Vaigai Nathi Song Lyrics - Brahmachari (1992)

Vaigai Nathi Song Poster

Album: Brahmachari (1992)

Artists: S. N. Surendar, Uma Ramanan

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)

Vaigai Nathi Song Lyrics - English & Tamil


Vaigai Nathi Song Lyrics in English

Singers : S. N. Surendar And Uma Ramanan


Music By : Deva


Female : Aaa….aaa…..aaa…..
Aaa….aaa…..aaa…..
Aaa….aaa…..aaa…..


Male : Vaigai Nadhi Vellaththilae
Ingu Neeyum Neendhi Porae
Konjam Nillu Naanum Vaaraen
Karai Rompa Thooram Illa


Female : Vaigai Nadhi Vellaththilae
En Kooda Neeyum Varalam
Chinna Kuyil Searnthirukks
Manamaalaai Neeyum Tharalaam
Manamaalaai Neeyum Tharalaam


Male : En Vazhiyil Endrum Kadhal Devathai
Santha Isai Paadidavae
Female : Kanni Mayil Unnai Thedi Vanthathae
Ennulagam Nee Endrathae


Male : Kannarugil Nanthavanam Aada
Kaiyarugil Enthan Sorkkam Kooda
Female : Thendral Vanthu Nammai Thaalaatta
Devathaigal Thaenisai Meetta


Male : En Vaazhvilae
Endrum Jeyam Nee Vanthathaal
Female : Aa…..sugaraagamae Uruvaagidum
Naal Vanthathae


Male : Vaigai Nadhi Vellaththilae
Ingu Neeyum Neendhi Porae
Konjam Nillu Naanum Vaaraen
Karai Rompa Thooram Illa
Karai Rompa Thooram Illa


Male : Unathan Idhazh Oorum Thenin Bodhaiyil
Enthan Manam Paadidume
Female : Un Madiyil Naanum Saayum Pothilae
Sorkkam Angu Thondridumae


Male : Sangamangal Kaaviyamaagum
Angangalil Aayiram Raagam
Female : Pon Pudhaiyal Thedidum Neram
Penn Vizhigal Kadhavinai Moodum


Male : Vaazhnaalilae
Endrum Sugam Nee Ullathaal
Female : Aa….vizhi Moodiyae
Sugam Kodiyae Naam Kaanavae


Male : Vaigai Nadhi Vellaththilae
Ingu Neeyum Neendhi Porae
Konjam Nillu Naanum Vaaraen
Karai Rompa Thooram Illa


Female : Vaigai Nadhi Vellaththilae
En Kooda Neeyum Varalam
Chinna Kuyil Searnthirukks
Manamaalaai Neeyum Tharalaam…
Manamaalaai Neeyum Tharalaam…



Vaigai Nathi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் உமா ரமணன்


இசையமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : அஆ…..ஆஆ…ஆஆ…..
அஆ…..ஆஆ…ஆஆ…..
அஆ…..ஆஆ…ஆஆ……..ஆ


ஆண் : வைகை நதி வெள்ளத்திலே
இங்கு நீயும் நீந்தி போறே
கொஞ்சம் நில்லு நானும் வாரேன்
கரை ரொம்ப தூரம் இல்ல


பெண் : வைகை நதி வெள்ளத்திலே
என் கூட நீயும் வரலாம்
சின்னக் குயில் சேர்ந்திருக்க
மணமாலை நீயும் தரலாம்
மணமாலை நீயும் தரலாம்…


ஆண் : என் வழியில் என்றும் காதல் தேவதை
சந்த இசை பாடிடவே
பெண் : கன்னி மயில் உன்னை தேடி வந்ததே
என்னுலகம் நீ என்றதே


ஆண் : கண்ணருகில் நந்தவனம் ஆட
கையருகில் எந்தன் சொர்க்கம் கூட
பெண் : தென்றல் வந்து நம்மை தாலாட்ட
தேவதைகள் தேனிசை மீட்ட


ஆண் : என் வாழ்விலே
என்றும் ஜெயம் நீ வந்ததால்
பெண் : ஆ…….சுகராகமே உருவாகிடும்
நாள் வந்ததே


ஆண் : வைகை நதி வெள்ளத்திலே
இங்கு நீயும் நீந்தி போறே
கொஞ்சம் நில்லு நானும் வாரேன்
கரை ரொம்ப தூரம் இல்ல….
கரை ரொம்ப தூரம் இல்ல…..


ஆண் : உந்தன் இதழ் ஊறும் தேனின் போதையில்
எந்தன் மனம் பாடிடுமே
பெண் : உன் மடியில் நானும் சாயும் போதிலே
சொர்க்கம் அங்கு தோன்றிடுமே


ஆண் : சங்கமங்கள் காவியமாகும்
அங்கங்களில் ஆயிரம் ராகம்
பெண் : பொன் புதையல் தேடிடும் நேரம்
பெண் விழிகள் கதவினை மூடும்


ஆண் : வாழ்நாளிலே
என்றும் சுகம் நீ உள்ளதால்
பெண் : ஆ…..விழி மூடியே
சுகம் கோடியே நாம் காணவே


ஆண் : வைகை நதி வெள்ளத்திலே
இங்கு நீயும் நீந்தி போறே
கொஞ்சம் நில்லு நானும் வாரேன்
கரை ரொம்ப தூரம் இல்ல


பெண் : வைகை நதி வெள்ளத்திலே
என் கூட நீயும் வரலாம்
சின்னக் குயில் சேர்ந்திருக்க
மணமாலை நீயும் தரலாம்….
மணமாலை நீயும் தரலாம்…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Naattu Thaaikulame lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame Brahmachari (1992) Tamil song lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Naattu Thaaikulame
  • Tamizh Naattu Thaaikulame full lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame meaning
  • Tamizh Naattu Thaaikulame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...