Vaikka Porukkullae Song Lyrics - Periya Idathu Pillai

Vaikka Porukkullae Song Poster

Album: Periya Idathu Pillai

Artists: Mano, S. P. Shailaja

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaikka Porukkullae Song Lyrics - English & Tamil


Vaikka Porukkullae Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. P. Shailaja


Music By : Chandrabose


Chorus : ……………….


Male : Vaikka Porukkullae
Akkapporu Nadakkuthu
Chorus : Vayasu Vantha Ponnu
Appan Pera Kedukkuthu


Chorus : Ooru Kettu Ponathannae
Enna Solla Yaedhu Solla
Saththam Konjam Saththam Pottaal
Raman Kooda Suththam Illa
Arikkavillaiyaa Athai Ariyavillaiyaa


Chorus : Vaikka Porukkullae
Akkapporu Nadakkuthu
Vayasu Vantha Ponnu
Appan Pera Kedukkuthu….hoi….


Chorus : Thakidathakidathaam Thakidathakidathaam
Thakidathakidathaam Thakidathakidathaam


Male : Kadhalukku Rompa Nalla Naeram
Konjam Kadhakadhappa Aanathadi Thegam
Female : Vannakkili Ullam Thadumaarum
Ippo Vaikolukkul
Thenum Konjam Oorum
Male : Mella Mella Moocchu Vidu Pennae
Antha Moochchu Pattu Vaikkol Paththikkum


Female : Aaaah Vaikka Porukkullae
Akkapporu Nadaththanum
Kaalai Varum Varaikkum
Kudiththanam Nadaththanum


Male : Acchamenna Vetkkammenna
Appan Illa Aaththaa Illa
Akkam Pakkam Yaarumilla
Muththam Oru Kuththamilla
Arikkavillaiyaa Athai Ariyavillaiyaa


Female : Aaaah Vaikka Porukkullae
Akkapporu Nadaththanum
Kaalai Varum Varaikkum
Kudiththanam Nadaththanum


Chorus : Vittala Vittala Vittala Rangaa
Vittala Vittala Vittala Doi
Vittala Vittala Vittala Rangaa
Vittala Vittala Vittala Doi


Female : Sundu Viral Thottavudan Mama
Enthan Ponnudambu Pullarikkum Aamaa
Male : Chinnathukkae Achchappadalaamaa
Innum Saedhi Ellaam Solli Thaaraen Vaammaa
Female : Meththai Viththai Kattru Kollalaama
Ada Vetkkam Ennai Vittu Vidumaa


Male : Aaaah Vaikka Porukkullae
Akkapporu Nadaththanum
Kaalai Varum Varaikkum
Kudiththanam Nadaththanum


Female : Achcham Enna Vetkkam Enna
Appan Illa Aaththaa Illa
Akkam Pakkam Yaarumilla
Muththam Oru Kuththamilla
Arikkavillaiyaa Athai Ariyavillaiyaa


Both : Vaikka Porukkullae
Akkapporu Nadaththanum
Kaalai Varum Varaikkum
Kudiththanam Nadaththanum
Thagidathaang Thagathaam….



Vaikka Porukkullae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………….

ஆண் : வைக்கப் போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடக்குது
குழு : வயசு வந்த பொண்ணு
அப்பன் பேர கெடுக்குது

குழு : ஊரு கெட்டு போனதண்ணே
என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
சத்தம் கொஞ்சம் சத்தம் போட்டால்
ராமன் கூட சுத்தம் இல்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

குழு : வைக்கப் போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடக்குது
வயசு வந்த பொண்ணு
அப்பன் பேர கெடுக்குது……ஹோய்…

குழு : தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்
தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்

ஆண் : காதலுக்கு ரொம்ப நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் கதகதப்பா ஆனதடி தேகம்
பெண் : வண்ணக்கிளி உள்ளம் தடுமாறும்
இப்போ வைக்கோலுக்குள்
தேனும் கொஞ்சம் ஊறும்
ஆண் : மெல்ல மெல்ல மூச்சு விடு பெண்ணே
அந்த மூச்சு பட்டு வைக்கோல் பத்திக்கும்

பெண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

ஆண் : அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

பெண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

குழு : விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா
விட்டல விட்டல விட்டல டோய்
விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா
விட்டல விட்டல விட்டல டோய்

பெண் : சுண்டு விரல் தொட்டவுடன் மாமா
எந்தன் பொன்னுடம்பு புல்லரிக்கும் ஆமா
ஆண் : சின்னதுக்கே அச்சப்படலாமா
இன்னும் சேதியெல்லாம் சொல்லி தாரேன் வாம்மா
பெண் : மெத்தை வித்தை கற்றுக் கொள்ளலாமா
அட வெட்கம் என்னை விட்டுவிடுமா

ஆண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

பெண் : அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

இருவர் : வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்…….
தகிடதாங் தகதாம்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manasula Enna Nenache lyrics
  • Manasula Enna Nenache Periya Idathu Pillai Tamil song lyrics
  • Manasula Enna Nenache lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manasula Enna Nenache
  • Manasula Enna Nenache full lyrics
  • Manasula Enna Nenache meaning
  • Manasula Enna Nenache song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...