
Album: Pagal Nilavu
Artists: Ramesh, Usha Srinivasan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pagal Nilavu
Artists: Ramesh, Usha Srinivasan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ramesh And Usha Srinivasan
Music By : Ilayaraja
Male : Ahaa…aaa…aaa..
Hey Hey Eyyyy
Aaa…aaa…aaa….aaa….
Aaaa…aaa…aaa…aaa….
Male : Varaaiyo Vaanmadhi
Thaaraiyo Nimmadhi
Yedhedho En Aasai
Kettu Po Nee
Kaadhal Thoodhu Po Nee
Male : En Manam Un Vasam
Ini Adhu Madhu Vasam
Male : Varaaiyo Vaanmadhi
Thaaraiyo Nimmadhi
Yedhedho En Aasai
Kettu Po Nee
Kaadhal Thoodhu Po Nee
Male : Kaadhal Thandha Tholviyaal
Naanum Indru Devadas… Devadas
Engu En Paarvathi
Kaadhal Thandha Tholviyaal
Naanum Indru Devadas… Devadas
Engu En Paarvathi
Male : Vaazhvu Ellam Maayamae
Dhaegam Ellam Theiyumae
Vaadinen Naanumae
Sollivaa Megamae
Male : Varaaiyo Vaanmadhi
Thaaraiyo Nimmadhi
Yedhedho En Aasai
Kettu Po Nee
Kaadhal Thoodhu Po Nee
Male : Naanum Paadum…
Female : Naanum Paadum Paadalae
Kaadhil Ketkkavillaiyo Illaiyo
Aarudhal Illaiyo
Naanum Paadum Paadalae
Kaadhil Ketkkavillaiyo Illaiyo
Aarudhal Illaiyo
Female : Aasai Konda Manadhinai
Naan Marandhen Thalaivanae
Indru Naan Maarinen
Sammadham Koorinen
Female : Varaaiyo Vaanmadhi
Thaaraiyo Nimmadhi
Yedhedho En Aasai
Kettu Po Nee
Kaadhal Thoodhu Po Nee
Female : En Manam Un Vasam
Ini Ellaam Paravasam
Female : Varaaiyo Vaanmadhi
Thaaraiyo
பாடகர்கள் : ரமேஷ் மற்றும் உஷா ஸ்ரீனிவாசன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஹா ஹா… ஏஹே ஹே…..
அஅஅஆஅ….அஅஅஆஅ….
ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹ்ஹ்க்
ஆண் : வாராயோ வான்மதி
தாராயோ நிம்மதி
ஏதேதோ என்னாசை
கேட்டுப்போ நீ
காதல் தூது போ நீ
என் மனம் உன் வசம்
இனி அது மதுவசம்
ஆண் : வாராயோ வான்மதி
தாராயோ நிம்மதி
ஏதேதோ என்னாசை
கேட்டுப்போ நீ
காதல் தூது போ நீ
ஹ்ஹ்க்
ஆண் : {காதல் தந்த தோல்வியால்
நானும் இன்று தேவதாஸ்
தேவதாஸ்
எங்கு என் பார்வதி} (2)
ஆண் : வாழ்வு எல்லாம் மாயமே
தேகமெல்லாம் தேயுமே
வாடினேன் நானுமே
சொல்லி வா மேகமே
ஆண் : வாராயோ வான்மதி
தாராயோ நிம்மதி
ஏதேதோ என்னாசை
கேட்டுப்போ நீ
காதல் தூது போ நீ
ஹ்ஹ்க்
ஆண் : நானும் பாடும்
பெண் : {நானும் பாடும் பாடலே
காதில் கேட்கவில்லையோ
இல்லையோ
ஆறுதல் இல்லையோ} (2)
பெண் : ஆசை கொண்ட மனதினை
நான் மறந்தேன் தலைவனே
இன்று நான் மாறினேன்
சம்மதம் கூறினேன்
பெண் : வாராயோ வான்மதி
தாராயோ நிம்மதி
ஏதேதோ என்னாசை
கேட்டுப்போ நீ
காதல் தூது போ நீ
பெண் : என் மனம் உன் வசம்
இனி எல்லாம் பரவசம்
பெண் : வாராயோ வான்மதி
தாராயோ