Vambula Maattividatheengo Song Lyrics - Sugamana Sumaigal

Vambula Maattividatheengo Song Poster

Album: Sugamana Sumaigal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 08-05-2021 (06:33 AM)

Vambula Maattividatheengo Song Lyrics - English & Tamil


Vambula Maattividatheengo Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Chandrabose


Male : Vambula Maatti Vidaatheengo En Chinnannae
Ennae Paattellaam Paada Sollaatheengo
Naan Yaaru Kazhuvura Meenla Nazhuvura Meenaachae
Thaananaa Thaanananaanaa
Thaananaa Ennai Paadda Sollaatheengo Oo Oo Oo
Thiru Vaayai Naan Thoranthaa Aaa….aa….aa….aaa….


Male : Vambula Maatti Vidaatheengo En Chinnannae
Ennae Paattellaam Paada Sollaatheengo
Thiruvaayai Naan Thoranthaa Theru Naayum Odum…
Thiruvaayai Naan Thoranthaa Theru Naayum Odum…


Male : Katcheri Naan Paada Oppaari Kanneer Vidum
Ho Ho Ho Hoi


Male : Vambula Maatti Vidaatheengo En Chinnannae
Ennae Paattellaam Paada Sollaatheengo….oo…


Male : Paadiyathillai Ozhungaa Naan Pallavi Paattu
Paaduvathellaam Eppothum Panjappaattu
Thappu Thappaa Naan Paadi Vechchaalum
Ennai Thandikka Aalae Yaedhu


Male : Jesudass-yum Spb-yum Oorula Kidaiyaathu
Mettu Pottu Paada Sonnaa Dullaa Paaduvaen
Thuttu Pottu Paada Sonnaa Nallaa Paaduvaen
Aanathu Aagattum Abashwaram Koodattum
Sammaangudi Kunnakkudi
Ennai Konjam Mannikkattumae


Male : Vambula Maatti Vidaatheengo En Chinnannae
Ennae Paattellaam Paada Sollaatheengo….oo…


Male : Kavanichchu Paaru Naan Kaattum Oliyum Oliyum
Karpanaiyellaam Ennoda Ozhiyum Izhiyum
Podura Paatta Paarththu Tholaikkanum
Adhuthaan Tholaikkaatchi
Super Hit-tu Paattaiyum Sothappi Paaduvaen
Idhu En Arasaatchi


Male : Aalukkoru Paadal Poda Thadaiyum Illaiyae
Aiyaavoda Chanal-lil Endrum Thadankalilaiyae
Raagamum Theriyala Thaalamum Theriyala
Jana Gana Manakooda Sarivara Theriyallaiye


Male : Appuram Yaenyaa Paadarae
Ponaa Povuthu Pazhaiya Paattai
Onna Paadi Thollai


Male : Ambaal Manam Kaninthu Urugi Kadai Kann Paar
Anbaal Ennai Pada Sonnathu
Unthan Vambaa Ha Ha Ha


Male : Vambula Maatti Vidaatheengo En Chinnannae
Ennae Paattellaam Paada Sollaatheengo….


Male : Thiruvaayai Naan Thoranthaa Theru Naayum Odum…
Thiruvaayai Naan Thoranthaa Theru Naayum Odum…
Katcheri Naan Paada Oppaari Kanneer Vidum
Ho Ho Haha Ho Ho


Male : Vambula Maatti Vidaatheengo En Chinnannae
Ennae Paattellaam Paada Sollaatheengo….oo…ooo



Vambula Maattividatheengo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : வம்புல மாட்டிவிடாதீங்கோ என் சின்னண்ணே
என்னே பாட்டெல்லாம் பாடச்சொல்லாதீங்கோ
நான் யாரு கழுவுற மீன்ல நழுவற மீனாச்சே
தானனா தானனன்னானா
தானனா என்னை பாட சொல்லாதீங்கோ ஒ ஒ ஒ
திருவாயை நான் தொறந்தா ஆஅ……ஆ…..ஆ……ஆஅ….


