Album: Rickshaw Mama
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Baby Sridevi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rickshaw Mama
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Baby Sridevi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Baby Sridevi
Music By : Ilayaraja
Male : Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Hey
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Male : Jimukku Jikkaan
Child : Jimukku Jikkaan
Male : Haaan
Jimukku Jikkaan
Child : Jimukku Jikkaan
Male : {Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Child : Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan} (2)
Male & Child :
{Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan} (2)
Male : Annakkili Nee Sirikka
Naan Padippen Raagam
Vanna Chendu Vaasam Ellaam
Nee Sirichaa Veesum
Thaththi Thaththi Aadum
Indha Thanga Mani Thaeru
Muthu Nagai Thaan Enakku
Mukkaniyin Saaru
Male & Child :
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Male : Annakkili Nee Sirikka
Naan Padippen Raagam
Annakkili Nee Sirikka
Male : Thaai Thandhai Yaarum Indri
Thavikkum Maanae
Naan Kooda Yengugindren
Unai Pol Dhaanae
Male : Paasaththai Thaedi Nirkkum
Pani Poonthaenae
Thaedaamal Naan Iruppen
Uravaai Thaanae
Male : Pattuppoochi Polae
Dhinam Vattam Podum Paapaa
Chella Pillai Polae
Naan Sollum Pechai Kaeppaa
Paatteduthu Naan Padikka
Poo Pol Pooppaa
Male : Annakkili Nee Sirikka
Naan Padippen Raagam
Vanna Chendu Vaasam Ellaam
Nee Sirichaa Veesum
Thaththi Thaththi Aadum
Indha Thanga Mani Thaeru
Muthu Nagai Thaan Enakku
Mukkaniyin Saaru
Male & Child :
{Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan} (2)
Male : Ponnaana Koondu Seidhu
Pazham Paal Thandhu
Yaar Unnai Pootti Vaiththaar
Kiliyae Angu
Male : Ennodu Vaa Parandhu
Ulagai Paaru
Unnodu Naan Irukka
Uravai Paadu
Male : Vaanam Bhoomi Yaavum
Un Sondham Thaanae Kannae
Vaattam Kollalaamaa
Poongkannam Minnum Ponnae
Sogam Ellaam Megam Endru
Orr Naal Odum
Male : Annakkili Nee Sirikka
Naan Padippen Raagam
Vanna Chendu Vaasam Ellaam
Nee Sirichaa Veesum
Thaththi Thaththi Aadum
Indha Thanga Mani Thaeru
Muthu Nagai Thaan Enakku
Mukkaniyin Saaru
Male : Annakkili Nee Sirikka
Naan Padippen Raagam
Annakkili Nee Sirikka
Male & Child :
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Male : Sabaaash
Male & Child :
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Jimukku Jikkaan Jikku
Jimukku Jikkaan
Male : Hahahaha…..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழந்தை ஸ்ரீதேவி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஏய் ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்…
ஆண் : ஜிம்கு ஜிக்கான்
குழந்தை : ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஆண் : ஹான் ஜிம்கு ஜிக்கான்
குழந்தை : ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஆண் : {ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
குழந்தை : ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்} (2)
ஆண் மற்றும் குழந்தை :
{ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்} (2)
ஆண் : அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
நான் படிப்பேன் ராகம்
வண்ணச் செண்டு வாசம்
எல்லாம் நீ சிரிச்சா வீசும்
ஆண் : தத்தித் தத்தி ஆடும்
இந்த தங்கமணித் தேரு
முத்து நகை தான்
எனக்கு முக்கனியின் சாறு
ஆண் மற்றும் குழந்தை :
ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஆண் : அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
நான் படிப்பேன் ராகம்
அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
ஆண் : தாய் தந்தை யாரும் இன்றி
தவிக்கும் மானே
நான் கூட ஏங்குகின்றேன்
உனைப் போல் தானே
ஆண் : பாசத்தை தேடி நிற்கும்
பனிப் பூந்தேனே
தேடாமல் நான் இருப்பேன்
உறவாய் தானே
ஆண் : பட்டுப் பூச்சி போலே
தினம் வட்டம் போடும் பாப்பா
செல்லப் பிள்ளை போலே
நான் சொல்லும் பேச்சை கேப்பா
பாட்டெடுத்து நான் படிக்க
பூப்போல் பூப்பா
ஆண் : அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
நான் படிப்பேன் ராகம்
வண்ணச் செண்டு வாசம்
எல்லாம் நீ சிரிச்சா வீசும்
ஆண் : தத்தித் தத்தி ஆடும்
இந்த தங்கமணித் தேரு
முத்து நகை தான்
எனக்கு முக்கனியின் சாறு
ஆண் மற்றும் குழந்தை :
{ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்} (2)
ஆண் : பொன்னான கூண்டு செய்து
பழம் பால் தந்து
யார் உன்னை பூட்டி வைத்தார்
கிளியே அங்கு
என்னோடு வா பறந்து
உலகைப் பாரு
உன்னோடு நான் இருக்க
உறவைப் பாடு
ஆண் : வானம் பூமி யாவும்
உன் சொந்தம்தானே கண்ணே
வாட்டம் கொள்ளலாமா
பூங்கன்னம் மின்னும் பொன்னே
சோகம் எல்லாம் மேகம் என்று
ஓர் நாள் ஓடும்
ஆண் : அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
நான் படிப்பேன் ராகம்
வண்ணச் செண்டு வாசம்
எல்லாம் நீ சிரிச்சா வீசும்
ஆண் : தத்தித் தத்தி ஆடும்
இந்த தங்கமணித் தேரு
முத்து நகை தான்
எனக்கு முக்கனியின் சாறு
ஆண் : அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
நான் படிப்பேன் ராகம்
அன்னக் கிளி நீ சிரிக்க
ஆண் மற்றும் குழந்தை :
{ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிம்கு ஜிக்கான்
ஜிக்கு ஜிம்கு ஜிக்கான்} (2)