Album: Kannukku Mai Ezhuthu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: K. Kalimuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Kannukku Mai Ezhuthu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: K. Kalimuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Sondhangalae Bandhangalae
Sondhangalae Bandhangalae
Sorgam Idhu Endru Solli Magizhgindra
Female : Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Female : Kannil Theriyudhu Anbin Ellai
Kaanum Kanavukku Ellai Illai
Mannil Nilaikkindra Kaalam Varai
Mangalam Pongida Enna Kurai
Kanmaniyae Siru Pon Vilakkae
Muzhu Nilavaai… Pudhu Malaraai…
Muzhu Nilavaai Pudhu Malaraai
Unnil Irundhu Ivvaiyathil Vaazhven
Female : Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Sondhangalae Bandhangalae
Sorgam Idhu Endru Solli Magizhgindra
Female : Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Female : Andhiyin Sandhippu Nitham Nitham
Anbu Vazhangidum Mutham Mutham
Indha Pozhudhu Enakkinimai
Irundhu Magizhvadhu Un Kadamai
Vaazhum Varai Vaazhndhiruppen
Vaazhbavarai Vaazhthi Selven
Vaazhbavarai Vaazhthi Selven
Nenja Niraivoru Vaazhthugiren
Female : Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Sondhangalae Bandhangalae
Sondhangalae Bandhangalae
Sorgam Idhu Endru Solli Magizhgindra
Female : Anbu Malargalin Solai Idhu
Aasai Manam Itta Kolam Idhu
Mm…mmm…mmm…mm…mmm…mmm…
Mm…mmm…mmm…mm…mmm…mmm…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
சொந்தங்களே பந்தங்களே
சொந்தங்களே பந்தங்களே
சொர்க்கம் இது என்று சொல்லி மகிழ்கின்ற
பெண் : அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
பெண் : கண்ணில் தெரியுது அன்பின் எல்லை
காணும் கனவுக்கு எல்லை இல்லை
மண்ணில் நிலைக்கின்ற காலம் வரை
மங்கலம் பொங்கிட என்ன குறை
கண்மணியே………ஏஏ……….
சிறு பொன் விளைக்கே
முழு நிலவாய்… புது மலராய்…
முழு நிலவாய் புது மலராய்
உன்னில் இருந்து இவ்வையத்தில் வாழ்வேன்
பெண் : அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
சொந்தங்களே பந்தங்களே
சொர்க்கம் இது என்று சொல்லி மகிழ்கின்ற
பெண் : அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
பெண் : அந்தியின் சந்திப்பு நித்தம் நித்தம்
அன்பு வழங்கிடும் முத்தம் முத்தம்
இந்தப் பொழுது எனக்கினிமை
இருந்து மகிழ்வது உன் கடமை
வாழும் வரை……..வாழ்ந்திருப்பேன்
வாழ்பவரை வாழ்த்திச் செல்வேன்
வாழ்பவரை வாழ்த்திச் செல்வேன்
நெஞ்ச நிறைவோடு வாழ்த்துகிறேன்
பெண் : அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
சொந்தங்களே பந்தங்களே
சொந்தங்களே பந்தங்களே
சொர்க்கம் இது என்று சொல்லி மகிழ்கின்ற
பெண் : அன்பு மலர்களின் சோலை இது
ஆசை மனம் இட்டக் கோலம் இது
ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….
ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….