ஆண் : வம்புல மாட்டிவிடாதீங்கோ என் சின்னண்ணே
என்னே பாட்டெல்லாம் பாடச் சொல்லாதீங்கோ
திருவாயை நான் தொறந்தா தெருநாயும் ஒடும்…..
திருவாயை நான் தொறந்தா தெருநாயும் ஒடும்……


ஆண் : கச்சேரி நான் பாட ஒப்பாரி கண்ணீர் விடும்
ஹொ ஹொ ஹொ ஹோய்..


ஆண் : வம்புல மாட்டிவிடாதீங்கோ என் சின்னண்ணே
என்னே பாட்டெல்லாம் பாடச் சொல்லாதீங்கோ…..ஓ…


ஆண் : பாடியதில்லை ஒழுங்கா நான் பல்லவி பாட்டு
பாடுவதெல்லாம் எப்போதும் பஞ்சப்பாட்டு
தப்பு தப்பா நான் பாடி வெச்சாலும்
என்னை தண்டிக்க ஆளே ஏது


ஆண் : ஜேசுதாசும் எஸ்பிபியும் ஊருல கிடையாது
மெட்டு போட்டு பாடச் சொன்னா டல்லா பாடுவேன்
துட்டு போட்டு பாடச் சொன்னா நல்லா பாடுவேன்
ஆனது ஆகட்டும் அபஸ்வரம் கூடட்டும்
செம்மங்குடி குன்னக்குடி
என்னை கொஞ்சம் மன்னிக்கட்டுமே


ஆண் : வம்புல மாட்டிவிடாதீங்கோ என் சின்னண்ணே
என்னே பாட்டெல்லாம் பாடச் சொல்லாதீங்கோ…..ஓ…


ஆண் : கவனிச்சுப் பாரு நான் காட்டும் ஒலியும் ஒளியும்
கற்பனையெல்லாம் என்னோட ஒழியும் ஒழியும்
போடுற பாட்ட பார்த்து தொலைக்கணும்
அதுதான் தொலைக்காட்சி
சூப்பர் ஹிட்டு பாட்டையும் சொதப்பி பாடுவேன்
இது என் அரசாட்சி


ஆண் : ஆளுக்கொரு பாடல் போட தடையும் இல்லையே
அய்யாவோட சானலில் என்றும் தடங்கலில்லையே
ராகமும் தெரியல தாளமும் தெரியல
ஜன கன மனகூட சரிவர தெரியல்லையே


ஆண் : அப்புறம் ஏன்யா பாடறே
போனாப் போவுது பழைய பாட்டை
ஒண்ண பாடித் தொலை..


ஆண் : அம்பாள் மனம் கனிந்து உருகி கடை கண் பார்
அன்பால் என்னை பாடச் சொன்னது
உந்தன் வம்பா ஹ ஹ ஹ


ஆண் : வம்புல மாட்டிவிடாதீங்கோ என் சின்னண்ணே
என்னே பாட்டெல்லாம் பாடச் சொல்லாதீங்கோ


ஆண் : திருவாயை நான் தொறந்தா தெருநாயும் ஒடும்..
திருவாயை நான் தொறந்தா தெருநாயும் ஒடும்..
கச்சேரி நான் பாட ஒப்பாரி கண்ணீர் விடும்
ஹொ ஹொ ஹஹ ஹொ ஹொ


ஆண் : வம்புல மாட்டிவிடாதீங்கோ என் சின்னண்ணே
என்னே பாட்டெல்லாம் பாடச் சொல்லாதீங்கோ…..ஓ…ஓஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kudagu Malaikaadu lyrics
  • Kudagu Malaikaadu Sugamana Sumaigal Tamil song lyrics
  • Kudagu Malaikaadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kudagu Malaikaadu
  • Kudagu Malaikaadu full lyrics
  • Kudagu Malaikaadu meaning
  • Kudagu Malaikaadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...