Kudagu Malaikaadu Song Lyrics - Sugamana Sumaigal

Kudagu Malaikaadu Song Poster

Album: Sugamana Sumaigal

Artists: K. J. Jesudass

Music by: Chandrabose

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 08-05-2021 (06:33 AM)

Kudagu Malaikaadu Song Lyrics - English & Tamil


Kudagu Malaikaadu Song Lyrics in English

Singer : K. J. Jesudass


Music By : Chandrabose


Male : Kudagu Malai Kaadu
Adhil Kuruvikoru Koodu
Kuruvi Paranthodum
Antha Koodu Mannil Vaadum


Male : Kudagu Malai Kaadu
Adhil Kuruvikoru Koodu
Kuruvi Paranthodum
Antha Koodu Mannil Vaadum


Male : Mannodu Koodumthaan
Mannaai Pogum…mm…
Thannaasai Kunjugal Engae Vaazhum…mm..
Siragum Sarugaai…..udhirnthae Pogum


Male : Kudagu Malai Kaadu
Adhil Kuruvikoru Koodu
Kuruvi Paranthodum
Antha Koodu Mannil Vaadum


Female : Laa Laalaa Laalaa Laala
Laalaa Laa Laa Laala


Male : Aaruthal Kooravo En Devathai Vanthathu
Paalaivanam Thedi Oru Nadhi Vanthathu
Melliya Paarvaiyaa Nee Solliya Vaarththaiyaa
En Idhayam Nambikkaiyil Udhikkindrathu


Male : Kudagu Malai Kaadu
Adhil Kuruvikoru Koodu
Kuruvi Paranthodum
Antha Koodu Mannil Vaadum


Male : Ungalai Aasaiyaa
En Nenjil Thaanginaen
Paasaththilae Bharangalum Sugamaanathu
Kangalai Koodaththaan Naan Mooduvathillaiyae
Thookkamindri Vaazhvatharkor Varam Kekkiraen


Male : Nadhiyae Neruppilae Erigindrathae
Vizhi Neer Anaiththida Thudikkindrathae
Enathu Vizhiyil Sirikkum Malargal Vaadi Pogumo
Vidhiyin Vazhiyil Kavithai Paravai Oodi Pogumo


Male : Kudagu Malai Kaadu
Adhil Kuruvikoru Koodu
Kuruvi Paranthodum
Antha Koodu Mannil Vaadum


Male : Mannodu Koodumthaan
Mannaai Pogum…mm…
Thannaasai Kunjugal Engae Vaazhum…mm..
Siragum Sarugaai…..udhirnthae Pogum


Male : Kudagu Malai Kaadu
Adhil Kuruvikoru Koodu
Kuruvi Paranthodum
Antha Koodu Mannil Vaadum



Kudagu Malaikaadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்


ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்


ஆண் : மண்ணோடு கூடும்தான்
மண்ணாய் போகும்…ம்ம்…
தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்…..ம்ம்..
சிறகும் சருகாய்…….உதிர்ந்தே போகும்


ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்


பெண் : லா லாலா லா லா லால
லாலா லா லா லால


ஆண் : ஆறுதல் கூறவோ என் தேவதை வந்தது
பாலைவனம் தேடி ஒரு நதி வந்தது
மெல்லிய பார்வையா நீ சொல்லிய வார்த்தையா
என் இதயம் நம்பிக்கையில் உதிக்கின்றது


ஆண் : இலையே உதிர்ந்த பின் மலர் காட்சியா
இனியும் உனக்குள்ளே மனக் கோட்டையா
நான் உனது நினைவில் இனியும் வாழ்ந்து பார்க்கிறேன்
உருகும் எனது மனதை உனக்கு பாடலாகினேன்


ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்….


ஆண் : உங்களை ஆசையா
என் நெஞ்சில் தாங்கினேன்
பாசத்திலே பாரங்களும் சுகமானது
கண்களை கூடதான் நான் மூடுவதில்லையே
தூக்கமின்றி வாழ்வதற்கோர் வரம் கேக்கிறேன்


ஆண் : நதியே நெருப்பிலே எரிகின்றதே
விழி நீர் அணைத்திட துடிக்கின்றதே
எனது விழியில் சிரிக்கும் மலர்கள் வாடி போகுமோ
விதியின் வழியில் கவிதை பறவை ஓடி போகுமோ


ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்….


ஆண் : மண்ணோடு கூடும்தான்
மண்ணாய் போகும்…ம்ம்…
தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்…..ம்ம்..
சிறகும் சருகாய்…….உதிர்ந்தே போகும்


ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Pattampoochi lyrics
  • Chinna Pattampoochi Sugamana Sumaigal Tamil song lyrics
  • Chinna Pattampoochi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Pattampoochi
  • Chinna Pattampoochi full lyrics
  • Chinna Pattampoochi meaning
  • Chinna Pattampoochi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...