Thambala Sundariyae Song Lyrics - Kannukku Mai Ezhuthu

Thambala Sundariyae Song Poster

Album: Kannukku Mai Ezhuthu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja, Vijayaramani, Saibaba

Music by: Ilayaraja

Lyricist: K. Kalimuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thambala Sundariyae Song Lyrics - English & Tamil


Thambala Sundariyae Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja, Vijayaramani And Saibaba


Music By : Ilayaraja


Male : Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae


Male Chorus : Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae


Male : Thookkam Illae
Thudikkum Machaan Manasu
Paadudhadi Una Thaan
Dhenamum Nenachu
Innaikku Vandhadhingu Yogam


Male Chorus : Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae
Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae


Male : Ishta Kiliya Konjam Paaru Paaru
Ivaloda Perumai Konjam Kooru Kooru


Male : Pacha Kodiya Pathi Paada Maatten
Andha Paavathil Unga Kooda Saera Maatten


Male Chorus : Saanthi Saanthi
Ae Saanthi Saanthi
Saanthi Saanthi
Om Om Saanthi Saanthi


Female : Ponna Thaan Pottri Thaan
Paattum Paadak Koodaadhaa


Male Chorus : Ponna Thaan Pottri Thaan
Paattum Paadak Koodaadhaa


Male : Ammaiyai Paadum Vaayaal…
Aa… Aa… Aa… Aa…aaa
Ammaiyai Paadum Vaayaal
Indha Bommaiya Paaduvaeno
Abiraami Ammaiyai Paadum Vaayaal
Indha Bommaiya Paaduvaeno


Female : Thaangaadhu Thaambaalam
Thaalam Thappaa Pottaalae


Male : Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae


Male : Thanga Virundhu Romba Pochae Pochae
Thaanaaga Maari Pochu Paadha Paadha Yappaa


Male : Ippodhae Thaevai Indha Paavai Paavai
Onnoda Saevai Romba Thaevai Thaevai


Male Chorus : Saanthi Saanthi
Ae Saanthi Saanthi
Saanthi Saanthi
Om Om Saanthi Saanthi


Male : Ellaarum Onnae Thaan
Moonil Onna Serthukko


Male Chorus : Thandhaanaa Thana Naanaa
Thaanae Thannae Naanaanaa


Male : Edhu Vendum Sol Manamae


Female : Sonnaa Thaangaadhu Un Manamae
Manamae


Male : Edhu Vendum Sol Manamae


Female : Sonnaa Thaangaadhu Un Manamae


Male : Aiyaiyo


Male Chorus : Podaadhae Podaadhae
Thaalam Thappaa Pottaalae


Male : Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae
Thookkam Illae
Thudikkum Machaan Manasu
Paadudhadi Una Thaan
Dhenamum Nenachu
Innaikku Vandhadhingu Yogam


Male Chorus : Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae
Thaambaala Sundhariyae
Thandhaanaa Poduriyae
Thaaviyae Vaa Mayilae



Thambala Sundariyae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். பி. சைலஜா,

விஜயரமணி மற்றும் சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே

ஆண் குழு : தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே

ஆண் : தூக்கம் இல்லே
துடிக்கும் மச்சான் மனசு
பாடுதடி உனத்தான்
தெனமும் நெனச்சு
இன்னைக்கு வந்ததிங்கு யோகம்

ஆண் குழு : தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே
தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே

ஆண் : இஷ்டக் கிளியக்
கொஞ்சம் பாரு பாரு
இவளோட பெருமை
கொஞ்சம் கூறு கூறு

ஆண் : பச்சக் கொடியப் பத்தி
பாட மாட்டேன்
அந்த பாவத்தில் உங்க கூடச்
சேர மாட்டேன்

ஆண் குழு : சாந்தி சாந்தி
ஏ சாந்தி சாந்தி
சாந்தி சாந்தி
ஓம் ஓம் சாந்தி சாந்தி

பெண் : பொண்ணத்தான் போற்றித்தான்
பாட்டும் பாடக் கூடாதா

ஆண் குழு : பொண்ணத்தான் போற்றித்தான்
பாட்டும் பாடக் கூடாதா

ஆண் : அம்மையைப் பாடும் வாயால்……..
ஆ….ஆ…….ஆ…….ஆ…….ஆஆ…
அம்மையைப் பாடும் வாயால்
இந்த பொம்மையைப் பாடுவேனோ
அபிராமி அம்மையைப் பாடும் வாயால்
இந்த பொம்மையைப் பாடுவேனோ

பெண் : தாங்காது தாம்பாளம்
தாளம் தப்பாப் போட்டாலே

ஆண் : தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே

ஆண் : தங்க விருந்து ரொம்ப
போச்சே போச்சே
தானாக மாறிப் போச்சு
பாத பாத யப்பா

ஆண் : இப்போதே தேவை
இந்த பாவை பாவை
ஒன்னோட சேவை ரொம்பத்
தேவை தேவை

ஆண் குழு : சாந்தி சாந்தி
ஏ சாந்தி சாந்தி
சாந்தி சாந்தி
ஓம் ஓம் சாந்தி சாந்தி

ஆண் : எல்லாரும் ஒன்னேதான்
மூணில் ஒன்னச் சேத்துக்கோ

ஆண் குழு : தந்தானா தன னானா
தானே தன்னே னானானா

ஆண் : எது வேண்டும் சொல் மனமே

பெண் : சொன்னா தாங்காது
உன் மனமே மனமே

ஆண் : எது வேண்டும் சொல் மனமே

பெண் : சொன்னா தாங்காது உன் மனமே

ஆண் : அய்யய்யோ

ஆண் குழு : போடாதே போடாதே
தாளம் தப்பாப் போடாதே

ஆண் : தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே
தூக்கம் இல்லே
துடிக்கும் மச்சான் மனசு
பாடுதடி உனத்தான்
தெனமும் நெனச்சு
இன்னைக்கு வந்ததிங்கு யோகம்

ஆண் குழு : தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே
தாம்பாளச் சுந்தரியே
தந்தானா போடுறியே
தாவியே வா மயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanna Poove lyrics
  • Vanna Poove Kannukku Mai Ezhuthu Tamil song lyrics
  • Vanna Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanna Poove
  • Vanna Poove full lyrics
  • Vanna Poove meaning
  • Vanna Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...