Album: Ketti Melam
Artists: Uma Ramanan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ketti Melam
Artists: Uma Ramanan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Uma Ramanan
Music By : Ilayaraja
Female : Aa..aaa…aaa…aaa..
Aaa…aa…aaa…aaa..
Aa..aa…aaa…aa..aaa..aaa..
Aaa..aaa..aaa..aaa…
Female : Ammaa Nee Kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu Mugam Kaanaamal Naan
Vaadidalaamaa
Female : Oru Manam Mezhugena
Urugudhu Unnaalae
Unai Azhaithenae
Kural Koduthenae
Female : Ammaa Nee Kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu Mugam Kaanaamal Naan
Vaadidalaamaa
Female : Oorgolam Pogum Megangalae
Engae En Thaai Endru Koorungalae
Aagaayam Neendhum Paravaigalae
En Thaaiyai Azhaithingu Vaarungalae
Female : Iruvarum Veru Dhisai Irukka
Idaiyinil Kaalam Thirai Irukka
Thiraigalum Ingae Vilagaadho
Thaai Mugam Kannil Theriyaadho
Female : Oru Manam Mezhugena
Urugudhu Unnaalae
Unai Azhaithenae
Kural Koduthenae
Female : Ammaa Nee Kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu Mugam Kaanaamal Naan
Vaadidalaamaa
Female : Seethaavai Thedi
Sri Raaman Thaan
Kaadendrum Medendrum
Alaindhaanammaa
Female : Maadhaavai Thedi
Magal Vandhadhu
Vaalmeeki Ezhudhaadha
Kadhai Thaanammaa
Female : Thudikkudhu Ingae Oru Manamae
Kidaithida Vendum Dharisanamae
Ninaivugal Yaavum Neeyaaga
Pala Vazhi Thaandi Naan Poga
Female : Oru Manam Mezhugena
Urugudhu Unnaalae
Unai Azhaithenae
Kural Koduthenae
Female : Ammaa Nee Kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu Mugam Kaanaamal Naan
Vaadidalaamaa
Female : Oru Manam Mezhugena
Urugudhu Unnaalae
Unai Azhaithenae
Kural Koduthenae
பாடகி : உமா ரமணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ ஆஅ ஆஆ…..
ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ…….
ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ…….
ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ…….
பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா
ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……
பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா
பெண் : ஊர்கோலம் போகும் மேகங்களே
எங்கே என் தாய் என்று கூறுங்களே
ஆகாயம் நீந்தும் பறவைகளே
என் தாயை அழைத்திங்கு
வாருங்களே
பெண் : இருவரும் வேறு திசை இருக்க
இடையினில் காலம் திரை இருக்க
திரைகளும் இங்கே விலகாதோ
தாய் முகம் கண்ணில் தெரியாதோ…..
பெண் : ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……
பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா
பெண் : சீதாவைத் தேடி ஸ்ரீராமன்தான்
காடென்றும் மேடென்றும்
அலைந்தானம்மா
மாதாவைத் தேடி மகள் வந்தது
வால்மீகி எழுதாத கதை தானம்மா
பெண் : துடிக்குது இங்கே ஒரு மனமே
கிடைத்திட வேண்டும் தரிசனமே
நினைவுகள் யாவும் நீயாக
பலவழி தாண்டி நான் போக…
பெண் : ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……
பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா
ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……