Paarkadal Alaimele Song Lyrics - Raja Desingu

Paarkadal Alaimele Song Poster

Album: Raja Desingu

Artists: M. L. Vasanthakumari

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Udumalai Narayanakavi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paarkadal Alaimele Song Lyrics - English & Tamil


Paarkadal Alaimele Song Lyrics in English

Singer : M. L. Vasanthakumari


Music By : G. Ramanathan


Female : Paarkadal Alai Melae Paambanaiyin Melae
Palli Kondaai Ranganaadhaa…
Paarkadal Alai Melae Paambanaiyin Melae
Palli Kondaai Ranganaadhaa…
Undhan Padhamalar Nidham Thaedi Paravasamodu Paadi
Padhamalar Nidham Thaedi Paravasamodu Paadi
Gadhi Peravae Njaanam Nee Thaa Dhaevaa


Female : Paarkadal Alai Melae Paambanaiyin Melae
Palli Kondaai Ranganaadhaa…


Female : Kaadhaganaana Oru Somugan Kai Kondu
Kadalidaiyae Olitha Marai Naalum
Kaadhaganaana Oru Somugan Kai Kondu
Kadalidaiyae Olitha Marai Naalum Pinnum
Maedhini Thaen Meelaa… Aa… Aa… Aa…
Maedhini Thaen Meelaa Paadhagan Thaan Maala
Meenavathaarang Konda Thirumaalae


Female : Vaanavarum Thaanavarum Aazhiyamudham Kadaindha
Madhara Giri Thannai Thaangidavae
Vaanavarum Thaanavarum Aazhiyamudham Kadaindha
Madhara Giri Thannai Thaangidavae Oru
Koonudaiya Odu Konda… Aa…aa….aa…aa..
Koonudaiya Odu Konda Koormaavadhaaramena
Kola Muttraai Pugazhum Ongidavae


Female : Eenan Iranyaatchanenum Padupaavi
Ee….ee….ee….ee….ee….aa….aa….aa….aa….aa…..
Eenan Iranyaatchanenum Padupaavi Paayaai
Ezhu Kadalul Maraitha Boodhaevi Aval
Dheena Ratchagaa Sagala Jeeva Ratchagaa
Dheena Ratchagaa Sagala Jeeva Ratchagaa
Enavae Maanilatthai Thookkiya Varaaga Vadivaanavanae


Female : Engirukkiraan Hari Engirukkiraan
Avan Engirukkiraan Solladaa
Engirukkiraan Endra Iraniyan Sollai
Idai Marithae Avan Pillai Hari
Engum Iruppaan Thoonil Ingum Iruppaan Hari
Engum Iruppaan Thoonil Ingum Iruppaan Yena
Iyambinadhaal Naerndha Thollai Neengavum
Ponghu Sina Vanbaanadhu Boodha Udalum Thasai
Thindrezhndha Thondhiyodu Manikkudalum
Udhiram Sindhavae Nagam Kondu Keerum
Narasingamaana Avathaaranae
Sangu Chakra Dharanae Upakaaranae Aadhaaranae


Female : Moovadi Man Kaettu Vandhu Mannalandhu Vinnalandhu
Maavali Siram Alandha Vaamananae
Moovadi Man Kaettu Vandhu Mannalandhu Vinnalandhu
Maavali Siram Alandha Vaamananae Thandhai
Aaviyai Parithadhanaal Sooriya Kula Vairiyena
Aaviyai Parithadhanaal Sooriya Kula Vairiyena
Amaindha Parasuraaman Aanavanae


Female : Dhaevargal Sirai Meetta Raavanaadhi Uyir Maaitha
Dhaevargal Sirai Meetta Raavanaadhi Uyir Maaitha
Dhasaradha Sri Raama Avadhaaranae
Dhasaradha Sri Raama Avadhaaranae
Boovulagilae Uzhavor Pugazhum Kalappai Thannai
Boovulagilae Uzhavor Pugazhum Kalappai Thannai
Puyanthanil Thaangi Nindra Balaraamanae… Ae… Ae…


Female : Aavani Rohiniyil Ashtamiyilae
Artta Jaama Naerathilae Avadharithonae
Aavani Rohiniyil Ashtamiyilae
Artta Jaama Naerathilae Avadharithonae
Aayarpaadi Maeviya Yasodhai Nandhalaalaa…
Aa… Aa… Aa…
Aayarpaadi Maeviya Yasodhai Nandhalaalaa
Pathinaayiram Gopiyar Paramaanandha Lolaa
Pathinaayiram Gopiyar Paramaanandha Lolaa
Boo Baaram Theerkka Baaradha Por Muditha Seelaa
Boo Baaram Theerkka Baaradha Por Muditha Seelaa
Gopaala Kirushnanaana Aadhimoolaa Paripaalaa


Female : Aavani Rohiniyil Ashtamiyilae
Artha Jaama Naerathilae Avadharithonae


Female : Panja Paadhagam Vaadhudan Kodiya
Vanjagam Mithra Baedhagam
Panja Paadhagam Vaadhudan Kodiya
Vanjagam Mithra Baedhagam
Seiya Anjidaadhavar Aadidum Naadaga Maedai
Aadiya Kaliyugam Azhikkavae Dharmam Thazhaikkavae
Anburuvaagiya Kalki Avadhaaranae
Singaaranae Dhasaavadhaaran Neeyae


Female : {Paarkadal Alai Melae Paambanaiyin Melae
Palli Kondaai Ranghanaadhaa…} (2)



