Manakkum Malligai Song Lyrics - Rickshaw Mama

Manakkum Malligai Song Poster

Album: Rickshaw Mama

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manakkum Malligai Song Lyrics - English & Tamil


Manakkum Malligai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Manakkum Malligai
Manjaththil Virichu
Kanakku Pannunga
Kanni Ponn Irukku Maamaa


Male : Sirichu Mayakkum
Chinnappen Unakku
Edhukku Ippadi
Buddhiyum Irukku Pommaa


Female : Manakkum Malligai
Manjaththil Virichu
Kanakku Pannunga
Kanni Ponn Irukku Maamaa


Male : Sirichu Mayakkum
Chinnappen Unakku
Edhukku Ippadi
Buddhiyum Irukku Pommaa


Female : Chellamma Killavaa
Onnu Naan Sollavaaa
Male : Thallammaa Sellamaa
Thalliyae Nillaammaa


Female : Manakkum Malligai
Manjaththil Virichu
Kanakku Pannunga
Kanni Ponn Irukku Maamaa


Male : Sirichu Mayakkum
Chinnappen Unakku
Edhukku Ippadi
Buddhiyum Irukku Pommaa


Female : Thaaliya Kattina Pinnae
Thalli Nikkalaamaa
Nana Naa Na Na Nana Naaa
Nana Nannannaana Naananan Naa
Veliya Thottu Pirichu
Allikkollu Maamaa


Male : Adi Raani Indha Raajaangam
Desam Kidayaadhu
Idhu Ezhai Padum Paadammaa
Unnaal Mudiyadhu


Female : Raani Indha Veettu Maharani
Male : Unga Bhaani Pudhu Bhaani
Thalliippo Nee


Female : Manakkum Malligai
Manjaththil Virichu
Kanakku Pannunga
Kanni Ponn Irukku Maamaa


Male : Sirichu Mayakkum
Chinnappen Unakku
Edhukku Ippadi
Buddhiyum Irukku Pommaa


Male : Maadiyin Thanga Kalasam
Man Padalaamaa
Ahaa Haa Aha Haa Haa Haa Hahaha Haahaha
Hohoh Hoo Hoo
Seriyil Sandhanam Vandhu
Manam Kedalaamaa


Female : Nadhi Vaanam Varaipponaalum
Keezhae Varavenum
Oru Kelvi Enai Kekkaadhu
Yaavum Tharavenum


Male : Hoho Ini Yedhum Puriyaadhu
Female : Mudivaedhu Vidiyaadhu
Theriyaadhu


Female : Manakkum Malligai
Manjaththil Virichu
Kanakku Pannunga
Kanni Ponn Irukku Maamaa


Male : Sirichu Mayakkum
Chinnappen Unakku
Edhukku Ippadi
Buddhiyum Irukku Pommaa


Female : Chellamma Killavaa
Onnu Naan Sollavaaa
Male : Yeeiii
Thallammaa Sellamaa
Thalliyae Nillaammaa


Female : Manakkum Malligai
Manjaththil Virichu
Kanakku Pannunga
Kanni Ponn Irukku Maamaa


Male : Huhmmm
Sirichu Mayakkum
Chinnappen Unakku
Edhukku Ippadi
Buddhiyum Irukku Pommaa


Female : Humm… Mmmm ….
Male : Haa…aa Aah



Manakkum Malligai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மணக்கும் மல்லிகை
மஞ்சத்தில் விரிச்சு
கணக்கு பண்ணுங்க
கன்னிப் பொண் இருக்கு மாமா

ஆண் : சிரிச்சு மயக்கும்
சின்னப் பெண் ஒனக்கு
எதுக்கு இப்படி
புத்தியும் இருக்கு போமா

பெண் : மணக்கும் மல்லிகை
மஞ்சத்தில் விரிச்சு
கணக்கு பண்ணுங்க
கன்னிப் பொண் இருக்கு மாமா

ஆண் : சிரிச்சு மயக்கும்
சின்னப் பெண் ஒனக்கு
எதுக்கு இப்படி
புத்தியும் இருக்கு போமா

பெண் : செல்லமா கிள்ளவா
ஒன்னு நான் சொல்லவா
ஆண் : தள்ளம்மா செல்லம்மா
தள்ளியே நில்லம்மா

பெண் : மணக்கும் மல்லிகை
மஞ்சத்தில் விரிச்சு
கணக்கு பண்ணுங்க
கன்னிப் பொண் இருக்கு மாமா

ஆண் : சிரிச்சு மயக்கும்
சின்னப் பெண் ஒனக்கு
எதுக்கு இப்படி
புத்தியும் இருக்கு போமா

பெண் : தாலிய கட்டின பின்னே
தள்ளி நிக்கலாமா……
நனனா நன னா நானன்னா
நானன்னா நானன்னா
வேலிய தொட்டுப் பிரிச்சு
அள்ளிக் கொள்ளு மாமா

ஆண் : அடி ராணி இந்த ராஜாங்கம்
தேசம் கிடையாது
இது ஏழை படும் பாடம்மா
உன்னால் முடியாது

பெண் : ராணி இந்த வீட்டு மகாராணி
ஆண் : உங்க பாணி புதுப் பாணி
தள்ளிப் போ நீ

பெண் : மணக்கும் மல்லிகை
மஞ்சத்தில் விரிச்சு
கணக்கு பண்ணுங்க
கன்னிப் பொண் இருக்கு மாமா

ஆண் : சிரிச்சு மயக்கும்
சின்னப் பெண் ஒனக்கு
எதுக்கு இப்படி
புத்தியும் இருக்கு போமா

ஆண் : மாடியின் தங்கக் கலசம்
மண் படலாமா…
அஹா ஹா அஹா ஹா
அஹாஹா ஓஹோ ஹோ….
சேரியில் சந்தனம் வந்து
மணம் கெடலாமா

பெண் : நதி வானம் வரைபோனாலும்
கீழே வர வேணும்
ஒரு கேள்வி எனை கேக்காம
யாவும் தர வேணும்

ஆண் : ஊஹும் இனி ஏதும் புரியாது
பெண் : முடிவேது விடியாது தெரியாது

பெண் : மணக்கும் மல்லிகை
மஞ்சத்தில் விரிச்சு
கணக்கு பண்ணுங்க
கன்னிப் பொண் இருக்கு மாமா

ஆண் : சிரிச்சு மயக்கும்
சின்னப் பெண் ஒனக்கு
எதுக்கு இப்படி
புத்தியும் இருக்கு போமா

பெண் : செல்லமா கிள்ளவா
பெண் : ஒன்னு நான் சொல்லவா ஆண் : ஹே
ஆண் : தள்ளம்மா செல்லம்மா
தள்ளியே நில்லம்மா

பெண் : மணக்கும் மல்லிகை
மஞ்சத்தில் விரிச்சு
கணக்கு பண்ணுங்க
கன்னிப் பொண் இருக்கு மாமா

ஆண் : சிரிச்சு மயக்கும்
சின்னப் பெண் ஒனக்கு
எதுக்கு இப்படி
புத்தியும் இருக்கு போமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annakili Nee Sirika Sad lyrics
  • Annakili Nee Sirika Sad Rickshaw Mama Tamil song lyrics
  • Annakili Nee Sirika Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annakili Nee Sirika Sad
  • Annakili Nee Sirika Sad full lyrics
  • Annakili Nee Sirika Sad meaning
  • Annakili Nee Sirika Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...