Odakaran Pattu Male Song Lyrics - Naanum Indha Ooruthan

Odakaran Pattu Male Song Poster

Album: Naanum Indha Ooruthan

Artists: Mano

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Odakaran Pattu Male Song Lyrics - English & Tamil


Odakaran Pattu Male Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Sankar Ganesh


Male : Thanae Thandhananaa…(4) Haei


Male : Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum
Oda Neeraa Kaathu Orasiyae Thaalam Podum
Kaathodu Kettukko Nenjodu Pottukko
Maanae Malaithaenae


Male : Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum
Oda Neeraa Kaathu Orasiyae Thaalam Podum
Haan Kaathodu Kettukko Nenjodu Pottukko
Maanae Malaithaenae
Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum


Male : Raman Nadanthanae Kaadu
Andha Seethai Magarasiyodu
Thambhi Kizhichaanae Kodu
Adha Thaandi Thavichaalae Paedu
Kottukkullae Nikkama Kobam Kondu Pogaathae
Veetukkullae Thangaama Vaazhavetti Aagathae


Male : Veliya Vandha Ponnu Maanam Nelachidumaa
Nilathil Vandhaal Semmenu Pozhaichidumaa
Umperu Repair Aagatho Maanae


Male : Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum
Oda Neeraa Kaathu Orasiyae Thaalam Podum
Haei Kaathodu Kettukko Nenjodu Pottukko
Maanae Malaithaenae
Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum


Male : Ponnaa Porandhakkaa Yaarum
Oru Aanai Manandhaaga Vendum
Maanam Mariyadhai Kaakka Andha
Manjakayironnu Podhum


Male : Vambhu Thumbhu Pannama Sethukkadi Machaana
Andhi Pagal Eppodum Pottukadi Mundhaana
Varappu Onnu Illama Vayalirukka
Odambhu Onnu Illama Nizhalirukka
Sittae Naan Sonnaakkaa Thattama Kelu


Male : Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum
Oda Neeraa Kaathu Orasiyae Thaalam Podum
Haei Kaathodu Kettukko Nenjodu Pottukko
Maanae Malaithaenae


Male : Oodakkaaran Pattu Ullatha Vattam Podum
Oda Neeraa Kaathu Orasiyae Thaalam Podum



Odakaran Pattu Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா ஹேய்

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

ஆண் : ராமன் நடந்தானே காடு அந்த சீதை மகராசியோடு
தம்பி கிழிச்சானே கோடு அத தாண்டி தவிச்சாளே பேடு
கோட்டுக்குள்ளே நிக்காம கோபம் கொண்டு போகாதே
வீட்டுக்குள்ள தங்காம வாழாவெட்டி ஆகாதே

ஆண் : வெளிய வந்தா பொண்ணு மானம் நெலச்சிடுமா
நிலத்தில் வந்தால் செம்மீனு பொழைச்சிடுமா
உம் பேரு ரிப்பேரு ஆகாதோ மானே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

ஆண் : பொண்ணா பொறந்தாக்கா யாரும்
ஒரு ஆணை மணந்தாக வேண்டும்
மானம் மரியாதை காக்க அந்த
மஞ்சக் கயிறொண்ணு போதும்

ஆண் : வம்பு தும்பு பண்ணாம சேத்துக்கடி மச்சான
அந்தி பகல் எப்போதும் போட்டுக்கடி முந்தான
வரப்பு ஒண்ணு இல்லாம வயலிருக்கா
ஒடம்பு ஒண்ணு இல்லாம நிழலிருக்கா
சிட்டே நான் சொன்னாக்கா தட்டாம கேளு

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்….
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ooruperu Poonjoladhan lyrics
  • Ooruperu Poonjoladhan Naanum Indha Ooruthan Tamil song lyrics
  • Ooruperu Poonjoladhan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ooruperu Poonjoladhan
  • Ooruperu Poonjoladhan full lyrics
  • Ooruperu Poonjoladhan meaning
  • Ooruperu Poonjoladhan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...