
Album: Rajakumari
Artists: M. M. Mariyappa
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rajakumari
Artists: M. M. Mariyappa
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. M. Mariyappa
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Kannaara Kaanbadhendro
Kaadhal Valartha
Pennaalai Kaanbadhendro
Kannaara Kaanbadhendro
Kaadhal Valartha
Pennaalai Kaanbadhendro
Male : Mannaalum Magaraajan Magalenum
Thuyar Vaazhvai
Mannaalum Magaraajan Magalenum
Thuyar Vaazhvai
Ennaamalae Ezhai Enadhanbin
Mana Poovai
Ennaamalae Ezhai Enadhanbin
Mana Poovai
Male : Kannaara Kaanbadhendro
Kaadhal Valartha
Pennaalai Kaanbadhendro
Male : Kanavinilae Kandu
Kaamurum Porul Polae…
Hae…aae…hae…ae…ae…ae…
Kanavinilae Kandu
Kaamurum Porul Polae
Kai Konda Kaniyadhu
Vaai Kettaa Vidham Polae…
Hae…aae…hae…ae…ae…ae…
Kai Konda Kaniyadhu
Vaai Kettaa Vidham Polae…
Male : Ninaivadhu Veenaachae Neerinir
Kumizh Polae
Ninaivadhu Veenaachae Neerinir
Kumizh Polae
Naesamaai Enaiyaal Eesanun Arulaalae
Naesamaai Enaiyaal Eesanun Arulaalae
Male : Kannaara Kaanbadhendro
Kaadhal Valartha
Pennaalai Kaanbadhendro
பாடகர் : எம். எம். மாரியப்பா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ
கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ
ஆண் : மண்ணாளும் மகராஜன் மகளெனும்
துயர் வாழ்வை
மண்ணாளும் மகராஜன் மகளெனும்
துயர் வாழ்வை
எண்ணாமலே ஏழை எனதன்பின்
மனப் பூவை
எண்ணாமலே ஏழை எனதன்பின்
மனப் பூவை
ஆண் : கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ
ஆண் : கனவினிலே கண்டு
காமுறும் பொருள் போலே…
ஹே…ஹே…ஹே…ஏ…ஏ…ஏ…
கனவினிலே கண்டு
காமுறும் பொருள் போலே
கைக் கொண்ட கனியது
வாய்க் கெட்டா விதம் போலே…
ஹே…ஏ…..ஹே…..ஏ…ஏ…ஏ…
கைக் கொண்ட கனியது
வாய்க் கெட்டா விதம் போலே
ஆண் : நினைவது வீணாச்சே நீரினிற்
குமிழ் போலே
நினைவது வீணாச்சே நீரினிற்
குமிழ் போலே
நேசமாய் எனையாள் ஈசனுன் அருளாலே
நேசமாய் எனையாள் ஈசனுன் அருளாலே
ஆண் : கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