன நானும்
வச்ச கண்ணு வாங்காம
பெண் : ஒருவாட்டி உன பாத்து
உசுரே கரைஞ்சு போயிருச்சு
பசுமாட்டு மடிப்போல
மனசும் கவிச்சு ஆயிருச்சு
ஆண் : …………………………….
பெண் : வேலை ஏதும் செய்யாம
நான் நிக்குறேனே வீணாக
மூளை கெட்ட ஆள போல
சொக்குறேனே லூசாக
பெண் : பூஆன பெண் நானும்
வெம்புறேனே காயாக
யாரோடும் பேசாம
ஒன்டுறேனே தீவாக
பெண் : சூரகாத்து நீயாக
சோளப்பொரியும் நானாக
என்ன நீயும் சுத்தி வார
ஆள கொள்ளும் பேயாக
பெண் : ஒருவாட்டி உன பாத்து
உசுரே கரைஞ்சு போயிருச்சு
பசுமாட்டு மடிப்போல
மனசும் கவிச்சு ஆயிருச்சு
பெண் : என்ன செஞ்ச எனக்கேதோ ஆச்சு
சொல்ல சொல்ல சுடுதே என் மூச்சு
மத யானை மிதமான
கதையா போச்சு