Naan Thaane Brahmachari Song Lyrics - Brahmachari (1992)

Naan Thaane Brahmachari Song Poster

Album: Brahmachari (1992)

Artists: Mano, Chorus

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 31-05-2021 (03:09 PM)

Naan Thaane Brahmachari Song Lyrics - English & Tamil


Naan Thaane Brahmachari Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : Deva


Chorus : Padhinaaru Vayathil Minnum
Paal Nilaa Kangal Potri
Pogi Paand T-shirt Maatti
Pogindra Pengal Potri


Chorus : Love Letter Kannaal Podum
Juliet Maangaai Potri
Low Jocket Low Hip Saree
Soodidum Sudarae Potri Potri


Male : Naanthaanae Bramachari
Enakkeththa Nalla Jodi
Ada Engaennu Naan Thaeduraen
Kedachchaakka Rompa Jolly
Mudippaen Manja Thaali
Ada Adhukkaaa Naan Paaduraen….hae…hae….


Chorus : Jilu Jilu Chittu
Kannaalae Palapala Mettu
Male : Jimbaa
Chorus : Kulukuluvendru Sonnaalae
Kushi Varum Indru
Male : Haehae


Chorus : …………………


Male : Anga Paaru Azhagu Nilaa
Mella Pogum Theruvil Ulaa
Kannam Thaanae Pazhuththa Palaa
Minnal Polae Odiyum Villaa


Male : Ada Scooter Mela Yaeri
Start Pannuthu Pattu Saree
Kozhu Kozhu Intha Meani
Iva Kedachcha I Will Marry


Male : Bus Stop-yil Nikkirathu
Salwar Kameez Maattikkittu
Kalloori Sellum Karumbu
Pinnaala Suththurathu Vattamittu En Manasu
Ammaadi Konjam Thirumbu Aang


Chorus : Jilu Jilu Chittu
Kannaalae Palapala Mettu
Male : Aa Pappa
Chorus : Kulukuluvendru Sonnaalae
Kushi Varum Indru


Male : Paththu Ponna Paaththupputtae
Paaththu Paththu Verththupputtaen
Onnukkonnu Perazhgu
Amman Koyil Thaerazhau


Male : Podhuvula Ellam Teenae
Naam Mudippathu Eppo Marriae
Amaiyanum Nalla Neram
Ada Adhuvarai Nenjil Baram


Male : Kalyaanam Pannikkolla
Onnu Rendu Poiyya Sonnaa
Ennaalum Kuththamillaiyae Aahaan
Ennaattam Oththakkatta
Eththanaiyo Naattil Undu
En Pola Suththamillaiyae….hahaah…


Chorus : Jilu Jilu Chittu
Kannaalae Palapala Mettu
Male : Hae Haei
Chorus : Kulukuluvendru Sonnaalae
Kushi Varum Indru


Male : Naanthaanae Bramachari
Enakkeththa Nalla Jodi
Ada Engaennu Naan Thaeduraen
Kedachchaakka Rompa Jolly
Mudippaen Manja Thaali
Ada Adhukkaaa Naan Paaduraen….ae…ae….


Chorus : Jilu Jilu Chittu
Kannaalae Palapala Mettu
Kulukuluvendru Sonnaalae
Kushi Varum Indru


Chorus : Jilu Jilu Chittu
Kannaalae Palapala Mettu
Kulukuluvendru Sonnaalae
Kushi Varum Indru



Naan Thaane Brahmachari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு


இசையமைப்பாளர் : தேவா


குழு : பதினாறு வயதில் மின்னும்
பால் நிலா கண்கள் போற்றி
பேகி பான்ட் டி-ஷர்ட் மாட்டி
போகின்ற பெண்கள் போற்றி


குழு : லவ் லெட்டர் கண்ணால் போடும்
ஜூலியட் மங்காய் போற்றி
லோ ஜாக்கெட் லோ ஹிப் சாரி
சூடிடும் சுடரே போற்றி போற்றி


