Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics - Kulirkala Megangal

Ilaigal Meethum Malargal Song Poster

Album: Kulirkala Megangal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics - English & Tamil


Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Sankar Ganesh


Male : {Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam} (2)


Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu


Male : Idhu Oru Ilamai Naadagam
Female : Inaindhathu Iruvar Jaadhagam
Male : Naal Ellam Sangeetham Nenjamellam Santhosam


Male : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam


Male : Aaa….aaa….aaa…aa…
Female : Haa..aaa…aa…aa…
Male : Haa..aa..aa.aa Female : Aaa…aa..aa..


Female : Moongil Marangalil Ezhu Swarangalil
Paadal Ezzhuthidum Kaattru
Maeni Theendumoo
Manadhil Oru Mogam Thondrumaa


Male : Thozhai Thazhuviya Aadai Nazhuvida
Thogai Azhaginai Paarkka
Yekkam Aanadho
Iravinil Thookam Ponadho


Female : Vaalibam Vattum Bothu
Male : Ver Oru Naragam Yaedhu
Female : Poovudal Vaadum Bothu
Male : Thendralai Nee Vidu Thoothu


Female : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Male : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam


Female : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Male : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Female : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Male : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu


Female : Idhu Oru Ilamai Naadagam
Male : Inaindhathu Iruvar Jaadhagam
Female : Naal Ellam Sangeetham Nenjamellam Santhosam


Male : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam


Female : Naetru Iravinil Neenda Kanavinil
Neeyum Nerungida Kanden
Mogam Vilaindhathu
Viyarvai Vara Dhegam Nanainthathu


Male : Kaalai Vidiyalil Kaanum Kanavugal
Naalai Palithidum Kannae
Maalai Soodalaam
Mudhal Iravil Leelai Kaanalaam


Female : Naayagan Neeyum Thaanga
Male : Vaai Idhazh Thaenai Vaanga
Female : Aanandha Gangai Pongum
Male : Azhagiya Dhegam Engum


Male : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam


Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu


Male : Idhu Oru Ilamai Naadagam
Female : Inaindhathu Iruvar Jaadhagam
Male : Naal Ellam Sangeetham Nenjamellam Santhosam


Female : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Male : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam



Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : {இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்} (2)

ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம் நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
பெண் : ஹா…..ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : மூங்கில் மரங்களில் ஏழு ஸ்வரங்களில்
பாடல் எழுதிடும் காற்று
மேனி தீண்டுமோ
மனதில் ஒரு மோகம் தோன்றுமோ

ஆண் : தோளைத் தழுவிய ஆட நழுவிட
தோகை அழகினை பார்க்க
ஏக்கம் ஆனதோ
இரவினில் தூக்கம் போனதோ

பெண் : வாலிபம் வாட்டும்போது…
ஆண் : வேறொரு நரகம் ஏது
பெண் : பூவுடல் வாடும்போது….
ஆண் : தென்றலை நீ விடு தூது

பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

பெண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
ஆண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
பெண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

பெண் : நேற்று இரவினில் நீண்ட கனவினில்
நீயும் நெருங்கிட கண்டேன்
மோகம் விளைந்தது
வியர்வை வர தேகம் நனைந்தது

ஆண் : காலை விடியலில் காணும் கனவுகள்
நாளை பலித்திடும் கண்ணே
மாலை சூடலாம்
முதலிரவில் லீலை காணலாம்

பெண் : நாயகன் நீயும் தாங்க……
ஆண் : வாய் இதழ் தேனை வாங்க
பெண் : ஆனந்த கங்கை பொங்கும்
ஆண் : அழகிய தேகம் எங்கும்

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

ஆண் : ஆஅ…..மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mella Peysum Vizhi Mounam lyrics
  • Mella Peysum Vizhi Mounam Kulirkala Megangal Tamil song lyrics
  • Mella Peysum Vizhi Mounam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mella Peysum Vizhi Mounam
  • Mella Peysum Vizhi Mounam full lyrics
  • Mella Peysum Vizhi Mounam meaning
  • Mella Peysum Vizhi Mounam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...