Nee Appothu Song Lyrics - Pagal Nilavu

Nee Appothu Song Poster

Album: Pagal Nilavu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Appothu Song Lyrics - English & Tamil


Nee Appothu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Ye Kattil Illa Methai Illa
Paaya Podu
Naan Kan Uranga Pakkam Vanthu
Raagam Paadu
Raathirikku Nee Irundha
Kulir Pogum
Nee Aadharicha
Sorgam Inga Vanthu Pogum


Female : Nee Appothu Paartha Pulla
Chorus : Haan Haan Haan
Female : Ippa Adayaalam Theriyavillai
Chorus : Haan Haan Haan


Female : Ada Yennamo Sollura
Ada Yennamo Sollura
Yengeyo Killura
En Bothai Theliyavillai
Chorus : Haan Haan Haan
Female : Ada Ennanu Vilanga Villai
Chorus : Haan Haan Haan


Female : Nee Appothu Paartha Pulla
Chorus : Haan Haan Haan
Female : Ippa Adayaalam Theriyavillai
Chorus : Haan Haan Haan


Male : Nethu Parthen
Konji Pona Pulla
Ippo Paartha Nenju Thaalavillai
Vaarthai Yaala Solla Yethum Illa
Vaari Potta Yethum Saedham Illa


Male : Eduthu Pona Ennoda Nenju
Innum Vanthu Seravillai
Koduthu Pona Poovana Kaayam
Konjam Kooda Aaravillai
Neeroda Sernthae…ae…..
Neeroda Sernthae
Neeraaga Naanga
Sernthaachi Piriyavillai
Adi Nee Ulla Manasae
Illama Pirikka Ennala Mudiyavillai


Female : Nee Appothu Paartha Pulla
Chorus : Haan Haan Haan
Female : Ippa Adayaalam Theriyavillai
Chorus : Haan Haan Haan


Male : Thanni Adichum
Sogam Kaayavillai
Enna Nenachum Paasam Theyavillai
Kanna Maraichen
Kaadhal Senja Thollai
Kadaisi Varaikkum
Paadhai Maaravillai


Male : Vilangidatha Pennoda Manasu
Veli Potta Maayam Enna
Kalangidatha Ennoda Nenappu
Kaanji Pogum Marmam Enna
Anbaana Nenjae…ae….
Anbaana Nenjae
Kannadi Pola
Thoolaaki Potta Pulla
Nee Illama Enakku
Santhosham Yethu
En Kannu Thoongavillae….


Male : Naan Appothu Paartha Pulla
Chorus : Haan Haan Haan
Male : Ippo Adayaalam Theriyavillai
Chorus : Haan Haan Haan


Male : Ada Ennamo Solluraa
Ada Ennamo Solluraa
Ennaiyae Thallura
En Bothai Theliyavillai
Chorus : Haan Haan Haan
Male : Ada Ennaanu Vilangavillai
Chorus : Haan Haan Haan


Chorus : Thana Thanaana Thaa Naa Naa
Thana Thanaana Thaa Naa Naa
Thanaana Thaa Naa Naa
Thana Thanaana Thaa Naa Naa



Nee Appothu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ கட்டில் இல்ல
மெத்தை இல்ல
பாய போடு….
நான் கண் உறங்க
பக்கம் வந்து ராகம் பாடு….
ஏ ராத்திரிக்கு நீ இருந்தா
குளிர் போகும்….
நீ ஆதரிச்சா சொர்க்கம்
இங்க வந்து போகும்…..

பெண் : நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : இப்ப அடையாளம்
தெரியவில்லை
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : அட என்னமோ சொல்லுற
அட என்னமோ சொல்லுற
எங்கயோ கிள்ளுற

பெண் : என் போதை தெளியவில்லை
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : அட என்னான்னு
விளங்கவில்லை
குழு : ஆஹாஹா

பெண் : நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : இப்ப அடையாளம்
தெரியவில்லை
குழு : ஆஹா……

ஆண் : நேத்து பார்த்தேன்
கொஞ்சி போன புள்ள
இப்ப பார்த்த நெஞ்சு
தாளவில்லை
வார்த்தையால சொல்ல
ஏதும் இல்ல வாரி போட்டா
ஏதும் சேதம் இல்ல

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

ஆண் : எடுத்து போன என்னோடு நெஞ்சு
இன்னும் வந்து சேரவில்லை
கொடுத்து போன பூவான காயம்
கொஞ்சம் கூட ஆறவில்லை
நீரோட சேர்ந்த ஹே…..
நீரோட சேர்ந்த
நீராக நாங்க
சேர்ந்தாச்சு பிரியவில்லை…

ஆண் : அட நீ உள்ள மனசே
இல்லாம பிரிக்க
என்னால முடியவில்லை

பெண் : நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : இப்ப அடையாளம்
தெரியவில்லை
குழு : ஆஹா……

ஆண் : தண்ணி அடிச்சும்
சோகம் காயவில்லை
என்ன நினைச்சும்
பாசம் தேயவில்லை
கண்ணா மறைச்சேன்
காதல் செஞ்ச தொல்லை
கடைசி வரைக்கும்
பாதை மாறவில்லை

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

ஆண் : விளங்கிடாத பெண்ணோடு மனசு
வேலி போட்ட மாயம் என்ன
கலங்கிடாத என்னோட நெனப்பு
காஞ்சி போகும் மர்மம் என்ன
அன்பான நெஞ்சே ஹே….
அன்பான நெஞ்சே
கண்ணாடி போல
தூளாக்கி போட்ட புள்ள

ஆண் : நீ இல்லாம எனக்கு
சந்தோசம் ஏது
என் கண்ணு தூங்கவில்லை….

ஆண் : நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு : ஆஹாஹா
ஆண் : இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு : ஆஹாஹா
ஆண் : அட என்னமோ சொல்லுறா
அட என்னமோ சொல்லுறா
என்னையே தள்ளுறா

ஆண் : என் போதை தெளியவில்லை
குழு : ஆஹாஹா
ஆண் : அட என்னான்னு
விளங்கவில்லை
குழு : ஆஹாஹா

குழு : தன்னனா தானானா
தன தன்னனா தானானா
தன்னனா தானானா
தன தன்னான தானனனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaarayo Vaanmathi lyrics
  • Vaarayo Vaanmathi Pagal Nilavu Tamil song lyrics
  • Vaarayo Vaanmathi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaarayo Vaanmathi
  • Vaarayo Vaanmathi full lyrics
  • Vaarayo Vaanmathi meaning
  • Vaarayo Vaanmathi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...