Saetril Oru Sengazhani Song Lyrics - Thunai Iruppal Meenakshi

Saetril Oru Sengazhani Song Poster

Album: Thunai Iruppal Meenakshi

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Saetril Oru Sengazhani Song Lyrics - English & Tamil


Saetril Oru Sengazhani Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Saetril Oru Sengazhani…
Thingaloru Poo Malarum
Saetril Oru Sengazhani
Thingaloru Poo Malarum
Nootril Oru Poo Parithu
Potri Unnai Thudhithiduvaen Kannaa
Naan Yaetri Vaitha Dheepam Undhan Kannaa


Female : Saetril Oru Sengazhani
Thingaloru Poo Malarum
Nootril Oru Poo Parithu
Potri Unnai Thudhithiduvaen Kannaa
Naan Yaetri Vaitha Dheepam Undhan Kannaa


Male : Paalai Virithaar Pol
Kallam Illaa Sirippil
Aalai Valaikkindra Sugam Ennavo
Maalai Thoduthaar Pol
Kaigal Tharum Anaippil
Naalum Purigindra Nayam Ennavao


Female : Vaazhai Kuruthaattam
Vanjam Indri Valarndha Pennai
Vaazhvil Thunaiyaaga
Sondham Kondu Nanmai Seivaai
Anbae Endrum Aiyaa Endrum
Solla Solla Kollai Inbam Yaeno
Adhil Suvaippadhu Thaan Oori Varum Thaeno


Male : Saetril Oru Sengazhani
Thingaloru Poo Malarum
Saetril Oru Sengazhani
Thingaloru Poo Malarum
Nootril Oru Poo Parithu
Potri Unnai Thudhithiduvaen Kannae
Naan Yaetri Vaitha Dheepam Undhan Kannae


Male : Naadham Pirakkaadha
Veenai Enna Veenai
Naesam Pirakkaamal Uravillaiyae
Paasa Kodi Pola Ondrai Ondru Pinnum
Mogam Valaraamal Sugam Illaiyae


Female : Naethu Ariyaadha Inbam Ellaam
Kandaen Indru
Naalai Manam Kolvaen Innum Innum
Kalaigal Solvaai
Kattil Thandhu Thottil Kandu
Mangai Undhan Nizhalil Nindru Vaazhvaen
Endrum Mannan Undhan Madiyil Indru Vaazhvaen


Male : Saetril Oru Sengazhani
Thingaloru Poo Malarum
Saetril Oru Sengazhani
Thingaloru Poo Malarum


Female : Nootril Oru Poo Parithu
Potri Unnai Thudhithiduvaen Kannaa
Male : Naan Yaetri Vaitha Dheepam Undhan Kannae


Female : Naan Yaetri Vaitha Dheepam Undhan Kannaa



Saetril Oru Sengazhani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி…
திங்களொரு பூ மலரும்
சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்
நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணா
நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணா

பெண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்
நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணா
நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணா

ஆண் : பாளை விரித்தார் போல்
கள்ளம் இல்லா சிரிப்பில்
ஆளை வளைக்கின்ற சுகம் என்னவோ
மாலை தொடுத்தார் போல்
கைகள் தரும் அணைப்பில்
நாலும் புரிகின்ற நயம் என்னவோ

பெண் : வாழைக் குருத்தாட்டம்
வஞ்சம் இன்றி வளர்ந்த பெண்ணை
வாழ்வில் துணையாக
சொந்தம் கொண்டு நன்மை செய்வாய்
அன்பே என்றும் அய்யா என்றும்
சொல்ல சொல்ல கொள்ளை இன்பம் ஏனோ
அதில் சுவைப்பது தான் ஊறி வரும் தேனோ

ஆண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி…
திங்களொரு பூ மலரும்
சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்
நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணே
நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணே

ஆண் : நாதம் பிறக்காத
வீணை என்ன வீணை
நேசம் பிறக்காமல் உறவில்லையே
பாசக் கொடி போல ஒன்றை ஒன்று பின்னும்
மோகம் வளராமல் சுகம் இல்லையே

பெண் : நேத்து அறியாத இன்பம் எல்லாம்
கண்டேன் இன்று
நாளை மணம் கொள்வேன் இன்னும் இன்னும்
கலைகள் சொல்வாய்
கட்டில் தந்து தொட்டில் கண்டு
மங்கை உந்தன் நிழலில் நின்று வாழ்வேன்
என்றும் மன்னன் உந்தன் மடியில் இன்று வாழ்வேன்

ஆண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி…
திங்களொரு பூ மலரும்
சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்

பெண் : நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணா
ஆண் : நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணே

பெண் : நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaarthai Illamal lyrics
  • Vaarthai Illamal Thunai Iruppal Meenakshi Tamil song lyrics
  • Vaarthai Illamal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaarthai Illamal
  • Vaarthai Illamal full lyrics
  • Vaarthai Illamal meaning
  • Vaarthai Illamal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...