
Album: Thunai Iruppal Meenakshi
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thunai Iruppal Meenakshi
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Vaarthai Illaamal Oru Kavi Paadavaa
Artham Illaamal Naan Kadhai Sollavaa
Ammammaa…aa…aa…aa…
Neer Indri Oru Nadhiyodudhu
Andha Nadhiyilae Sila Padagaadudhu
Female : Vaarthai Illaamal Oru Kavi Paadavaa
Artham Illaamal Naan Kadhai Sollavaa
Ammammaa…aa…aa…aa…
Neer Indri Oru Nadhiyodudhu
Andha Nadhiyilae Sila Padagaadudhu
Female : Samsaara Kadalinilae Mutheduthom
Andha Sandhosham Pona Vazhi Theriyavillai…
Samsaara Kadalinilae Mutheduthom
Andha Sandhosham Pona Vazhi Theriyavillai
Vaanam Indri Oru Nilavum Illai
Vazhi Maari Thisai Maari Nilai Maariyadhae
Female : Neer Indri Oru Nadhiyodudhu
Andha Nadhiyilae Sila Padagaadudhu
Female : {Vazhi Nadathi Povadharkku
Thalaivan Illai
Andha Vidhi Nadathi Pona Padi
Nadandhu Vandhaen…} (2)
Dheivam Indri Oru Kovil Illai
Nee Indri Naan Illai Sondham Maarumaa
Female : Neer Indri Oru Nadhiyodudhu
Andha Nadhiyilae Sila Padagaadudhu
Female : Vaarthai Illaamal Oru Kavi Paadavaa
Artham Illaamal Naan Kadhai Sollavaa
Ammammaa…aa..aa…aa….
Neer Indri Oru Nadhiyodudhu
Andha Nadhiyilae Sila Padagaadudhu
Mm..mm..mm..mm..mm
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வார்த்தை இல்லாமல் ஒரு கவி பாடவா
அர்த்தம் இல்லாமல் நான் கதை சொல்லவா
அம்மம்மா……ஆ…ஆ…..ஆ…
நீர் இன்றி ஒரு நதியோடுது
அந்த நதியிலே சில படகாடுது
பெண் : வார்த்தை இல்லாமல் ஒரு கவி பாடவா
அர்த்தம் இல்லாமல் நான் கதை சொல்லவா
அம்மம்மா…..ஆ….ஆ…ஆ….
நீர் இன்றி ஒரு நதியோடுது
அந்த நதியிலே சில படகாடுது
பெண் : சம்சாரக் கடலினிலே முத்தெடுத்தோம்
அந்த சந்தோஷம் போன வழி தெரியவில்லை…
சம்சாரக் கடலினிலே முத்தெடுத்தோம்
அந்த சந்தோஷம் போன வழி தெரியவில்லை
வானம் இன்றி ஒரு நிலவும் இல்லை
வழி மாறி திசை மாறி நிலை மாறியதே
பெண் : நீர் இன்றி ஒரு நதியோடுது
அந்த நதியிலே சில படகாடுது
பெண் : {வழி நடத்திப் போவதற்கு
தலைவன் இல்லை
அந்த விதி நடத்திப் போன படி
நடந்து வந்தேன்……} (2)
தெய்வம் இன்றி ஒரு கோவில் இல்லை
நீ இன்றி நான் இல்லை சொந்தம் மாறுமா
பெண் : நீர் இன்றி ஒரு நதியோடுது
அந்த நதியிலே சில படகாடுது
பெண் : வார்த்தை இல்லாமல் ஒரு கவி பாடவா
அர்த்தம் இல்லாமல் நான் கதை சொல்லவா
அம்மம்மா…….ஆ….ஆ….ஆ…
நீர் இன்றி ஒரு நதியோடுது
அந்த நதியிலே சில படகாடுது
ம்ம்….ம்…..ம்…..ம்……ம்…