Album: Ketti Melam
Artists: Kovai Soundararajan, Manjula
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ketti Melam
Artists: Kovai Soundararajan, Manjula
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kovai Soundararajan And Manjula
Music By : Ilayaraja
Male : Vaa Vaa Vaa Sukumaari
Vaa Vaa Vaa Sukumaari
Malar Muga Naari
Madhana Kumaari
Nalina Singaari
Nadai Alangaari
Male : Kaiyal Meedhu Miga
Maiyal Aaginen
Dhani Dhani Dhani Dhani
Sani Dhapa Sani Dhapa
Veyil Meedhu Vaitha
Vennai Aaginen
Sani Sani Sani Sani
Sani Dhapa Sani Dhapa
Male : Kaiyal Meedhu Miga
Maiyal Aaginen
Veyil Meedhu Vaitha
Vennai Aaginen
Male : Vaa Vaa Vaa Sukumaari
Female : Vandhen Vandhen Sukumaaraa
Vandhen Vandhen Sukumaaraa
Ambuja Vadhanaa
Azhagiya Madhanaa
Pangaja Nayanaa
Pannaga Sayanaa
Female : Ellai Meerudhoru
Viraga Dhaabamae
Dhani Dhani Dhani Dhani
Sani Dhapa Sani Dhapa
Thollai Aana Ilam
Paruva Kaalamae
Sani Sani Sani Sani
Sani Dhapa Sani Dhapa
Female : Ellai Meerudhoru
Viraga Dhaabamae
Thollai Aana Ilam
Paruva Kaalamae
Female : Vandhen Vandhen Sukumaaraa
பாடகர்கள் : கோவை சுந்தரராஜன் மற்றும் மஞ்சுளா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வா வா வா சுகுமாரி
வா வா வா சுகுமாரி
மலர் முகநாரி மதனகுமாரி
நளின சிங்காரி நடை அலங்காரி
ஆண் : கையல் மீது மிக
மையல் ஆகினேன்
தநி தநி தநி தநி
ஸநிதப ஸநிதப
வெயில் மீது வைத்த
வெண்ணை ஆகினேன்
ஸநி ஸநி ஸநி ஸநி
ஸநிதப ஸநிதப
ஆண் : கையல் மீது மிக
மையல் ஆகினேன்
வெயில் மீது வைத்த
வெண்ணை ஆகினேன்
ஆண் : வா வா வா சுகுமாரி
பெண் : வந்தேன் வந்தேன் சுகுமாரா
வந்தேன் வந்தேன் சுகுமாரா
அம்புஜ வதனா அழகிய மதனா
பங்கஜ நயனா பன்னக சயனா
பெண் : எல்லை மீறுதொரு
விரக தாபமே
தநி தநி தநி தநி
ஸநிதப ஸநிதப
தொல்லை ஆன இளம்
பருவக் காலமே
ஸநி ஸநி ஸநி ஸநி
ஸநிதப ஸநிதப
பெண் : எல்லை மீறுதொரு
விரக தாபமே
தொல்லை ஆன இளம்
பருவக் காலமே
பெண் : வந்தேன் வந்தேன் சுகுமாரா……