Album: Ketti Melam
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ketti Melam
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female : Laa… Lalaalla Laalla
Laalla Laa
Lalaalla Laa Lalaalla Laa
Laalla Laalla Laa
Female : Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
Paavai Maeni Neeril Neendhi
Aadudhae
Aasaiyaaga Aadi Paadudhae
Manamae
Female : Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
Female : Poo Maeni Thaen Kinnamo
Adhai Suvai Thida
Nnaal Thorum Vandaadudhae
Kaanaadha Perinbamo
Adhil Kalandhida
Poo Maari Pozhigindradhae
Female : Paruvam Thedum Azhagae
Paniyil Thoongum Malarae
Sugam Sugam…
Sugam Sugam Naalum Sugam Sugam
Dhinam Dhinam Thedum Malar Vanam
Ninaikkavae Thulludhae Alludhae Oo
Female : Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
Female : Thaenaaru Paaigiradhae
Udal Nelindhidum
Meenaaga Vilaiyaadudhae
Maanjolai Kani Aadudhae
Adhu Suvai Thara
Thaanaaga Vandhaadudhae
Female : Thendral Thedum Malarae
Sindhu Paadum Kaviyae
Sugam Sugam…
Sugam Sugam Naalum Sugam Sugam
Dhinam Dhinam Thedum Malar Vanam
Ninaikkavae Thulludhae Alludhae Oo
Female : Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
Paavai Maeni Neeril Neendhi
Aadudhae
Aasaiyaaga Aadi Paadudhae
Manamae
Female : Vaasam Veesudhae
Oru Jaadhi Malligai
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : லா லலால்லலால்லால் லா
லலால்லா லலால்லா
லால்ல லால்ல லா
பெண் : வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….
வாசம் வீசுதே…….
ஒரு ஜாதி மல்லிகை……
பெண் : பாவை மேனி
நீரில் நீந்தி ஆடுதே
ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே
பெண் : வாசம் வீசுதே……..
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….
பெண் : பூ மேனி தேன் கிண்ணமோ
அதை சுவைத்திட நாள்தோறும்
வண்டாடுதே…..
காணாத பேரின்பமோ
அதில் கலந்திட பூ மாரி
பொழிகின்றதே……
பெண் : பருவம் தேடும் அழகே
பனியில் தூங்கும் மலரே………
சுகம் சுகம்………சுகம் சுகம்
நாளும் சுகம் சுகம்
தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம்
நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ…..
பெண் : வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….
பெண் : தேனாறு பாய்கின்றதே
உடல் நெளிந்திடும்
மீனாக விளையாடுதே
மாஞ்சோலைக் கனி ஆடுதே
அது சுவை தர தானாக வந்தாடுதே
பெண் : தென்றல் தேடும் மலரே
சிந்து பாடும் கவியே….
சுகம் சுகம்……..சுகம் சுகம்
நாளும் சுகம் சுகம்
தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம்
நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ…..
பெண் : வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….
வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை……
பெண் : பாவை மேனி
நீரில் நீந்தி ஆடுதே
ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே
பெண் : வாசம் வீசுதே…….
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….