Vaasal Thirandhadhu Etharkku Song Lyrics - Naanum Indha Ooruthan

Vaasal Thirandhadhu Etharkku Song Poster

Album: Naanum Indha Ooruthan

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaasal Thirandhadhu Etharkku Song Lyrics - English & Tamil


Vaasal Thirandhadhu Etharkku Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Male : Vasal Thiranthathu Edharkku
Vaazhkai Piranthathu Namakku
Female : Iravugal Muzhudhum Iruvarum Ezhudhum
Ilamaiyin Kavidhai Sollathaan
Male : Angangae Angangae Thullathaan
Female : Ammammaa Ammammaa Mella Thaan


Female : Vasal Thiranthathu Edharkku
Vaazhkai Piranthathu Namakku
Male : Iravugal Muzhudhum Iruvarum Ezhudhum
Ilamaiyin Kavidhai Sollathaan
Female : Angangae Angangae Thullathaan
Male : Ammammaa Ammammaa Mella Thaan


Female : Mettaadha Veenai Ennai Meettu
Kaattadha Raagam Thannai Kaattu
Mettaadha Veenai Ennai Meettu
Kaattadha Raagam Thannai Kaattu


Male : Kaalai Neram Kaambodhi
Maalai Neram Kalyani
Female : Arthajaamam Dhanyaasi
Aasai Theera Nee Vaasi
Male : Oyyaadha Sangeetham Dhaan
Oru Kodi Sandhosam Thaan


Female : Vasal Thiranthathu Edharkku
Vaazhkai Piranthathu Namakku
Male : Iravugal Muzhudhum Iruvarum Ezhudhum
Ilamaiyin Kavidhai Sollathaan
Female : Angangae Angangae Thullathaan
Male : Ammammaa Ammammaa Mella Thaan


Male : Boopaalam Mella Mella Paaya
Poomaeni Nenjil Vandhu Saaya
Boopaalam Mella Mella Paaya
Poomaeni Nenjil Vandhu Saaya


Female : Melum Keezhum Unnaithaan
Melum Melum Pinnathaan
Male : Paalum Thaenum Oorathaan
Bodhai Ellai Meerathaan
Female : Nam Kaadhal Deiveegam Thaan
Nooraandu Vaibogam Thaan


Male : Vasal Thiranthathu Edharkku
Vaazhkai Piranthathu Namakku
Female : Iravugal Muzhudhum Iruvarum Ezhudhum
Ilamaiyin Kavidhai Sollathaan
Male : Angangae Angangae Thullathaan
Female : Ammammaa Ammammaa Mella Thaan



Vaasal Thirandhadhu Etharkku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வாசல் திறந்தது எதற்கு
வாழ்க்கை பிறந்தது நமக்கு
பெண் : இரவுகள் முழுதும் இருவரும் எழுதும்
இளமையின் கவிதை சொல்லத்தான்
ஆண் : அங்கங்கே அங்கங்கே துள்ளத்தான்
பெண் : அம்மம்மா அம்மம்மா மெல்லத்தான்

பெண் : வாசல் திறந்தது எதற்கு
வாழ்க்கை பிறந்தது நமக்கு
ஆண் : இரவுகள் முழுதும் இருவரும் எழுதும்
இளமையின் கவிதை சொல்லத்தான்
பெண் : அங்கங்கே அங்கங்கே துள்ளத்தான்
ஆண் : அம்மம்மா அம்மம்மா மெல்லத்தான்

பெண் : மீட்டாத வீணை என்னை மீட்டு
காட்டாத ராகம் தன்னை காட்டு
மீட்டாத வீணை என்னை மீட்டு
காட்டாத ராகம் தன்னை காட்டு

ஆண் : காலை நேரம் காம்போதி
மாலை நேரம் கல்யாணி
பெண் : அர்த்த ஜாமம் தன்யாசி
ஆசை தீர நீ வாசி
ஆண் : ஓயாத சங்கீதம்தான்
ஒரு கோடி சந்தோஷம்தான்….

பெண் : வாசல் திறந்தது எதற்கு
வாழ்க்கை பிறந்தது நமக்கு
ஆண் : இரவுகள் முழுதும் இருவரும் எழுதும்
இளமையின் கவிதை சொல்லத்தான்
பெண் : அங்கங்கே அங்கங்கே துள்ளத்தான்
ஆண் : அம்மம்மா அம்மம்மா மெல்லத்தான்

ஆண் : பூபாளம் மெல்ல மெல்ல பாய
பூமேனி நெஞ்சில் வந்து சாய
பூபாளம் மெல்ல மெல்ல பாய
பூமேனி நெஞ்சில் வந்து சாய

பெண் : மேலும் கீழும் உன்னைத்தான்
மேலும் மேலும் பின்னத்தான்
ஆண் : பாலும் தேனும் ஊறத்தான்
போதை எல்லை மீறத்தான்
பெண் : நம் காதல் தெய்வீகம் தான்
நூறாண்டு வைபோகம் தான்

ஆண் : வாசல் திறந்தது எதற்கு
வாழ்க்கை பிறந்தது நமக்கு
பெண் : இரவுகள் முழுதும் இருவரும் எழுதும்
இளமையின் கவிதை சொல்லத்தான்
ஆண் : அங்கங்கே அங்கங்கே துள்ளத்தான்
பெண் : அம்மம்மா அம்மம்மா மெல்லத்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ooruperu Poonjoladhan lyrics
  • Ooruperu Poonjoladhan Naanum Indha Ooruthan Tamil song lyrics
  • Ooruperu Poonjoladhan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ooruperu Poonjoladhan
  • Ooruperu Poonjoladhan full lyrics
  • Ooruperu Poonjoladhan meaning
  • Ooruperu Poonjoladhan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...