Thenkasi Thene Song Lyrics - Brahmachari (1992)

Thenkasi Thene Song Poster

Album: Brahmachari (1992)

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 31-05-2021 (03:09 PM)

Thenkasi Thene Song Lyrics - English & Tamil


Thenkasi Thene Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Deva


Male : Thenkasi Thaenae Kuttraala Kuyilae
En Meedhu Yaen Kobamo
Female : Sillendru Vellam Paaikindra Ullam
Santhosham Kondaadutho


Male : Padithen Paamaalamaalai…
Female : Thoduththen Poomaalai
Male : Namma Rajangamthaan
Idhu Poorvaangamthan
Ini Paai Pottu Naam Paadum
Paadalgal Eththanaiyo


Male : Thenkasi Thaenae Kuttraala Kuyilae
En Meedhu Yaen Kobamo
Female : Sillendru Vellam Paaikindra Ullam
Santhosham Kondaadutho


Male : Ellaarum Kavingnadi
Kadhal Seiyyum Velaiyilae
Illaatha Santham Pidippaen Naanthaan
Un Meedhu Sinthu Padippaen


Female : Ennaalum Poiyya Solli
Paatteduppaar Kavingar Ellaam
Un Paattu Antha Kanakku
Poovai Suttraathae Kaadhil Enakku


Male : Saththiyamaa Neethaan Oru Chiththiraththai Polae
Female : Intha Kavi Pothum Nee Kambanukkum Maelae
Male : Un Adimai Naanae Ila Maanae Pasunthaenae


Male : Thenkasi Thaenae Kuttraala Kuyilae
En Meedhu Yaen Kobamo
Female : Sillendru Vellam Paaikindra Ullam
Santhosham Kondaadutho


Female : Andraadam Raaththiriil
Vennilaavai Thoothu Vittu
Kann Paarvai Pooththu Kidappaen
Unnai Kai Sera Kaaththu Kidappen


Female : Un Perai Naanum Inae
Ooyaamalthaan Utcharippaen
Vaayaadum Vannakkiliyae
Neeyae Vaarayo Thannanthaniyae


Female : Ullaththilae Aasai Pudhu Vellamena Paaya
Male : Un Madiyil Naanum Siru Pillaiyena Saaya
Female : Paadattumaa Paattu Adha Kettu Thalaiyaattu


Male : Thenkasi Thaenae Kuttraala Kuyilae
En Meedhu Yaen Kobamo
Female : Sillendru Vellam Paaikindra Ullam
Santhosham Kondaadutho


Male : Padithen Paamaalamaalai…
Female : Thoduththen Poomaalai
Male : Namma Rajangamthaan
Idhu Poorvaangamthan
Ini Paai Pottu Naam Paadum
Paadalgal Eththanaiyo


Male : Thenkasi Thaenae Kuttraala Kuyilae
En Meedhu Yaen Kobamo
Female : Sillendru Vellam Paaikindra Ullam
Santhosham Kondaadutho….



Thenkasi Thene Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா


இசையமைப்பாளர் : தேவா


ஆண் : தென்காசி தேனே குற்றால குயிலே
என் மீது ஏன் கோபமோ
பெண் : சில்லென்று வெள்ளம் பாய்கின்ற உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதோ


ஆண் : படித்தேன் பாமாலை…..
பெண் : தொடுத்தேன் பூமாலை…..
ஆண் : நம்ம ராஜாங்கம்தான்
இது பூர்வாங்கம்தான்
இனி பாய் போட்டு நாம் பாடும்
பாடல்கள் எத்தனையோ…..


ஆண் : தென்காசி தேனே குற்றால குயிலே
என் மீது ஏன் கோபமோ
பெண் : சில்லென்று வெள்ளம் பாய்கின்ற உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதோ


ஆண் : எல்லாரும் கவிஞனடி
காதல் செய்யும் வேளையிலே
இல்லாத சந்தம் பிடிப்பேன் நான்தான்
உன் மீது சிந்து படிப்பேன்


பெண் : எந்நாளும் பொய்ய சொல்லி
பாட்டெடுப்பார் கவிஞர் எல்லாம்
உன் பாட்டு அந்த கணக்கு
பூவை சுற்றாதே காதில் எனக்கு..


ஆண் : சத்தியமா நீதான் ஒரு சித்திரத்தை போலே
பெண் : இந்தக் கவி போதும் நீ கம்பனுக்கும் மேலே
ஆண் : உன் அடிமை நானே இள மானே பசுந்தேனே


ஆண் : தென்காசி தேனே குற்றால குயிலே
என் மீது ஏன் கோபமோ
பெண் : சில்லென்று வெள்ளம் பாய்கின்ற உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதோ


பெண் : அன்றாடம் ராத்திரியில்
வெண்ணிலவை தூது விட்டு
கண் பார்வை பூத்துக் கிடப்பேன்
உன்னை கை சேர காத்துக் கிடப்பேன்


ஆண் : உன் பேரை நானும் இங்கே
ஓயாமல் தான் உச்சரிப்பேன்
வாயாடும் வண்ணக் கிளியே
நீயோ வாராயோ தன்னந்தனியே


பெண் : உள்ளத்திலே ஆசை புது வெள்ளமென பாய
ஆண் : உன் மடியில் நானும் சிறு பிள்ளையென சாய
பெண் : பாடட்டுமா பாட்டு அதக் கேட்டு தலையாட்டு


ஆண் : தென்காசி தேனே குற்றால குயிலே
என் மீது ஏன் கோபமோ
பெண் : சில்லென்று வெள்ளம் பாய்கின்ற உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதோ


ஆண் : படித்தேன் பாமாலை….
பெண் : தொடுத்தேன் பூமாலை…
ஆண் : நம்ம ராஜாங்கம்தான்
இது பூர்வாங்கம்தான்
இனி பாய் போட்டு நாம் பாடும்
பாடல்கள் எத்தனையோ……


ஆண் : தென்காசி தேனே குற்றால குயிலே
என் மீது ஏன் கோபமோ
பெண் : சில்லென்று வெள்ளம் பாய்கின்ற உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதோ……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Naattu Thaaikulame lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame Brahmachari (1992) Tamil song lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Naattu Thaaikulame
  • Tamizh Naattu Thaaikulame full lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame meaning
  • Tamizh Naattu Thaaikulame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...