
Album: Rajakumari
Artists: T. V. Rathinam, Chorus
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rajakumari
Artists: T. V. Rathinam, Chorus
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. V. Rathinam And Chorus
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female Chorus : Vaazhvom Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
Female : Valarkalaiyil Arasiyalil
Vaagai Soodi Veeramadhaai
Valarkalaiyil Arasiyalil
Vaagai Soodi Veeramadhaai
Female Chorus : Vaazhvom Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
Female : Aadavar Thamadhadimai
Aahaahaa Naamaa
Avar Madhikkavae Jagam Thudhikkavae
Aadavar Thamadhadimai Aahaahaa Naamaa
Avar Madhikkavae Jagam Thudhikkavae
Female Chorus : Vaazhvom Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
Vaazhvom
Female : Vaaledukkavum Pennthanmai
Seer Padaikkavum
Vaaledukkavum Pennthanmai
Seer Padaikkavum
Vagaiyaai Seyavae Madhiyinaal
Perumaiyaai Maanila Meedhinilae
Female Chorus : Vaazhvom Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
Female : Seertharum Samathuvam
Dhaesiya Magathuvam
Seertharum Samathuvam
Dhaesiya Magathuvam
Paar Meedhinil Melongidavae
Paar Meedhinil Melongidavae
Pazhaguvom Ulagilae Pazhaguvom Ulagilae
Paa Manam Veesavae Thudhi Paesavae
Female Chorus : Vaazhvom Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
Vaazhvom
Maadhargal Naamae Vaazhvom
பாடகர்கள் : டி. வி. ரத்தினம் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
பெண் : வளர்கலையில் அரசியலில்
வாகை சூடி வீரமதாய்
வளர்கலையில் அரசியலில்
வாகை சூடி வீரமதாய்
பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
பெண் : ஆடவர் தம தடிமை
ஆஹாஹா நாமா
அவர் மதிக்கவே ஜகம் துதிக்கவே
ஆடவர் தம தடிமை ஆஹாஹா நாமா
அவர் மதிக்கவே ஜகம் துதிக்கவே
பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
வாழ்வோம்
பெண் : வாளெடுக்கவும் பெண் தன்மை
சீர் படைக்கவும்
வாளெடுக்கவும் பெண் தன்மை
சீர் படைக்கவும்
வகையாய் செயவே மதியினால்
பெருமையாய் மானில மீதினிலே
பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
பெண் : சீர்தரும் சமத்துவம்
தேசிய மகத்துவம்
சீர்தரும் சமத்துவம்
தேசிய மகத்துவம்
பார் மீதினில் மேலோங்கிடவே
பார் மீதினில் மேலோங்கிடவே
பழகுவோம் உலகிலே பழகுவோம் உலகிலே
பா மணம் வீசவே துதி பேசவே
பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்