Paarkadal Alaimele Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா…
பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா
உந்தன் பதமலர் நிதம் தேடி பரவசமொடு பாடி
பதமலர் நிதம் தேடி பரவசமொடு பாடி
கதி பெறவே ஞானம் நீ தா தேவா

பெண் : பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா

பெண் : காதகனான ஒரு சோமுகன் கை கொண்டு
கடலிடையே ஒளித்த மறை நாலும்
காதகனான ஒரு சோமுகன் கை கொண்டு
கடலிடையே ஒளித்த மறை நாலும் பின்னும்
மேதினி தேன் மீளா……ஆ…..ஆ…..ஆ…
மேதினி தேன் மீளா பாதகன் தான் மாள
மீனவதாரங் கொண்ட திருமாலே

பெண் : வானவரும் தானவரும் ஆழியமுதம் கடைந்த
மந்தர கிரி தன்னை தாங்கிடவே
வானவரும் தானவரும் ஆழியமுதம் கடைந்த
மந்தர கிரி தன்னை தாங்கிடவே ஒரு
கூனுடைய ஓடு கொண்ட…..ஆ…ஆ…..ஆ…..ஆ…
கூனுடைய ஓடு கொண்ட கூர்மாவதாரமென
கோல முற்றாய் புகழும் ஓங்கிடவே

பெண் : ஈனன் இரண்யாட்சனெனும் படுபாவி
இ…..இ…..இ…..இ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஈனன் இரண்யாட்சனெனும் படுபாவி பாயாய்
ஏழு கடலுள் மறைத்த பூதேவி அவள்
தீன ரட்சகா சகல ஜீவ ரட்சகா
தீன ரட்சகா சகல ஜீவ ரட்சகா
எனவே மாநிலத்தை தூக்கிய வராக வடிவானவனே

பெண் : எங்கிருக்கிறான் ஹரி எங்கிருக்கிறான்
அவன் எங்கிருக்கிறான் சொல்லடா
எங்கிருக்கிறான் என்ற இரணியன் சொல்லை
இடை மறித்தே அவன் பிள்ளை ஹரி
எங்கும் இருப்பான் தூணில் இங்கும் இருப்பான் ஹரி
எங்கும் இருப்பான் தூணில் இங்கும் இருப்பான் என
இயம்பினதால் நேர்ந்த தொல்லை நீங்கவும்
பொங்கு சின வம்பனது பூத உடலும் தசை
தின்றெழுந்த தொந்தியொடு மணிக்குடலும் உதிரம்
சிந்தவே நகம் கொண்டு கீறும் நரசிங்கமான அவதாரனே
சங்கு சக்ர தாரனே உபகாரனே ஆதாரனே

பெண் : மூவடி மண் கேட்டு வந்து மண்ணளந்து விண்ணளந்து
மாவலி சிரம் அளந்த வாமனனே
மூவடி மண் கேட்டு வந்து மண்ணளந்து விண்ணளந்து
மாவலி சிரம் அளந்த வாமனனே தந்தை
ஆவியை பறித்ததனால் சூரியகுல வைரியென
ஆவியை பறித்ததனால் சூரியகுல வைரியென
அமைந்த பரசுராமன் ஆனவனே

பெண் : தேவர்களின் சிறை மீட்ட ராவணாதி உயிர் மாய்த்த
தேவர்களின் சிறை மீட்ட ராவணாதி உயிர் மாய்த்த
தசரத ஸ்ரீ ராம அவதாரனே
தசரத ஸ்ரீ ராம அவதாரனே
பூவுலகிலே உழவோர் புகழும் கலப்பை தன்னை
பூவுலகிலே உழவோர் புகழும் கலப்பை தன்னைப்
புயந்தனில் தாங்கி நின்ற பலராமனே…. ஏ… ஏ…

பெண் : ஆவணி ரோஹிணியில் அஷ்டமியிலே
அர்த்த ஜாம நேரத்திலே அவதரித்தோனே
ஆவணி ரோஹிணியில் அஷ்டமியிலே
அர்த்த ஜாம நேரத்திலே அவதரித்தோனே
ஆயர்பாடி மேவிய யசோதை நந்தலாலா…
ஆ… ஆ… ஆ…
ஆயர்பாடி மேவிய யசோதை நந்தலாலா
பதினாயிரம் கோபியர் பரமானந்த லோலா
பதினாயிரம் கோபியர் பரமானந்த லோலா
பூ பாரம் தீர்க்க பாரத போர் முடித்த சீலா
பூ பாரம் தீர்க்க பாரத போர் முடித்த சீலா
கோபால கிருஷ்ணனான ஆதிமூலா பரிபாலா

பெண் : ஆவணி ரோஹிணியில் அஷ்டமியிலே
அர்த்த ஜாம நேரத்திலே அவதரித்தோனே

பெண் : பஞ்ச பாதகம் வாதுடன் கொடிய
வஞ்சகம் மித்ர பேதகம்
பஞ்ச பாதகம் வாதுடன் கொடிய
வஞ்சகம் மித்ர பேதகம்
செய்ய அஞ்சிடாதவர் ஆடிடும் நாடக மேடை
ஆடிய கலியுகம் அழிக்கவே தர்மம் தழைக்கவே
அன்புருவாகிய கல்கி அவதாரனே
சிங்காரனே தசாவதாரன் நீயே

பெண் : பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா…

பெண் : பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poda Poraaru lyrics
  • Poda Poraaru Raja Desingu Tamil song lyrics
  • Poda Poraaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poda Poraaru
  • Poda Poraaru full lyrics
  • Poda Poraaru meaning
  • Poda Poraaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...