Vaigai Nathioram Duet Song Lyrics - Rickshaw Mama

Vaigai Nathioram Duet Song Poster

Album: Rickshaw Mama

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaigai Nathioram Duet Song Lyrics - English & Tamil


Vaigai Nathioram Duet Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Female : Ennam Ennum Yettil
Naan Paadum Paattil
Nee Vaazhgiraai
Nitham Varum Moochil…


Male : Dialogue……..


Male : Vaigai Nadhi Oram
Pon Maalai Neram
Kaathaadudhu
Kal Vadiyum Pookkal
Kaathodu Serndhae
Kooththaadudhu


Male : Idhu Anbin Vedham
Adhai Naalum Odhum
Idhu Anbin Vedham
Naalum Odhum Kaathae


Female : Vaigai Nadhi Oram
Pon Maalai Neram
Kaathaadudhu
Male : Aama
Female : Kal Vadiyum Pookkal
Kaathodu Serndhae
Kooththaadudhu
Male : Correct Idhu Correct


Male : Maalai Mazhai Megam Thannai
Medhuvaai Azhaiththen
Thunai Vara Vendum Endru
Thoodhu Sollaathaan


Female : Moondu Varum Mogam Thannai
Madalaai Varaindhen
Ninaivugal Pooththa Vannam
Naanum Mellathaan


Male : Orr Solai Pushpamthaan
Thiru Koyil Sirpam Thaan
Orr Solai Pushpam Thaan
Thiru Koyil Sirpam Thaan
Idhan Thaalam Raagam
Bhaavam Anbaik Koorum


Female : Vaigai Nadhi Oram
Pon Maalai Neram
Kaathaadudhu


Female : Yaarin Manam Yaarukendru
Iraivan Vaguthaan
Iru Manam Servadhingae
Dhevan Sollithaan


Male : Poojaikkidhu Yetradhendru
Malarai Padaithaan
Thalaivanum Maalai Endru
Soodikolla Thaan


Female : Orr Nenjin Raagamdhaan
Vizhi Paadum Neram Dhaan
Orr Nenjin Raagamdhaan
Vizhi Paadum Neram Dhaan
Idhu Anbin Vedham
Naalum Odhum Kaatrae


Male : Vaigai Nadhi Oram
Pon Maalai Neram
Kaathaadudhu
Female : Kal Vadiyum Pookkal
Kaathodu Serndhae
Kooththaadudhu


Male : Idhu Anbin Vedham
Female : Adhai Naalum Odhum
Male : Idhu Anbin Vedham
Naalum Odhum Kaathae


Female : Vaigai Nadhi Oram
Pon Maalai Neram
Kaathaadudhu
Male : Kal Vadiyum Pookkal
Kaathodu Serndhae
Kooththaadudhu



Vaigai Nathioram Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எண்ணம் என்னும் ஏட்டில்
நான் பாடும் பாட்டில்
நீ வாழ்கிறாய்
நித்தம் வரும் மூச்சில்…..

ஆண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது

ஆண் : இது அன்பின் வேதம்
அதை நாளும் ஓதும்
இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா….த்தே

பெண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண் : ஆமா
பெண் : கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண் : கரெக்ட்டு இது கரெக்ட்டு

ஆண் : மாலை மழை மேகம் தன்னை
மெதுவாய் அழைத்தேன்
துணை வர வேண்டுமென்று
தூது சொல்லத்தான்

பெண் : மூண்டு வரும் மோகம் தன்னை
மடலாய் வரைந்தேன்
நினைவுகள் பூத்த வண்ணம்
நானும் மெல்லத்தான்

ஆண் : ஓர் சோலை புஷ்பம்தான்
திரு கோயில் சிற்பம்தான்
ஓர் சோலை புஷ்பம்தான்
திரு கோயில் சிற்பம்தான்

ஆண் : இதன்  தாளம் ராகம்
பாவம் அன்பை கூறும்

பெண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது

பெண் : யாரின் மனம் யாருக்கென்று
இறைவன் வகுத்தான்
இரு மனம் சேர்வதிங்கு
தேவன் சொல்லித்தான்

ஆண் : பூஜைக்கிது ஏற்றதென்று
மலரை படைத்தான்
தலைவனும் மாலையென்று
சூடிக்கொள்ளத்தான்

பெண் : ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான்
விழி பாடும் நேரம்தான்
ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான்
விழி பாடும் நேரம்தான்

பெண் : இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா….ற்றே

ஆண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
பெண் : கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது

ஆண் : இது அன்பின் வேதம்
பெண் : அதை நாளும் ஓதும்
ஆண் : இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா…த்தே

பெண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண் : கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annakili Nee Sirika Sad lyrics
  • Annakili Nee Sirika Sad Rickshaw Mama Tamil song lyrics
  • Annakili Nee Sirika Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annakili Nee Sirika Sad
  • Annakili Nee Sirika Sad full lyrics
  • Annakili Nee Sirika Sad meaning
  • Annakili Nee Sirika Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...