Vaaya Vaaya Song Lyrics - Japanil Kalayana Raman

Vaaya Vaaya Song Poster

Album: Japanil Kalayana Raman

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaaya Vaaya Song Lyrics - English & Tamil


Vaaya Vaaya Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Vaayaa Vaayaa
Vaayaa Vaayaa


Female : Vaayaa Vaayaa
Paaya Podu


Female : Hae Vaayaa Vaayaa Paaya Podu
Pala Naal Kootha Oru Naal Paaru
Chinnaiyaavae Chinnaiyaavae Achamaa
Ada Unnodu Naan Otti Kolven Machamaa
En Chinnaiyaavae Chinnaiyaavae Achamaa
Ada Unnodu Naan Otti Kolven Machamaa


Male : Pomaa Pomaa Nadaiya Kattu
Enai Nee Jeyichaa Thodaiya Thattu
Pomaa Pomaa Pomaa


Female : Azhagazhagaa Nadai Nadandhu
Asathuriyae Varugaiyilae
Colour Coloru Ah Kanavugala
Kaatturaiyae Urangaiyilae


Male : Yamma Nee Paiya Paiya
Um Maaman Thappu Cheiya
Kaalaiyum Maalaiyum Thoondura Hoi


Female : Em Maela Aasa Pattu
Ellaamae Pesi Vittu
Naan Thodum Velaiyil Odura


Male : Haei Em Paecha Yaethukko
Om Pokka Maathikko
Naan Thaandi Uthama Raasaa Aa… Haa


Female : Vaayaa Vaayaa Paaya Podu


Male : Haiya


Female : Pala Naal Kootha Oru Naal Paaru


Male : Mudiyaadhu


Female : Vaayaa Vaayaa


Male : Ha Podi


Male : Odhungi Ninnu Irukkayilae
Usuppuriyae Unarchigala
Puliyangombaai Ena Pudichu
Ulukkuriyae Nenappugala


Female : Ullaara Yaedho Aachu
Unna Naan Vittaa Pochu
Thaamara Poo Udal Vegudhu


Male : Summaa Nee Sootta Yaethi
Ennoda Route Ah Maathi
Aasaiya Yaenadi Moottura


Female : Ennodu Otthu Po
Unnaala Appappo
Annaadam Thookkam Kedudhu


Male : Ada Pomaa Pomaa Nadaiya Kattu
Enai Nee Jeyichaa Thodaiya Thattu


Female : Vaayaa Vaayaa Paaya Podu
Pala Naal Kootha Oru Naal Paaru


Male : Kallukkulla Naar Urikka Paakkura
Un Kaiya Kaala En Kitta Yaen Aattura
Nee Kallukkulla Naar Urikka Paakkura
Un Kaiya Kaala En Kitta Yaen Aattura


Female : Hae Vaayaa Vaayaa Paaya Podu


Male : Chee Podee


Female : Pala Naal Kootha Oru Naal Paaru
Vaayaa Vaayaa…



Vaaya Vaaya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வாயா வாயா
வாயா வாயா

பெண் : வாயா வாயா
பாயப் போடு

பெண் : ஹே வாயா வாயா பாயப் போடு
பல நாள் கூத்த ஒரு நாள் பாரு
சின்னையாவே சின்னையாவே அச்சமா
அட உன்னோடு நான்
ஒட்டிக் கொள்வேன் மச்சமா
என் சின்னையாவே சின்னையாவே அச்சமா
அட உன்னோடு நான்
ஒட்டிக் கொள்வேன் மச்சமா

ஆண் : போமா போமா நடையக் கட்டு
எனை நீ ஜெயிச்சா தொடையத் தட்டு
போமா போமா போமா

பெண் : அழகழகா நடை நடந்து
அசத்துறியே வருகையிலே
கலர் கலரா கனவுகள
காட்டுறியே உறங்கையிலே

ஆண் : யம்மா நீ பையப் பைய
உம் மாமன் தப்புச் செய்ய
காலையும் மாலையும் தூண்டுற ஹொய்

பெண் : எம் மேல ஆசப் பட்டு
எல்லாமே பேசி விட்டு
நான் தொடும் வேளையில் ஓடுற

ஆண் : ஹேய் எம் பேச்ச ஏத்துக்கோ
ஓம் போக்க மாத்திக்கோ
நான்தான்டி உத்தம ராசா ஆ……ஹா

பெண் : வாயா வாயா பாயப் போடு

ஆண் : ஹைய்ய

பெண் : பல நாள் கூத்த ஒரு நாள் பாரு

ஆண் : முடியாது

பெண் : வாயா வாயா

ஆண் : ஹ போடி

ஆண் : ஒதுங்கி நின்னு இருக்கயிலே
உசுப்புறியே உணர்ச்சிகள
புளியங்கொம்பாய் எனப் புடிச்சு
உலுக்குறியே நெனப்புகள

பெண் : உள்ளார ஏதோ ஆச்சு
உன்ன நான் விட்டாப் போச்சு
தாமரப் பூ உடல் வேகுது

ஆண் : சும்மா நீ சூட்ட ஏத்தி
என்னோட ரூட்ட மாத்தி
ஆசைய ஏனடி மூட்டுற

பெண் : என்னோடு ஒத்துப் போ
உன்னால அப்பப்போ
அன்னாடம் தூக்கம் கெடுது

ஆண் : அட போமா போமா நடையக் கட்டு
எனை நீ ஜெயிச்சா தொடையத் தட்டு

பெண் : வாயா வாயா பாயப் போடு
பல நாள் கூத்த ஒரு நாள் பாரு

ஆண் : கல்லுக்குள்ள நார் உரிக்கப் பாக்குற
உன் கையக் கால என் கிட்ட ஏன் ஆட்டுற
நீ கல்லுக்குள்ள நார் உரிக்கப் பாக்குற
உன் கையக் கால என் கிட்ட ஏன் ஆட்டுற

பெண் : ஹே வாயா வாயா பாயப் போடு

ஆண் : ச்சீ போடீ

பெண் : பல நாள் கூத்த ஒரு நாள் பாரு
வாயா வாயா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Radhe En Radhe lyrics
  • Radhe En Radhe Japanil Kalayana Raman Tamil song lyrics
  • Radhe En Radhe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Radhe En Radhe
  • Radhe En Radhe full lyrics
  • Radhe En Radhe meaning
  • Radhe En Radhe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...