Appappa Thithikkum Song Lyrics - Japanil Kalayana Raman

Appappa Thithikkum Song Poster

Album: Japanil Kalayana Raman

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Appappa Thithikkum Song Lyrics - English & Tamil


Appappa Thithikkum Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : ………………………..


Male : Appapaa Thithikkum
Undhan Mutham
Pon Mutham
Motchangal Sithikkum
Ingu Nitham
Yen Vetkam


Male : Anandham Kedaikattum
Perinbam Perukkattum
Ilamaikku Selavu Irukattum Ha
Inimaikku Varavu Nadakattum
Hey Ilamaikku Selavu Irukattum Ha
Inimaikku Varavu Nadakattum


Male : Appapaa Thithikkum
Undhan Mutham
Pon Mutham
Motchangal Sithikkum
Ingu Nitham
Yen Vetkam


Male : {Indhira Ulagamum
Chandhira Ulagamum
Idhu Dhaan Hey Ithu Dhaan
Manmadha Nilavugal
Sammadham Tharuvadhum
Sugam Dhaan Haa Sugam Dhaan} (2)


Male : Menagai Enn Naatiyam
Paarthadhal Maraindhaal Hahaa
Oorvasi Sila Naatkalai
Enn Tholgalil Irundhaal
Iravuku Yedhu Varaimurai Hey
Ilamaiku Vendaam Vidumurai


Male : Appapaa Thithikkum
Undhan Mutham
Pon Mutham
Motchangal Sithikkum
Ingu Nitham
Yen Vetkam


Male : Anandham Kedaikattum
Perinbam Perukkattum
Ilamaikku Selavu Irukattum Ha
Inimaikku Varavu Nadakattum
Ilamaikku Selavu Irukattum Hey
Inimaikku Varavu Nadakattum Haaa


Male : …………………………….


Male : Hey Hey Hey Hey Hey
{Vaalibam Irupadhum
Vaazkaiyai Rasipathum
Sila Naal Hey Sila Naal
Athargal Poosiya
Sithargal Maraipathu
Ethanaal Ha Ethanaal } (2)


Male : Kaadhaloo Idhamanadhu
Kaamanae Varugha
Tha Tha Thaga Tha
Vaazhkaiyo Sugamanadhu
Vaalibam Varugha
Ilamaiyin Pandhi Nadakatum Hey
Enakkoru Pangu Kidaikkatum Haa


Male : Appapaa Thithikkum
Undhan Mutham
Pon Mutham
Motchangal Sithikkum
Ingu Nitham
Yen Vetkam


Male : Anandham Kedaikattum
Perinbam Perukkattum
Ilamaikku Selavu Irukattum Ha
Inimaikku Varavu Nadakattum
Hey Ilamaikku Selavu Irukattum
Inimaikku Varavu Nadakattum


Male : Appapaa Thithikkum
Undhan Mutham
Pon Mutham Haa
Motchangal Sithikkum
Ingu Nitham
Yen Vetkam …..



Appappa Thithikkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பப்பா பப்பா பா பா
பபப் பா பபப் பா பா
பப்பா பப்பா பா பா
பபப் பா பபப் பா பா

ஆண் : அப்பப்பா தித்திக்கும்
உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம்
மோட்சங்கள் சித்திக்கும்
இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண் : ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும்
பேரின்பம் பெருக்கட்டும்
இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்
இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஆ… இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண் : அப்பப்பா தித்திக்கும்
உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம்
மோட்சங்கள் சித்திக்கும்
இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண் : {இந்திர உலகமும் சந்திர உலகமும்
இதுதான் ஹே இதுதான்
மன்மத நிலவுகள் சம்மதம் தருவது
சுகம்தான் ஹ சுகம்தான்} (2)

பெண் : மேனகை என் நாட்டியம்
பார்த்ததால் மறைந்தாள்
அ அஹா ஊர்வசி சில நாட்களாய்
என் தோள்களில் இருந்தாள்
இரவுக்கு ஏது வரைமுறை
இளமைக்கு வேண்டாம் விடுமுறை

ஆண் : அப்பப்பா தித்திக்கும்
உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம்
மோட்சங்கள் சித்திக்கும்
இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண் : ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும்
பேரின்பம் பெருக்கட்டும்
இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஆ… இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்
இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண் : …………………………

ஆண் : ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
வாலிபம் இருப்பதும்
வாழ்க்கையை ரசிப்பதும்
சில நாள் ஹே சில நாள்
அத்தர்கள் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது
எதனால் ஹ எதனால்

ஆண் : வாலிபம் இருப்பதும்
வாழ்க்கையை ரசிப்பதும்
சில நாள் ஹே சில நாள்
அத்தர்கள் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது
எதனால் ஹ எதனால்

ஆண் : காதலோ இதமானது
காமனே வருக த தகு த
வாழ்க்கையோ சுகமானது
வாலிபம் வருக…..
இளமையின் பந்தி நடக்கட்டும்
ஹே எனக்கொரு பங்கு கிடைக்கட்டும்

ஆண் : ஹா அப்பப்பா தித்திக்கும்
உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம்
மோட்சங்கள் சித்திக்கும்
இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண் : ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும்
பேரின்பம் பெருக்கட்டும்
இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஹா இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்
இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஹே இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண் : அப்பப்பா தித்திக்கும்
உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம்
மோட்சங்கள் சித்திக்கும்
இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Radhe En Radhe lyrics
  • Radhe En Radhe Japanil Kalayana Raman Tamil song lyrics
  • Radhe En Radhe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Radhe En Radhe
  • Radhe En Radhe full lyrics
  • Radhe En Radhe meaning
  • Radhe En Radhe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...