ஆண் : நான்தானே பிரம்மச்சாரி
எனக்கேத்த நல்ல ஜோடி
அட எங்கேன்னு நான் தேடுறேன்
கெடச்சாக்க ரொம்ப ஜாலி
முடிப்பேனே மஞ்சத் தாலி
அட அதுக்காக நான் பாடுறேன்…ஹே….ஹே…


குழு : ஜிலுஜிலு சிட்டு
கண்ணாலே பலப்பல மெட்டு
ஆண் : ஜிம்பா
குழு : குளுகுளுவென்று சொன்னாலே
குஷி வரும் இன்று
ஆண் : ஹேஹே


குழு : ………………………….


ஆண் : அங்கப் பாரு அழகு நிலா
மெல்ல போகும் தெருவில் உலா
கன்னம் தானே பழுத்த பலா
மின்னல் போலே ஒடியும் வில்லா


ஆண் : அட ஸ்கூட்டர் மேல ஏறி
ஸ்டார்ட் பண்ணுது பட்டு சாரி
கொழு கொழு இந்த மேனி
இவ கெடச்சா ஐ வில் மேரி


ஆண் : பஸ் ஸ்டாப்பில் நிக்கிறது
சல்வார் கமீஸ் மாட்டிக்கிட்டு
கல்லூரி செல்லும் கரும்பு
பின்னால சுத்துறது வட்டமிட்டு என் மனசு
அம்மாடி கொஞ்சம் திரும்பு ஆங்…


குழு : ஜிலுஜிலு சிட்டு
கண்ணாலே பலப்பல மெட்டு
ஆண் : ஆ பாப்பா
குழு : குளுகுளுவென்று சொன்னாலே
குஷி வரும் இன்று


ஆண் : பத்து பொண்ண பாத்துப்புட்டேன்
பாத்து பாத்து வேர்த்துப்புட்டேன்
ஒன்னுக்கொண்ணு பேரழகு
அம்மன் கோயில் தேரழகு


ஆண் : பொதுவுல எல்லாம் டீனேஜ்
நாம் முடிப்பது எப்போ மேரேஜ்
அமையணும் நல்ல நேரம்
அட அதுவரை நெஞ்சில் பாரம்


ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ள
ஒன்னு ரெண்டு பொய்ய சொன்னா
எந்நாளும் குத்தமில்லையே ஆஹான்
என்னாட்டம் ஒத்தக்கட்ட
எத்தனையோ நாட்டில் உண்டு
என் போல சுத்தமில்லையே……ஹஹாஹ்…


குழு : ஜிலுஜிலு சிட்டு
கண்ணாலே பலப்பல மெட்டு
ஆண் : ஹேஹேய்
குழு : குளுகுளுவென்று சொன்னாலே
குஷி வரும் இன்று


ஆண் : நான்தானே பிரம்மச்சாரி
எனக்கேத்த நல்ல ஜோடி
அட எங்கேன்னு நான் தேடுறேன்
கெடச்சாக்க ரொம்ப ஜாலி
முடிப்பேனே மஞ்சத் தாலி
அட அதுக்காக நான் பாடுறேன்…..ஏ…..ஏ…….


குழு : ஜிலுஜிலு சிட்டு கண்ணாலே பலப்பல மெட்டு
குளுகுளுவென்று சொன்னாலே குஷி வரும் இன்று
ஜிலுஜிலு சிட்டு கண்ணாலே பலப்பல மெட்டு
குளுகுளுவென்று சொன்னாலே குஷி வரும் இன்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Naattu Thaaikulame lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame Brahmachari (1992) Tamil song lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Naattu Thaaikulame
  • Tamizh Naattu Thaaikulame full lyrics
  • Tamizh Naattu Thaaikulame meaning
  • Tamizh Naattu Thaaikulame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...