Album: Kannukku Mai Ezhuthu
Artists: Banumathi Ramakrishna, B. S. Sasirekha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: K. Kalimuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Kannukku Mai Ezhuthu
Artists: Banumathi Ramakrishna, B. S. Sasirekha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: K. Kalimuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : Banumathi Ramakrishna And B. S. Sasirekha
Music By : Ilayaraja
Female : Aa… Thandhaanaa Thanaa Naanaanaa
Thandhaanaa Thanaa Naanaanaa
Thaanaanaa Naanaanaa Naa
Female : Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Aanandha Raagam Paadum En Raajaa
Female : Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Female : Ponnin Manjal Maeni
Poovai Polae Nenjam
Endhan Kannin Paavaiyae Nee Thaanadaa
Asaindhaadum Thendral…
Aa… Aa… Aa… Aa…aaa..aa…
Asaindhaadum Thendral Nadai Kondadhaa
Kuyil Paadum Paadal Kural Aanadhaa
Penmaiyin Kaaviyam Nee Thaanadaa
Female : Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Aanandha Raagam Paadum En Raajaa
Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Female : Mazhai Megam Vandhaal
Mayil Koottam Aadum
Endhan Koyil Dheviyae Nee Thaanadaa
Unai Kandu Annam Vidai Kondadhaa
Oli Veesum Silai Thaan Uyir Kandadhaa
Oviya Thaamarai Nee Thaanadaa
Female : Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Aanandha Raagam Paadum En Raajaa
Female : Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
Vaadaa Malliyae Naan Soodaa Mullaiyae
பாடகர்கள் : பானுமதி ராமகிருஷ்ணன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆ… தந்தானா தனா னானானா
தந்தானா தனா னானானா
தானானா னானானா னா
பெண் : வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
ஆனந்த ராகம் பாடும் என் ராஜா
பெண் : வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
பெண் : பொன்னின் மஞ்சள் மேனி
பூவைப் போலே நெஞ்சம்
எந்தன் கண்ணின் பாவையே நீ தானடா
அசைந்தாடும் தென்றல்…….
ஆ……ஆ……ஆஅ……ஆ……ஆ…
அசைந்தாடும் தென்றல் நடை கொண்டதா
குயில் பாடும் பாடல் குரல் ஆனதா
பெண்மையின் காவியம் நீதானடா
பெண் : வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
ஆனந்த ராகம் பாடும் என் ராஜா
வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
பெண் : மழை மேகம் வந்தால்
மயில் கூட்டம் ஆடும்
எந்தன் கோயில் தேவியே நீதானடா
உனைக் கண்டு அன்னம் விடை கொண்டதா
ஒளி வீசும் சிலைதான் உயிர் கண்டதா
ஓவியத் தாமரை நீ தானடா
பெண் : வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
ஆனந்த ராகம் பாடும் என் ராஜா
பெண் : வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே
வாடா மல்லியே நான் சூடா முல்லையே