Vandhaan Paaru Song Lyrics - Raja Desingu

Vandhaan Paaru Song Poster

Album: Raja Desingu

Artists: P. Leela, Seerkazhi S. Govindarajan

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vandhaan Paaru Song Lyrics - English & Tamil


Vandhaan Paaru Song Lyrics in English

Singers : P. Leela And Seerkazhi S. Govindarajan


Music By : G. Ramanathan


Female : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham
Vakkanaiyaa Paesikkittu
Sakkai Podu Pottukittu


Female Chorus : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham


Male : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham
Vaedikkaiyaa Oorai Suthi
Vibaramellaam Purinjukkavae


Male : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham


Female : Mookkum Muzhiyum
Udambum Kooda
Muzhu Muzhunnu Irukkudhu


Female Chorus : Vevvevve Vevvevve
Vevvevvevva


Female : Mookkum Muzhiyum
Udambum Kooda
Muzhu Muzhunnu Irukkudhu


Male : Murukku Pannura Pennae Unakku
Kirukku Yaendi Pidikkudhu
Murukku Pannura Pennae Unakku
Kirukku Yaendi Pidikkudhu


Female Chorus : Kuthaalatthil Idi Idikkudhaam
Betthaapurathil Mazhai Peiyudhaam


Female : O Ho… O Ho… O Ho…


Female Chorus : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham


Female : Munnazhagum Pinnazhagum
Ennae Kooda Mayakkudhu


Male : Mayakkam Irukkum
Manasa Kooda Kalakkum


Female : Munnazhagum Pinnazhagum
Ennae Kooda Mayakkudhu


Male : Muraichi Muraichi Kangal Yaendi
Verichi Poyi Thudikkudhu
Muraichi Muraichi Kangal Yaendi
Verichi Poyi Thudikkudhu


Female Chorus : Akkaa Maga Thannikku Poga
Aarum Pathikkuchaam
Aduthirundha Sumai Thaangi Kallum
Pathikkichaam


Female Chorus : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham


Female : Paarkka Paarkka Yem Manasum
Pala Vidhamaa Nenaikkudhu


Female Chorus : Saiyaan Aahahhaa Koiyaan


Male : Ohoho Doiyaan Ohoho Koiyaan


Female : Paarkka Paarkka Yem Manasum
Pala Vidhamaa Nenaikkudhu


Male : Pazhudhillaadha Odambu Yaendi
Bambaramaa Aadudhu


Male : Pazhudhillaadha Odambu Yaendi
Bambaramaa Aadudhu


Female : Paruvamaana Pengal Manasai
Parikka Vandha Thirudan Pola
Vandhaan Paaru… Vandhaan Paaru…


Female Chorus : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham
Vakkanaiyaa Paesikkittu
Sakkai Podu Pottukittu


Female Chorus : Vandhaan Paaru Salangai Satham
Thandhaanaa Thaalam Pottu
Vandhaan Paaru Salangai Satham



Vandhaan Paaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
வக்கனையா பேசிக்கிட்டு
சக்கை போடு போட்டுக்கிட்டு

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

ஆண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
வேடிக்கையா ஊரை சுத்தி
விபரமெல்லாம் புரிஞ்சிக்கவே

ஆண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

பெண் : மூக்கும் முழியும்
உடம்பு கூட
முழு முழுன்னு இருக்குது

பெண் குழு : வெவ்வெவ்வெ வெவ்வெவ்வெ
வெவ்வெவ்வெவ்வ

பெண் : மூக்கும் முழியும்
உடம்பு கூட
முழு முழுன்னு இருக்குது

ஆண் : முறுக்கு பண்ணுற பெண்ணே உனக்கு
கிறுக்கு ஏன்டி பிடிக்குது
முறுக்கு பண்ணுற பெண்ணே உனக்கு
கிறுக்கு ஏன்டி பிடிக்குது

பெண் குழு : குத்தாலத்தில் இடி இடிக்குதாம்
பெத்தாபுரத்தில் மழை பெய்யுதாம்

பெண் : ஓ ஹோ…ஓ ஹோ…ஓ ஹோ…

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

பெண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
என்னே கூட மயக்குது

ஆண் : மயக்கம் இருக்கும்
மனச கூட கலக்கும்

பெண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
என்னே கூட மயக்குது

ஆண் : முறைச்சி முறைச்சி கண்கள் ஏன்டி
வெறிச்சி போயி துடிக்குது
முறைச்சி முறைச்சி கண்கள் ஏன்டி
வெறிச்சி போயி துடிக்குது

பெண் குழு : அக்கா மக தண்ணிக்கு போக
ஆறும் பத்திக்குச்சாம்
அடுத்திருந்த சுமை தாங்கிக் கல்லும்
பத்திக்கிச்சாம்

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

பெண் : பார்க்க பார்க்க எம் மனசும்
பல விதமா நெனைக்குது

பெண் குழு : சய்யான் ஆஹஹ்ஹா கொய்யான்

ஆண் : ஓஹொஹோ டொய்யான்
ஓஹொஹோ கொய்யான்

பெண் : பார்க்க பார்க்க எம் மனசும்
பல விதமா நெனைக்குது

ஆண் : பழுதில்லாத ஒடம்பு ஏன்டி
பம்பரமா ஆடுது

ஆண் : பழுதில்லாத ஒடம்பு ஏன்டி
பம்பரமா ஆடுது

பெண் : பருவமான பெண்கள் மனசை
பறிக்க வந்த திருடன் போல
வந்தான் பாரு……வந்தான் பாரு…

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
வக்கனையா பேசிக்கிட்டு
சக்கை போடு போட்டுக்கிட்டு

பெண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poda Poraaru lyrics
  • Poda Poraaru Raja Desingu Tamil song lyrics
  • Poda Poraaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poda Poraaru
  • Poda Poraaru full lyrics
  • Poda Poraaru meaning
  • Poda Poraaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...