Mella Peysum Vizhi Mounam Song Lyrics - Kulirkala Megangal

Mella Peysum Vizhi Mounam Song Poster

Album: Kulirkala Megangal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mella Peysum Vizhi Mounam Song Lyrics - English & Tamil


Mella Peysum Vizhi Mounam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Sankar Ganesh


Male : Mella Pesum Vizhi
Female : Mounam Thaanae Mozhi
Male : Mella Pesum Vizhi
Female : Mounam Thaanae Mozhi
Male : Kaadhal Ragasiyam
Female : Adharkkoru Kaaval Avasiyam
Male : Kaadhal Ragasiyam
Female : Adharkkoru Kaaval Avasiyam
Male : Engae Female : Ingae
Male : Engae Female : Ingae


Male : Mella Pesum Vizhi
Female : Mounam Thaanae Mozhi
Male : Mella Pesum Vizhi
Female : Mounam Thaanae Mozhi
Male : Kaadhal Ragasiyam
Female : Adharkkoru Kaaval Avasiyam
Male : Engae Female : Ingae


Male : Kannae Nee Kalyani Raagam
Female : Kanna Vaa Katcheri Naeram


Male : Kannae Nee Kalyani Raagam
Female : Kanna Vaa Katcheri Naeram


Male : Iravilae Isai Mazhai
Female : Madiyilae Ilam Pirai


Male : Poovidhazh
Female : Thiranthida Thiranthida
Male : Thaen Thuli
Female : Thathumbida Thathumbida
Male : Meendum Meendum Vendum Vendum
Muzhuthum Vazhangi Vidu


Female : Mella Pesum Vizhi
Male : Mounam Thaanae Mozhi
Female : Mella Pesum Vizhi
Male : Mounam Thaanae Mozhi
Female : Kaadhal Ragasiyam
Male : Adharkkoru Kaaval Avasiyam
Female : Engae Male : Ingae


Male : Thendral Thaan Melaadai Neekka
Female : Angangae Nee Konjam Paarkka
Male : Thendral Thaan Melaadai Neekka
Female : Angangae Nee Konjam Paarkka
Male : Athiloru Paravasam
Female : Edharkindha Avasaram


Male : Naan Unai
Female : Oru Tharam Thazhuvida
Male : Poo Vudal
Female : Marupuram Nazhuvida
Male : Maalai Thorum Maiyal Theera
Ilamaikku Vaelai Kodu


Male : Mella Pesum Vizhi
Female : Mounam Thaanae Mozhi
Male : Mella Pesum Vizhi
Female : Mounam Thaanae Mozhi
Male : Kaadhal Ragasiyam
Female : Adharkkoru Kaaval Avasiyam
Male : Engae Female : Haan Ingae
Male : Haa Aa Engae Female : Ingae



Mella Peysum Vizhi Mounam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மெல்ல பேசும் விழி
பெண் : மௌனம் தானே மொழி
ஆண் : மெல்ல பேசும் விழி
பெண் : மௌனம் தானே மொழி

ஆண் : காதல் ரகசியம்
பெண் : அதற்கொரு காவல் அவசியம்
ஆண் : காதல் ரகசியம்
பெண் : அதற்கொரு காவல் அவசியம்
ஆண் : எங்கே பெண் : இங்கே
ஆண் : எங்கே பெண் : இங்கே

ஆண் : மெல்ல பேசும் விழி
பெண் : மௌனம் தானே மொழி
ஆண் : மெல்ல பேசும் விழி
பெண் : மௌனம் தானே மொழி

ஆண் : காதல் ரகசியம்
பெண் : அதற்கொரு காவல் அவசியம்
ஆண் : எங்கே பெண் : இங்கே

ஆண் : கண்ணே நீ கல்யாணி ராகம்
பெண் : கண்ணா வா கச்சேரி நேரம்
ஆண் : கண்ணே நீ கல்யாணி ராகம்
பெண் : கண்ணா வா கச்சேரி நேரம்

ஆண் : இரவிலே இசை மழை
பெண் : மடியிலே இளம் பிறை

ஆண் : பூவிதழ்…..பெண் : திறந்திட திறந்திட
ஆண் : தேன் துளி……பெண் : ததும்பிட ததும்பிட
ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் வேண்டும் வேண்டும்
முழுவதும் வழங்கி விடு

பெண் : மெல்ல பேசும் விழி
ஆண் : மௌனம் தானே மொழி
பெண் : மெல்ல பேசும் விழி
ஆண் : மௌனம் தானே மொழி

பெண் : காதல் ரகசியம்
ஆண் : அதற்கொரு காவல் அவசியம்
பெண் : எங்கே ஆண் : இங்கே

ஆண் : தென்றல்தான் மேலாடை நீக்க
பெண் : அங்கங்கே நீ கொஞ்சம் பார்க்க
ஆண் : தென்றல்தான் மேலாடை நீக்க
பெண் : அங்கங்கே நீ கொஞ்சம் பார்க்க

ஆண் : அதிலொரு பரவசம்
பெண் : எதற்கிந்த அவசரம்

ஆண் : நான் உனை…..பெண் : ஒரு தரம் தழுவிட
ஆண் : பூவுடல்…..பெண் : மறுபுறம் நழுவிட
ஆண் : மாலை தோறும் மையல் தீர
இளமைக்கு வேலை கொடு

ஆண் : மெல்ல பேசும் விழி
பெண் : மௌனம் தானே மொழி
ஆண் : மெல்ல பேசும் விழி
பெண் : மௌனம் தானே மொழி

ஆண் : காதல் ரகசியம்
பெண் : அதற்கொரு காவல் அவசியம்
ஆண் : எங்கே பெண் : ஹாஹ் இங்கே
ஆண் : ஆஹா ஹாஹ் எங்கே பெண் : இங்கே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanam Sevvanam Venmegam lyrics
  • Vanam Sevvanam Venmegam Kulirkala Megangal Tamil song lyrics
  • Vanam Sevvanam Venmegam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanam Sevvanam Venmegam
  • Vanam Sevvanam Venmegam full lyrics
  • Vanam Sevvanam Venmegam meaning
  • Vanam Sevvanam Venmegam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...