Chinna Pattampoochi Song Lyrics - Sugamana Sumaigal

Chinna Pattampoochi Song Poster

Album: Sugamana Sumaigal

Artists: Mano, K. S. Chitra

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 08-05-2021 (06:33 AM)

Chinna Pattampoochi Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Pattampoochi Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chitra


Music By : Chandrabose


Female : Thamthana Thamthana Thamthana Thamthana
Aahaahaa Haa Laalaa Lala Laalaa….


Female : Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa
Antha Pattaampoochi Polae
Naamum Parakkanum Kannaa


Female : Nenjin Paaramellaam Theerum Varai
Rasikkanum Kannaa
Ullam Thulli Sendraal
Thunbam Illai Manamae….vaadaathae


Female : Intha Vaanum Mannum Inimaiyaanathu
Ingu Vaazhum Kaalam Arumaiyaanathu


Female : Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa


Female : Pookkal Pesum Paasai Enna
Olinthu Ketkalaam
Pullin Thuligakal Udainthidamal
Nadanthu Paarkkalama
Bhoomi Ennum Panthai Naamum
Aadi Paarkkalaam
Pudhumai Innum Enna Undu
Thedi Paarkkalam


Female : Vaazhkkai Enbathu Naatkal Allavae
Roja Enbathu Mutkal Allavae
Sumaigal Kooda Manithaa Vaazhvil Sugangal Kaanavae


Female : Intha Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa


Male : Ennai Kanda Pookkal Koottam
Olinthu Kondathu
Ilaiya Kaatru Irangal Paattu Ezuthi Vanthathu
Sogam Poga Enathu Ullam Nilavu Paarththathu
Nilavukooda Megam Eduththu Porththi Kondathu


Male : Idhayam Theeyilae Eriyum Pothilae
Isaiyin Keerththanam Vizhumaa Kaadhilae
Oliyum Kooda Azhugaithaanae Mezhugin Vaazhvilae


Female : Heehhmm Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa


Female : Nenjin Paaramellaam Theerum Varai
Rasikkanum Kannaa
Ullam Thulli Sendraal
Thunbam Illai Manamae….vaadaathae


Female : Intha Vaanum Mannum Inimaiyaanathu
Ingu Vaazhum Kaalam Arumaiyaanathu


Female : Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa….



Chinna Pattampoochi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


பெண் : தம்தன தம்தன தம்தன தம்தன
ஆஹாஹா ஹா லாலா லல லாலா…


பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
அந்த பட்டாம்பூச்சி போலே
நாமும் பறக்கணும் கண்ணா


பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே……வாடாதே…..


பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது


பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா


பெண் : பூக்கள் பேசும் பாஷை என்ன
ஒளிந்து கேட்கலாம்
புல்லின் துளிகள் உடைந்திடாமல்
நடந்து பார்க்கலாம்
பூமி என்னும் பந்தை நாமும்
ஆடிப் பார்க்கலாம்
புதுமை இன்னும் என்ன உண்டு
தேடிப் பார்க்கலாம்


பெண் : வாழ்க்கை என்பது நாட்கள் அல்லவே
ரோஜா என்பது முட்கள் அல்லவே
சுமைகள் கூட மனித வாழ்வில் சுகங்கள் காணவே


பெண் : இந்த பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா…


ஆண் : என்னைக் கண்ட பூக்கள் கூட்டம்
ஒளிந்துக் கொண்டது
இளையக் காற்று இரங்கல் பாட்டு எழுதி வந்தது
சோகம் போக எனது உள்ளம் நிலவு பார்த்தது
நிலவு கூட மேகம் எடுத்து போர்த்திக் கொண்டது


ஆண் : இதயம் தீயிலே எரியும் போதிலே
இசையின் கீர்த்தனம் விழுமா காதிலே
ஒளியும் கூட அழுகை தானே மெழுகின் வாழ்விலே


பெண் : ஹீஹ்ம்ம் சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா


பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே…வாடாதே….


பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது


பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kudagu Malaikaadu lyrics
  • Kudagu Malaikaadu Sugamana Sumaigal Tamil song lyrics
  • Kudagu Malaikaadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kudagu Malaikaadu
  • Kudagu Malaikaadu full lyrics
  • Kudagu Malaikaadu meaning
  • Kudagu Malaikaadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...