Chinna Poo Chinna Poo Song Lyrics - Japanil Kalayana Raman

Chinna Poo Chinna Poo Song Poster

Album: Japanil Kalayana Raman

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Poo Chinna Poo Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Poo Chinna Poo Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Chinna Poo Chinna Poo
Kannellam Vanna Poo
Ammammma Ammamma
Ennaippol Kannipoo


Female : Ilavenil Kaalam
Ilamaalai Neram
Inbathai Alli Iraikkum
Sorgathin Andhapuram Idhuvoo..


Female : Chinna Poo Chinna Poo
Kannellam Vanna Poo
Ammammma Ammamma
Ennaippol Kannipoo


Female : Poovellam
Mouna Bashaigal Pesa
Naan Enna Solla Ho…
Naal Ellaam
Andhi Nerathil Endhan
Nenjaththai Killa Ho…


Chorus : Haa….aaa….aa.a….aa…
Haa….aaa….aaa….aaa….aaa…
Female : Yedho Yethetho
Ennam Kooda
Ullam En Ullam Oonjal Aada


Female : Kodai Naatkalil
Kaaman Pandigai
Kaatrum Poovumthaan
Kaadhal Paattu Paadum
Vasantha Vizha


Female : Chinna Poo Chinna Poo
Kannellam Vanna Poo
Ammammma Ammamma
Ennaippol Kannipoo


Chorus : …………………………..


Female : Megangal
Budhan Koyilgal Thedi
Oorkolam Sella Ho…
Raagangal
Patchi Koottangal Paadi
Vaazhthukkal Solla Ho…


Chorus : Haa….aaa….aa.a….aa…
Haa….aaa….aaa….aaa….aaa…
Female : Inbam Kondaadum
Makkal Ingae
Mannil Undaana Swargam Ingae


Female : Nooru Naadugal
Vaazhum Maandhargal
Koodum Naalilae
Nesam Paasam Yaavum
Vilainthidumo


Female : Chinna Poo Chinna Poo
Kannellam Vanna Poo
Ammammma Ammamma
Ennaippol Kannipoo


Female : Noolaadai Thottu
Poraadum Kaatrae
Nee Konjam Ingae Nil…
Naankooda Vanna
Poomaalai Soodum
Naal Entha Naalo Sol…


Chorus : Haa….aaa….aa.a….aa…
Haa….aaa….aaa….aaa….aaa…
Female : Chinna Pen Thedum
Mannan Yaaro
Kanni Poochoodum
Kannan Yaaro


Female : Neela Thaamarai
Neerai Theduthu
Poovai Polavae
Poovai Naanum Vaadum
Paruvamithu


Female : Chinna Poo Chinna Poo
Kannellam Vanna Poo
Ammammma Ammamma
Ennaippol Kannipoo


Female : Ilavenil Kaalam
Ilamaalai Neram
Inbathai Alli Iraikkum
Sorgathin Andhapuram Idhuvoo..


Female : Chinna Poo Chinna Poo
Kannellam Vanna Poo
Ammammma Ammamma
Ennaippol Kannipoo



Chinna Poo Chinna Poo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்னப்பூ சின்னப்பூ
கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ
அம்மம்மா அம்மம்மா
என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண் : இளவேனில் காலம் இளமாலை நேரம்
இன்பத்தை அள்ளி இறைக்கும்
சொர்க்கத்தின் அந்தப்புரம் இதுவோ

பெண் : சின்னப்பூ சின்னப்பூ
கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ
அம்மம்மா அம்மம்மா
என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண் : பூவெல்லாம்
மெளன பாஷைகள்
பேச நான் என்ன சொல்ல ஓ…..
நாளெல்லாம் அந்தி நேரத்தில்
எந்தன் நெஞ்சத்தைக் கிள்ள ஓ……

குழு : ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..
ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..

பெண் : ஏதோ ஏதேதோ எண்ணம் கூட
உள்ளம் என் உள்ளம் ஊஞ்சல் ஆட
கோடை நாட்களில் காமன் பண்டிகை
காற்றும் பூவும்தான்………
காதல் பாட்டுப் பாடும் வசந்த விழா

பெண் : சின்னப்பூ சின்னப்பூ
கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ
அம்மம்மா அம்மம்மா
என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

குழு : …………………

பெண் : மேகங்கள் புத்தன் கோயில்கள்
தேடி ஊர்கோலம் செல்ல ஓ…..
ராகங்கள் கட்சிக் கூட்டங்கள்
பாடி வாழ்த்துக்கள் சொல்ல ஓ……

குழு : ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..
ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..

பெண் : இன்பம் கொண்டாடும் மக்கள் இங்கே
மண்ணில் உண்டான சொர்க்கம் இங்கே
நூறு நாடுகள் வாழும் மாந்தர்கள்
கூடும் நாளிலே நேசம் பாசம்
யாவும் விளைந்திடுமோ

பெண் : சின்னப்பூ சின்னப்பூ
கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ
அம்மம்மா அம்மம்மா
என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண் : நூலாடைத் தொட்டுப் போராடும்
காற்றே நீ கொஞ்சம் இங்கே நில்….
நான் கூட வண்ண பூ மாலை
நாள் எந்த நாளோ சொல்….

குழு : ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..
ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..

பெண் : சின்னப்பெண் தேடும் மன்னன் யாரோ
கன்னிப்பூ சூடும் கண்ணன் யாரோ
நீலத்தாமரை நீரைத்தேடுது
பூவைப்போலவே பூவை
நானும் வாடும் பருவமிது

பெண் : சின்னப்பூ சின்னப்பூ
கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ
அம்மம்மா அம்மம்மா
என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண் : இளவேனில் காலம் இளமாலை நேரம்
இன்பத்தை அள்ளி இறைக்கும்
சொர்க்கத்தின் அந்தப்புரம் இதுவோ

பெண் : சின்னப்பூ சின்னப்பூ
கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ
அம்மம்மா அம்மம்மா
என்னைப்போல் கன்னிப்பூ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Radhe En Radhe lyrics
  • Radhe En Radhe Japanil Kalayana Raman Tamil song lyrics
  • Radhe En Radhe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Radhe En Radhe
  • Radhe En Radhe full lyrics
  • Radhe En Radhe meaning
  • Radhe En Radhe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...