
Album: Kulirkala Megangal
Artists: Vani Jayaram, K. J. Jesudas
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kulirkala Megangal
Artists: Vani Jayaram, K. J. Jesudas
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Vani Jayaram And K. J. Jesudas
Music By : Sankar Ganesh
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaa….
Aaaa….aaa….aaa…aaa…aa….
Haa…aaa..aa…
Haa…aaa…aaa…
Male : Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Female : Mogamo Enna Dhaagamo
Aasaiyil Vandha Vegamao
Male : Kaadhalan Kaadhali Thozhgalil
Saaindhidum Neram
Female : Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Male : Mogamo Enna Dhaagamo
Aasaiyil Vandha Vegamao
Female : Kaadhalan Kaadhali Thozhgalil
Saaindhidum Neram
Chorus : …………………
Female : Meendum Meendum Meetta
Indha Veenai Maeni Venda
Male : Meendum Meendum Meetta
Indha Veenai Maeni Venda
Female : Viralgal Padum Podhu Yen Indha Naanam
Thalaivan Thoduthaanoo Manmadha Baanam
Male : Viralgal Padum Podhu Yen Indha Naanam
Thalaivan Thoduthaanoo Manmadha Baanam
Female : Oodalum Koodalum Unnalae
Undaagum Naal Thaano
Male : Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Female : Mogamo Enna Dhaagamo
Aasaiyil Vandha Vegamao
Male : Kaadhalan Kaadhali Thozhgalil
Saaindhidum Neram
Female : Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Chorus : ……………………….
Male : Aaval Meerum Podhu
Mella Kaaval Meerum Maadhu
Female : Aaval Meerum Podhu
Mella Kaaval Meerum Maadhu
Male : Madiyil Kudiyerum Devadhai Roobam
Kulungi Nadai Podum Gopura Dheebam
Female : Madiyil Kudiyerum Devadhai Roobam
Kulungi Nadai Podum Gopura Dheebam
Male : Kaalaiyum Maalaiyum
Kalyanam Kondaadum Vaibogam
Female : Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Male : Vaanam Sevvaanam Ven Megam
Adhan Madiyinil Aadum
Female : Mogamo Enna Dhaagamo
Aasaiyil Vandha Vegamao
Male : Kaadhalan Kaadhali Thozhgalil
Saaindhidum Neram
Both : Thana Than Naana Than Naana Thana
Thana Nana Nana Naa
Thana Than Naana Than Naana Thana
Thana Nana Nana Naa
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணிஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : ………………..
ஆண் : வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
பெண் : மோகமோ என்ன தாகமோ
ஆசையில் வந்த வேகமோ
ஆண் : காதலன் காதலி தோள்களில்
சாய்ந்திடும் நேரம்…
பெண் : வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
ஆண் : மோகமோ என்ன தாகமோ
ஆசையில் வந்த வேகமோ
பெண் : காதலன் காதலி தோள்களில்
சாய்ந்திடும் நேரம்…
குழு : ……………………….
பெண் : மீண்டும் மீண்டும் மீட்ட
இந்த வீணை மேனி வேண்ட
ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் மீட்ட
இந்த வீணை மேனி வேண்ட
பெண் : விரல்கள் படும்போது ஏன் இந்த நாணம்
தலைவன் தொடுத்தானோ மன்மத பாணம்
ஆண் : விரல்கள் படும்போது ஏன் இந்த நாணம்
தலைவன் தொடுத்தானோ மன்மத பாணம்
ஆண் : ஊடலும் கூடலும் உன்னாலே
உண்டாகும் நாள்தானோ……..
ஆண் : வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
பெண் : மோகமோ என்ன தாகமோ
ஆசையில் வந்த வேகமோ
ஆண் : காதலன் காதலி தோள்களில்
சாய்ந்திடும் நேரம்…
பெண் : வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
குழு : …………………..
ஆண் : ஆவல் மீறும் போது
மெல்ல காவல் மீறும் மாது
பெண் : ஆவல் மீறும் போது
மெல்ல காவல் மீறும் மாது
ஆண் : மடியில் குடியேறும் தேவதை ரூபம்
குலுங்கி நடை போடும் கோபுர தீபம்
பெண் : மடியில் குடியேறும் தேவதை ரூபம்
குலுங்கி நடை போடும் கோபுர தீபம்
ஆண் : காலையும் மாலையும்
கல்யாணம் கொண்டாடும் வைபோகம்…
பெண் : வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
ஆண் : வானம் செவ்வானம் வெண் மேகம்
அதன் மடியினில் ஆடும்
பெண் : மோகமோ என்ன தாகமோ
ஆசையில் வந்த வேகமோ
ஆண் : காதலன் காதலி தோள்களில்
சாய்ந்திடும் நேரம்…
இருவர் : ……………………