Vaigai Venaam Song Lyrics - Periya Idathu Pillai

Vaigai Venaam Song Poster

Album: Periya Idathu Pillai

Artists: Malasiya Vasudevan, T. L. Maharajan

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaigai Venaam Song Lyrics - English & Tamil


Vaigai Venaam Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And T. L. Maharajan


Music By : Chandrabose


Male : Vaikai Venaam Telungu Gangai Venaam
Namma Thaagaththukku Saarayamthaan Seeppu Seeppu
Namma Pangaaramma Kadaichchrakku Daappu Daappu


Male : Vaikai Venaam Telungu Gangai Venaam
Namma Thaagaththukku Saarayamthaan Seeppu Seeppu
Namma Pangaaramma Kadaichchrakku Daappu Daappu


Male : Bothai Yaeraalam Podu Thaaraalam
Male : Bothai Yaeraalam Podu Thaaraalam
Both : Ada Naanum Neeyum
Kavalai Marakka Kudichchu Vaippom


Male : Vaikai Venaam Telungu Gangai Venaam
Namma Thaagaththukku Saarayamthaan Seeppu Seeppu
Male : Namma Pangaaramma Kadaichchrakku
Both : Daappu Daappu


Male : Pattaththaan Adichchuputtu
Penaava Pudichchukittu
Pudhusaa Naan Kadhai Ezhutha Poreandaa
Callsheettum Kedachchuputta
Rajiniyum Nadichchuputta
Jooplithaan Namma Padam Paraendaa


Male : Ohonnu Pera Vaanguvaen
Male : Oho
Male : Peraala Oora Vaanguvaen
Ohhonnu Pera Vaanguvaen
Peraala Oora Vaanguvaen
Ippa Naanum Neeyum
Kavalai Marakka Kudichchu Vaippom


Male : Vaikai Venaam Telungu Gangai Venaam
Namma Thaagaththukku Saarayamthaan Seeppu Seeppu
Male : Namma Pangaaramma Kadaichchrakku
Both : Daappu Daappu


Male : Podu Moonu Class-u Thaan
Sogam Yaavum Close-su Thaan
Paavam Devadass-u Thaan
Male : Aamaamppaa
Male : Avanum Namma Case-su Thaan
Male : Appadiyaethaan


Male : Ponnaala Buththi Kettathu
Poyaachchu Aasaipattathu
Ammaadi Satti Suttathu
Aththodu Kaiyum Vittathu
Ada Naanum Neeyum
Kavalai Marakka Kudichchu Vaippom


Male : Vaikai Venaam Telungu Gangai Venaam
Namma Thaagaththukku Saarayamthaan Seeppu Seeppu
Male : Namma Pangaaramma Kadaichchrakku Daappu Daappu


Male : Bothai Yaeraalam
Male : Adadadadaa
Male : Podu Thaaraalam
Male : Haei Bothai Yaeraalam Podu Thaaraalam
Both : Ada Naanum Neeyum
Kavalai Marakka Kudichchu Vaippom


Male : Vaikai Venaam Telungu Gangai Venaam
Namma Thaagaththukku Saarayamthaan Seeppu Seeppu
Male : Namma Pangaaramma Kadaichchrakku
Both : Daappu Daappu



Vaigai Venaam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
ஆண் : போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
இருவர் : அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு

ஆண் : பட்டத்தான் அடிச்சுப்புட்டு
பேனாவ புடிச்சுக்கிட்டு
புதுசா நான் கதை எழுதப் போறேன் டா
கால்ஷீட்டும் கெடச்சுப்புட்டா
ரஜினியும் நடிச்சுப்புட்டா
ஜூப்ளி தான் நம்ம படம் பாரேன்டா

ஆண் : ஓஹோன்னு பேர வாங்குவேன்
ஆண் : ஓஹோ
ஆண் : பேரால ஊர வாங்குவேன்
ஓஹோன்னு பேர வாங்குவேன்
பேரால ஊர வாங்குவேன்
இப்ப நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போடு மூணு கிளாசுதான்
சோகம் யாவும் க்ளோசுதான்
பாவம் தேவதாஸுதான்…..
ஆண் : ஆமாம்ப்பா
ஆண் : அவனும் நம்ம கேசுதான்……
ஆண் : அப்படியேதான்

ஆண் : பொண்ணால புத்தி கெட்டது
போயாச்சு ஆசைப்பட்டது
அம்மாடி சட்டி சுட்டது
அத்தோடு கையும் விட்டது
அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போதை ஏராளம்
ஆண் : அடடடடா
ஆண் : போடு தாராளம்
ஆண் : ஹேய் போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
இருவர் : அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manasula Enna Nenache lyrics
  • Manasula Enna Nenache Periya Idathu Pillai Tamil song lyrics
  • Manasula Enna Nenache lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manasula Enna Nenache
  • Manasula Enna Nenache full lyrics
  • Manasula Enna Nenache meaning
  • Manasula Enna Nenache song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...