Album: Rajakumari
Artists: M. M. Mariyappa, T. V. Rathinam
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rajakumari
Artists: M. M. Mariyappa, T. V. Rathinam
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. M. Mariyappa And T. V. Rathinam
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Anbin Perumai Arumai Adhanai Manam
Andri Vaayil Sollatharamaa…aaa…aaa…
Anbin Perumai Arumai Adhanai Manam
Andri Vaayil Sollatharamaa..aa…
Female : Sondham Thaedum Vaazhvinil Adhu Pol
Sugirtham Vaeredhuvum Tharumaa
Sondham Thaedum Vaazhvinil Adhu Pol
Sugirtham Vaeredhuvum Tharumaa…aa…
Male : Adimaiyidam Or Raajakumaari
Arugil Nadiyadhum Anballavo
Adimaiyidam Or Raajakumaari
Arugil Nadiyadhum Anballavo
Female : Anaivarum Puvimel Ondrae Endrum
Azhagodu Pazhagudhal Nandrallavo
Anaivarum Puvimel Ondrae Endrum
Azhagodu Pazhagudhal Nandrallavo
Male : Aanuyarvum Pennaaruyarvum
Aagum Thooya Anbinilae
Aanuyarvum Pennaaruyarvum
Aagum Thooya Anbinilae
Female : Naamum Naerae Kaanum Kaatchi
Naalum Anbaalae Inbam
Naamum Naerae Kaanum Kaatchi
Naalum Anbaalae Inbam
Both : Anbin Perumai Arumai Adhanai Manam
Andri Vaayil Sollatharamaa
Sondham Thaedum Vaazhvinil Adhu Pol
Sugirtham Vaeredhuvum Tharumaa
பாடகர்கள் : எம். எம். மாரியப்பா மற்றும் டி. வி. ரத்தினம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா…ஆ…ஆ…
அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா……ஆ…..
பெண் : சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அது போல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா
சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அது போல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா…ஆ…
ஆண் : அடிமையிடம் ஓர் ராஜகுமாரி
அருகில் நாடியதும் அன்பல்லவோ
அடிமையிடம் ஓர் ராஜகுமாரி
அருகில் நாடியதும் அன்பல்லவோ
பெண் : அனைவரும் புவிமேல் ஒன்றே என்றும்
அழகொடு பழகுதல் நன்றல்லவோ
அனைவரும் புவிமேல் ஒன்றே என்றும்
அழகொடு பழகுதல் நன்றல்லவோ
ஆண் : ஆணுயர்வும் பெண்ணாருயர்வும்
ஆகும் தூய அன்பினிலே
ஆணுயர்வும் பெண்ணாருயர்வும்
ஆகும் தூய அன்பினிலே
பெண் : நாமும் நேரே காணும் காட்சி
நாளும் அன்பாலே இன்பம்
நாமும் நேரே காணும் காட்சி
நாளும் அன்பாலே இன்பம்
இருவர் : அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா
சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அதுபோல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா